Taxi Tải Quận Tân Phú – Xe Tải Chuyển Nhà-Taxi tải Xe chở hàng 247 tại TPHCM  trong hơn 10 năm qua đã trở nên quen thuộc trên những cung đường lớn nhỏ tại Tphcm.

Vị trí Địa lý Quận Tân Phú

Tân Phú là một quận nội thành thuộc thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.Quận Tân Phú hiện đang sở hữu khá nhiều địa điểm tham quan như địa đạo Phú Thọ Hoà, đình Tân Thới. Và nhiều địa điểm khác.Dân số của quận Tân Phú tính đến 2011 là 419.227 người.

Tân Phú là quận nội thành mới được thành lập vào năm 2003, có vị trí địa lý:

  • Phía đông giáp quận Tân Bình, ranh giới là đường Trường Chinh và đường Âu Cơ
  • Phía tây giáp quận Bình Tân, ranh giới là đường Bình Long và kênh 19 tháng 5
  • Phía nam giáp quận 6 (qua đường Tân Hòa Đông, và đường Phan Anh) và quận 11
  • Phía bắc giáp quận 12, ranh giới là kênh Tham Lương.

Kinh tế Quận Tân Phú

Năm 2007, giá trị sản xuất Công nghiệp toàn quận thực hiện 4.404,31 tỷ đồng, so với cùng kỳ năm 2006 tăng 25,58%. Doanh thu thương mại và Dịch vụ đạt 9.946,11 tỷ đồng, tăng 29,04% so cùng kỳ năm 2006. Ngoài ra, thuế công thương nghiệp là 210,4 tỷ đạt 91,48% kế hoạch tăng 31,17% so với cùng kỳ.

Hiện nay quận đã hình thành đầu tư xây dựng các trung tâm thương mại và nhiều siêu thị như. Co.op Mart Thắng Lợi, Co.op Mart Vikamex, trung tâm thương mại Hồng Bảo Minh phường Phú Thạnh và đang triển khai xây dựng 5 chung cư cao tầng kết hợp với kinh doanh Thương mại.

Trên địa bàn quận có Khu công nghiệp Tân Bình, tại phường Tây Thạnh. chính vì vậy nhu cầu vận chuyển hàng hàng hóa tại khu vực này tăng khá cao.

Công ty Xe chở hàng 247 – Taxi Tải Quận Tân Phú – Xe Tải Chuyển Nhà

Hiện nay, dịch vụ Taxi Tải Quận Tân Phú – Xe Tải Chuyển Nhà không còn xa lạ gì đối với người dân ở TP Hồ Chí Minh nói chung và tại quận Tân Phú nói riêng. Hàng năm, lượng học sinh, sinh viên, công nhân…từ các tỉnh thành trong cả nước về đây học tập và làm việc ngày càng tăng.

Taxi Tải Quận Tân Phú - Xe Tải Chuyển Nhà
Taxi Tải Quận Tân Phú – Xe Tải Chuyển Nhà

Để đáp ứng nhu cầu về chỗ ở, nhiều chung cư cao tầng, nhà trọ… mọc lên. Chính vì thế mà dịch vụ Taxi Tải Quận Tân Phú – Xe Tải Chuyển Nhà cũng nhanh chóng phát triển.

Là công ty tiên phong trong lĩnh vực Taxi Tải  – Xe Tải Chuyển Nhà, vận tải Xe chở hàng 247 luôn là ứng cử viên số một được nhiều khách hàng lựa chọn.

Vì sao nên chọn dịch vụ Taxi Tải Quận Tân Phú – Xe Tải Chuyển Nhà của công ty Xe chở hàng 247?

Trải qua gần 20 năm kinh nghiệm, Xe chở hàng 247 đã tạo cho mình một thương hiệu vận tải mà khó có công ty nào làm được như vậy.

Lấy chất lượng và uy tín làm đầu

Có sự đầu tư về cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại để phục vụ công việc một cách nhanh nhất ( văn phòng, xe tải đời mới, xe nâng hạ…)

  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, trung thực, có trình độ chuyên môn, được đào tạo và qua quá trình chọn lọc nghiêm túc.
  • Giá cả phù hợp với khối lượng công việc, từng đối tượng khách hàng.
  • Việc làm đi đôi với trách nhiệm.
  • Quy trình làm việc chặt chẽ, khoa học.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ Taxi Tải Quận Tân Phú – Xe Tải Chuyển Nhà  trọn gói.

Dù là công ty hay hộ gia đình, tập thể hay tư nhân. Thì trước khi lựa chọn sử dụng dịch vụ nào cũng đều cân nhắc đến những lợi ích có được từ dịch vụ đó. Vậy lợi ích của Taxi Tải – Xe Tải Chuyển Nhà trọn gói tại quận Tân Phú là gì?

Bảo đảm độ an toàn về tài sản:

Từ những vật dụng bình thường cho đến những đồ đạc có giá trị, từ những đồ dùng nhỏ gọn cho đến cồng kềnh…đều cần đến sức lực và kỷ thuật tháo gỡ và lắp ráp. Bạn có tự tin đảm nhiệm được tất cả các công việc đó không?

Hãy để công ty chuyển nhà tại quận Tân Phú của chúng tôi thay bạn thực hiện tất cả công việc trên. Đồng thời,  đảm bảo an toàn cho tài sản của gia đình bạn. Nếu trong quá trình vận chuyển có sự cố xảy ra như: nứt, vỡ, hư hỏng đồ đạc. Công ty cam kết sẽ bồi thường 100% như đã thỏa thuận trong hợp đồng.

Taxi Tải Quận Tân Phú - Xe Tải Chuyển Nhà
Taxi Tải Quận Tân Phú – Xe Tải Chuyển Nhà

 

Tiết kiệm được thời gian và công sức cho bạn và gia đình.

Với khối lượng công việc như vậy, bạn dự tính sẽ hoàn thành trong thời gian bao lâu? Đến với công ty Xe chở hàng 247, mọi việc chỉ diễn ra trong vòng 1 ngày hoặc sớm hơn theo yêu cầu của khách hàng. Nhân viên trẻ khỏe, có tay nghề, nhiều năm kinh nghiệm. Thực tiễn cộng thêm các công cụ máy móc hỗ trợ ( xe nâng, hạ…).  Giúp di dời đồ đạc dễ dàng  và nhanh chóng hơn.

Giảm tối đa chi phí phát sinh trong quá trình chuyển nhà.

Ngoài chi phí đã thống nhất trong hợp đồng, phía khách hàng không phải bỏ thêm bất kỳ khoảng phát sinh nào nữa mà công việc được thực hiện từ A-Z. Từ tháo gỡ đồ đạc ở nơi cũ đến lắp đặt, sắp xếp tại nơi ở mới.

Liên hệ: Taxi Tải Quận Tân Phú – Xe Tải Chuyển Nhà

Contact Me on Zalo
A Lô : 094777 2137