Taxi Tải Quận Bình Tân – Xe Tải Chuyển Nhà Trọn Gói – Công ty vận tải Xe Chở Hàng 247. Chuyên cho thuê xe tải chở hàng chuyển nhà giá rẻ tại TPHCM. Làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, bài bản, cẩn thận, trung thực.

Vị trí địa lý quận Bình tân

Địa hình quận Bình Tân thấp dần theo hướng đông bắc tây na. Được chia làm hai vùng là vùng cao dạng địa hình bào mòn sinh tụ. Cao độ từ 3 – 4m, độ dốc 0 – 4 m tập trung ở phường Bình Trị Đông, phường Bình Hưng Hoà.

Cho thuê xe tải chở hàng dài 6m tại TPHCM
Cho thuê xe tải chở hàng dài 6m tại TPHCM

Địa giới hành chính quận:

  • Phía Đông giáp quận Tân Phú và quận 6
  • Phía Tây giáp huyện Bình Chánh
  • Phía Nam giáp quận 8 và huyện Bình Chánh
  • Phía Bắc giáp quận 12 và huyện Hóc Môn.

Taxi Tải Quận Bình Tân – Xe Tải Chuyển Nhà Trọn Gói giá rẻ và uy tín

Dịch vụ taxi tải hiện nay đang là phương tiện vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp, mang lại sự tiện lợi cho các cá nhân. Khi cần chuyển hàng hóa đến nơi theo yêu cầu. Taxi Tải  – Xe Tải Chuyển Nhà Trọn Gói với hàng chục xe đời mới đa trọng tải. Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp.

Do đó, khách hàng sẽ an tâm hơn khi cần chuyển các loại hàng hóa có giá trị cao, hàng dễ vỡ với dịch vụ vận tải Taxi Tải – Xe Tải Chuyển Nhà Trọn Gói. Do đó, hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển đến địa điểm mới một cách nhanh chóng.  Vận chuyển tuyến đường nhanh trong khu vực Quận Bình Tân nói riêng và tphcm nói chung.

Cho thuê xe Taxi Tải Quận Bình Tân

Với những loại hàng hóa cần xe tải nhỏ để chuyên chở mới đi được trong những đoạn đường hẹp, hẻm nhỏ tại Quận Bình Tân. Chúng tôi có nhiều loại xe từ 1 tấn đến 2 tấn, sẵn sàng phục vụ chở hàng đi trong những cung đường như vậy dễ dàng mà an toàn.

Chở hàng từ Bình Tân đi các tỉnh thành trên cả nước. Vì vậy, khi khách hàng có nhu cầu, chúng tôi hoàn toàn đáp ứng yêu cầu chuyên chở hàng hóa với đội ngũ nhân viên bốc xếp, tài xế xe tải đường dài dày dặn kinh nghiệm.

Lý do bạn chọn chúng tôi 

Taxi Tải Quận Bình Tân - Xe Tải Chuyển Nhà Trọn Gói
Taxi Tải Quận Bình Tân – Xe Tải Chuyển Nhà Trọn Gói

Cho thuê taxi tải Quân Bình Tân là thế mạnh dịch vụ chúng tôi. Mặc dù như vậy bạn vẫn phải cân nhắc trong việc lựa chọn một cty đáng tin cậy, chuyên nghiệp và chất nhất.

Chúng tôi ngày càng cải thiện, phát triển, đầu tư. Đồng thời, với đội xe đời mới, nhiều dạng xe chuyên dụng khác để phục vụ như xe nâng, xe máy xúc, xe cẩu hàng…

Tất cả đều nhằm phục vụ cho công việc vận chuyển hàng hóa, chuyển dọn văn phòng trọn gói, chuyển nhà bằng taxi tải. Chúng tôi luôn tự tin với dịch vụ chất lượng và uy tín của mình khi phục vụ cho khách hàng.

Xem thêm: cho thuê xe tải tân bình

Dịch vụ Taxi Tải Quận Bình Tân 

Với đội xe tải hùng hậu, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển dọn văn phòng, nhà xưởng uy tín. Chiếm ưu thế với đội ngũ nhân viên hùng hậu, được đào tạo bải bản cả về chuyên môn lẫn tác phong.

Ngoài taxi tải tại Quận Bình Tân chúng tôi còn cho thuê xe tải cẩu hàng. Nhận cẩu vật liệu xây dựng, cây cảnh, máy móc, thiết bị trong các nhà máy sản xuất. Liên hệ:

Liên hệ: Taxi Tải Quận Tân Phú – Xe Tải Chuyển Nhà

Contact Me on Zalo
A Lô : 094777 2137