Nhận chở hàngNhận chở hàng

 Nhận Chở Hàng . Việc vận chuyển hàng hóa từ nơi này sang nơi khác là vấn đề khó khăn đối với nhiều cá nhân, doanh nghiệp. Đặc biệt là tại TP.HCM, giao thông lúc nào cũng đông đúc và tuyến đường nhỏ hẹp rất nhiều. Tuy nhiên, đã có dịch vụ Nhận Chở Hàng của công ty Xe Chở Hàng 24/7 chúng tôi. Bạn hoàn toàn không phải lo lắng gì nữa.

Cho đến nay, đã có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp sử dụng dịch vụ Nhận Chở Hàng của công ty Xe Chở Hàng 24/7. Bởi chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng về chất lượng và giá thành cho quý khách hàng trong suốt 20 năm qua.

Nhận chở hàng
Nhận chở hàng

Nhận chở hàng Lý do nên chọn dịch vụ Nhận Chở Hàng giá rẻ tại TP.HCM

Xe tải nhỏ là loại xe có tải trọng nhẹ dưới 1,5 tấn, rất thuận lợi di chuyển trong thành phố và các cung đường nhỏ hẹp. Do đó, các cá nhân, doanh nghiệp đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, đồ đạc tại TP.HCM nên sử dụng xe tải nhỏ. Dưới đây sẽ là những lý do bạn nên chọn dịch vụ Nhận Chở Hàng giá rẻ tại TP.HCM của công ty Xe Chở Hàng 24/7:

Đội ngũ nhân viên tư vấn làm việc 24/7, tư vấn miễn phí về cách thức vận chuyển và đưa ra giá thành cho quý khách hàng tham khảo hoặc so sánh giá trên thị trường trước khi quyết định sử dụng dịch vụ.

Đội ngũ nhân viên tháo dỡ hàng hóa phục vụ nhiệt tình, chu đáo, làm việc có khoa học, tinh thần trách nhiệm cao, luôn đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi có các loại xe tải nhỏ chở hàng đời mới, chất lượng tốt, vận hàng thường xuyên, đủ mọi kích cỡ, kiểu dáng và tải trọng phù hợp với từng loại hàng hóa, đồ đạc.

 • Đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, thông thạo địa hình TP.HCM, đến đúng thời gian quy định và giao hàng đúng hẹn.
 • Chúng tôi luôn đảm bảo hợp đồng rõ ràng, chính xác, biên nhận, hóa đơn đầy đủ, đúng pháp luật .
 • Đồng thời chúng tôi sẽ giảm giá, chiết khấu theo giá trị và hợp đồng dài hạn.

Với những lý do vô cùng hợp lý từ một công ty uy tín như Xe Chở Hàng 24/7, chúng tôi cam kết dịch vụ Nhận Chở Hàng giá rẻ tại TP.HCM đầy chất lượng và làm hài lòng mọi khách hàng dù khó tính nhất.

Xe chở hàng nhỏ
Xe chở hàng nhỏ

Quy trình vận chuyển hàng hóa của công ty Xe Chở Hàng 24/7

Ngay khi gọi đến công ty Xe Chở Hàng 24/7, chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin từ khách hàng và có một quy trình vận chuyển hàng hóa rất khoa học:

 • Nhân viên tư vấn loại xe phù hợp với hàng hóa của bạn.
 • Khảo sát địa hình, đưa ra phương án vận chuyển nhanh nhất, đoạn đường ngắn nhất cho khách hàng.
 • Báo giá rẻ nhất, hợp lý nhất cho khách hàng tham khảo.
 • Kí kết hợp đồng, hóa đơn vận chuyển với khách hàng.
 • Sắp xếp hàng hóa, vận chuyển đến nơi yêu cầu.
 • Khách hàng biên nhận, kiểm tra hàng hóa và thanh toán cho chúng tôi.

Mọi hoạt động diễn ra vô cùng đơn giản khi quý khách cung cấp đầy đủ các thông tin cơ bản cho chúng tôi. Còn lại mọi việc liên quan đến hàng hóa đã có chúng tôi hỗ trợ và vận chuyển cho bạn.

Quý khách chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi để được đơn giản hóa mọi việc khi sử dụng dịch vụ Nhận Chở Hàng giá rẻ tại TP.HCM  của công ty Xe Chở Hàng 24/7. Chúng tôi luôn làm việc 24/7 giải quyết khó khăn mọi nơi, mọi lúc cho quý khách hàng.

Nhận chở hàng
Nhận chở hàng

Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi

 • Địa chỉ (Address): C9/28 V ấp 3, xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại(Tel): 094.777.2137
 • Mail: xechohang247@gmail.com

Sự hài lòng của quý khách là kết quả của sự thành công của cty chúng tôi.

DỊCH VỤ NHẬN CHỞ HÀNG – CHUYỂN NHÀ NỔI BẬT NHẤT NĂM 2010 ĐẾN NĂM 2021

Contact Me on Zalo
A Lô : 094777 2137