Xe cẩu di động

Taxi Tải Quận Phú Nhuận – Xe Tải Chuyển Nhà – Xe chở hàng 24/7 chuyên cho thuê xe tải chở hàng và chuyển nhà trợn gói uy tín giá rẻ tại TPHCM. Phú Nhuận là một quận nội thành của thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Quận nằm liền kề khu vực trung tâm thành phố, cách trung tâm thành phố 4,7 km theo đường chim bay, được xem là quận cửa ngõ ra vào phía Bắc của khu trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh

Quận Phú Nhuận có vị trí địa lý

  • Phía đông giáp quận Bình Thạnh
  • Phía tây giáp quận Tân Bình
  • Phía nam giáp quận 1 và quận 3
  • Phía bắc giáp quận Gò Vấp.

Kinh tế Quận Phú Nhuận

Cơ cấu kinh tế quận phát triển theo xu hướng dịch vụ thương mại, công nghiệp và tiểu thủ công nghiệp. Các loại hình dịch vụ cao cấp như tài chính, tín dụng, văn phòng cho thuê, nhà ở cao cấp, dịch vụ du lịch…đang phát triển mạnh.

Về công nghiệp phát triển các ngành sản xuất sạch, kỹ thuật cao. Định hướng quy hoạch của quận là điều chỉnh quy hoạch theo hướng giảm mật độ, tăng chiều cao, dành đất phát triển hạ tầng xã hội. Trong đó, ưu tiên xây dựng nhà cao tầng, kết hợp chức năng ở và các loại hình dịch vụ qua việc kết hợp quy hoạch đồng bộ giữa công tác chỉnh trang giải tỏa xây dựng mới và phát triển mạng lưới giao thông.

Trung tâm hành chính của quận Phú Nhuận tập trung chủ yếu trên trục đường Nguyễn Văn Trỗi. Ngoài ra, các trung tâm giao dịch, dịch vụ và thương mại tập trung phát triển theo các tuyến đường chính như Nguyễn Văn Trỗi, Phan Xích Long, Hoàng Văn Thụ đến Phan Đăng Lưu, và từ Nguyễn Kiệm đến Phan Đình Phùng.

Taxi Tải Quận Phú Nhuận - Xe Tải Chuyển Nhà
Taxi Tải Quận Phú Nhuận – Xe Tải Chuyển Nhà

Dịch vụ cho thuê Taxi Tải Quận Phú Nhuận – Xe Tải Chuyển Nhà- công ty Xe chở hàng 24/7.

Với xu hướng xã hội ngày càng phát triển, hoạt động trao đổi mua bán diễn ra ngày một sôi động hơn, nhu cầu vận chuyển về người và hàng hóa cũng không ngừng tăng cao…

Chính vì vậy mà dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng  cũng tăng trưởng mạnh. Để bảo đảm hàng hóa được vận chuyển an toàn, nhanh chóng và tiện lợi thì tính tất yếu phải thay thế các phương tiện vận chuyển thô sơ bằng xe tải chở hàng với nhiều tải trọng khác nhau là điều không thể tránh khỏi.

Là công ty đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh vận tải, cung cấp dịch vụ cho Taxi Tải Quận Phú Nhuận – Xe Tải Chuyển Nhà tại TPHCM nói riêng và trên khắp các tỉnh thành cả nước nói chung. Xe chở hàng 24/7 đã đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ vận tải chất lượng nhất hiện nay.

Quy trình thực hiện dịch vụ Taxi Tải Quận Phú Nhuận

Cung cấp dịch vụ Taxi Tải Quận Phú Nhuận – Xe Tải Chuyển Nhà trong nhiều năm qua, công ty Xe Chở Hàng 24/7 đã làm việc với một quy trình chuẩn, chặt chẽ đem đến sự yên tâm cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Xe Chở Hàng 24/7.

Quy trình được thực hiện theo các bước:

Bước 1:

Có nhân viên trực 24/7 để tiếp nhận yêu cầu và hỗ trợ các thông tin cần thiết nhất cho khách hàng.
Đặt lịch hẹn ( có thể thực hiện ngay nếu khách hàng yêu cầu)

Bước 2:

Khảo sát khối lượng hàng hóa, đoạn đường di chuyển
Tư vấn cho khách hàng lựa chọn xe tải phù hợp
Lập bảng báo giá cước vận chuyển

Bước 3:

Sau khi khách hàng đã đồng ý và thống nhất với hành trình cũng như giá cước mà công ty đưa ra, hai bên tiến hành ký kết hợp đồng bằng văn bản. Hợp đồng có giá trị pháp lý nhằm bảo vệ quyền lợi của đôi bên ( mỗi bên giữ một bản).

Bước 4:

Nhân viên công ty sẽ có mặt đúng giờ, đúng địa điểm như đã thỏa thuận trong hợp đồng để bắt đầu công việc hoặc giao xe ( nếu thuê xe tự lái)
Công nhân bốc dỡ sẽ tiến hành khiêng vác hàng hóa, đồ dùng lên xe ( nếu khách hàng không có người phụ, khoản chi phí này cũng đã được ghi rõ trong hợp đồng).
Sau khi tất cả hàng hóa đã được đưa lên xe, tài xế bắt đầu cho xe lăn bánh đến địa điểm nhận hàng.

Bước 5:

Khi đến điểm nhận hàng như đã thỏa thuận, hàng hóa được đưa xuống xe, chủ hàng sẽ kiểm tra số lượng đúng với bảng kê kèm theo.
Tất cả các thủ tục đã hoàn tất, việc cuối cùng là thanh toán số tiền còn lại ( nếu đã tạm ứng trước) hoặc toàn bộ số tiền cho công ty cung cấp dịch vụ vận tả theo hợp đồng.

Taxi Tải Quận Phú Nhuận - Xe Tải Chuyển Nhà
Taxi Tải Quận Phú Nhuận – Xe Tải Chuyển Nhà

Các dịch vụ vận tải được công ty Xe Chở Hàng 24/7 cung cấp hiện nay.

Chẳng những cho thuê xe tải chở hàng tại quận Phú Nhuận mà công ty Xe Chở Hàng 24/7 còn cung cấp nhiều dịch vụ vận tải khác như:

Taxi Tải Quận Phú Nhuận – Xe Tải Chuyển Nhà Hãy Liên Hệ Qua Địa Chỉ

  • Địa chỉ (Address):202 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Điện thoại(Tel): 094.777.2137
  • Mail: xechohang247@gmail.com

Tìm kiếm có liên quan Taxi Tải Quận Phú Nhuận – Xe Tải Chuyển Nhà

 

 

Contact Me on Zalo
A Lô : 094777 2137