DỊCH VỤ XE CHỞ HÀNG 247

xe chở hàng giá rẻ phục vụ 24/7

Xe chở hàng 24/7 – hiện đang là doanh nghiệp cung cấp nhiều dịch vụ vận chuyển hàng hoá chuyên nghiệp, nhanh chóng, giá rẻ đứng TOP 3 khu vực TPHCM trong hơn 10 năm qua.

Công ty Xe chở hàng 24/7 luôn cố gắng phát huy tốt nhất những lợi thế sẵn có để trở thành  doanh nghiệp vận tải hàng đầu, từ đó đưa ra nhiều chính sách vận chuyển hàng hoá cực kỳ ưu đãi. Cùng với đó, chúng tôi không ngừng đào tạo đội ngũ nhân viên bài bản, làm việc với quy trình chuyên nghiệp, đảm bảo lưu thông hàng hoá xuyên suốt cho khách hàng khi có nhu cầu vận chuyển .

dịch vụ vận chuyển hàng hoá tại TPHCM

Xe chở hàng 24/7 hoạt động vận tải nhận chở hàng các loại từ năm 2007 với danh nghĩa là vận tải tư nhân trong lĩnh vực vận tải, vượt qua các thăng trầm, khó khăn, Xe chở hàng 24/7 đã nhận được sự tín nhiệm của nhiều đối tác. Nhiều hợp đồng vận tải đã được ký kết .

Xe chở hàng 24/7 hiểu rằng, khi nhu cầu ngày càng tăng, yêu cầu của khách hàng vì thế cũng ở mức cao hơn. Do đó, trong quá trình hình thành và phát triển, Xe chở hàng 24/7 luôn định hướng hoàn thiện, cải tổ, đầu tư phù hợp xu hướng chung của thị trường vận chuyển hàng hoá trên địa bàn TPHCM   

Trang Chủ

các loại xe tải chở hàng có tải trọng lớn

–   Công ty Xe chở hàng 24/7 đầu tư thêm các  các loại xe tải chở hàng có tải trọng lớn như 2.5 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 15 tấn và liên kết thêm các  loại xe cẩu hàng .

Đồng thời, chúng tôi áp dụng nhiều dịch vụ khác nhau như: chuyển nhà trọn gói, chuyển dọn văn phòng công ty, dọn kho xưởng, chuyên chở hàng hoá trong nội thành đến các cảng biển, bốc dỡ hàng hoá trọn gói,… lúc này, công ty Xe chở hàng 24/7 đã nằm trong TOP 10 công ty cung cấp dịch vụ vận tải uy tín hàng đầu TPHCM, được đông đảo khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp ưa chuộng, tin tưởng.

Xe Tải Chuyển Nhà Tại Quận 1

Vì sao bạn nên chọn Xe chở hàng 24/7 ?

Khi có nhu cầu vận chuyển hàng hoá các loại, nhiều cá nhân, doanh nghiệp trên địa bàn TPHCM gặp khá nhiều khó khăn trong việc lựa chọn doanh nghiệp vận tải đủ năng lực. Và đây là những lý do vì sao bạn nên lựa chọn công ty vận tải Xe chở hàng 24/7:

► Phục vụ chuyên chở hàng hoá, trong khu vực nội thành TPHCM theo một quy trình chuyên nghiệp

► Vận chuyển hàng hoá từ TPHCM đi nhiều tỉnh thành trên cả nước nhanh chóng, an toàn.

► Giá cước vận chuyển hàng hoá cạnh tranh, thấp hơn so với nhiều đơn vị vận tải khác từ 10% đến 20% nhưng chất lượng dịch vụ luôn được đảm bảo tốt nhất.

► Tài xế lái xe là những người có nhiều năm kinh nghiệm lái xe trong khu vực nội thành, đi tỉnh, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, kỹ năng xử lý các sự cố bất ngờ nhanh chóng, an toàn.

► Trường hợp rủi ro đối với hàng hoá của khách hàng khi vận chuyển, chúng tôi cam kết bồi thường 100% giá trị.

► Làm việc dựa trên các nguyên tắc, thoả thuận trong hợp đồng được ký kết

► Tuyệt đối không để tình trạng trễ chuyến, giao hàng sai địa điểm xảy ra dù bất kỳ hoàn cảnh nào

► Nhận vận chuyển hàng hoá theo hợp đồng dài hạn với nhiều ưu đãi về giá cước cực kỳ hấp dẫn dành cho các doanh nghiệp trên địa bàn TPHCM và các tỉnh thành lân cận.

► Năng lực vận chuyển trên 100 tấn hàng mỗi ngày, đảm bảo hàng hoá được chuyển cho các đối tác khách hàng an toàn, không bị mất mác, thất thoát.

 

Dịch vụ thế mạnh công ty vận tải Xe chở hàng 24/7 chúng tôi

Hiện nay, công ty vận tải Xe chở hàng 24/7 được đông đảo khách hàng biết đến với nhiều dịch vụ thế mạnh như:

►  Chuyển nhà trọn gói – văn phòng công ty: chúng tôi nhận chuyển dọn nhà dân như nhà phố, căn hộ chung cư, biệt thự, văn phòng,… giá rẻ nhất hiện nay, với sự hỗ trợ của đội taxi tải giá rẻ và xe tải chở hàng đa tải trọng,cùng với những thiết bị, máy móc hỗ trợ.

►Chuyển dọn kho xưởng: đáp ứng yêu cầu dọn dẹp, phân loại, đóng kiện hàng, tháo dỡ thiết bị, máy móc, hệ thống điện nước, điện lạnh, điện dân dụng, bốc dỡ hàng hoá chuyên nghiệp, giá cạnh tranh.

► Cho thuê xe cẩu hàng: Xe chở hàng 24/7 hiện đang sở hữu và liên kết hơn 20 chiếc xe cẩu hàng các loại, phục vụ nhu cầu cẩu hàng, vận chuyển đến tất cả các Quận Huyện trên địa bàn TPHCM và các tỉnh thành lân cận

► Vận chuyển hàng hoá từ các KCN: chúng tôi nhận vận chuyển hàng hoá sau khi sản xuất từ các nhà máy trong các khu công nghiệp, cụm công nghiệp trên địa bàn TPHCM đi tất cả các tỉnh thành trên cả nước.

Cho đến thời điểm hiện tại, công ty TNHH Vận tải Xe chở hàng 24/7 tự tin với năng lực, kinh nghiệm nhằm đáp ứng đầy đủ, nhanh chống nhu cầu vận chuyển hàng hoá từ khách hàng. Do đó, hãy liên hệ ngay đến công ty vận tải Xe chở hàng 24/7 khi bạn đi đến quyết định cuối cùng:

Mọi chi tiết cần trao đổi thêm về Báo giá, vui lòng liên hệ tổng đài: 094.777.2137

  • Dịch vụ xe chở hàng 24/7 
  • Địa chỉ (Address): C9/28 V ấp 3, xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại(Tel): 094.777.2137
  • Mail: xechohang247@gmail.com
  • Website: https://xechohang247.com

khách hàng của chúng tôi

Trang Chủ
Trang Chủ
Contact Me on Zalo
A Lô : 094777 2137