Xe cẩu tự hành có thể được coi là xe cẩu linh hoạt nhất bởi nó có thể nâng/hạ, di chuyển, vận chuyển hàng hóa, thiết bị… Với nhiều ưu điểm vượt trội của nó, dịch vụ xe cẩu tự hành cho thuê đã ra đời và được nhiều người sử dụng. Dưới đây là chi tiết về dịch vụ này!

Ưu điểm của dịch vụ 

Xe cẩu tự hành mang lại rất nhiều lợi ích cho hoạt động vận chuyển của con người. Tuy nhiên, để đầu tư một chiếc xe cẩu sẽ rất tốn kém mà không mang lại giá trị kinh tế. Thay vì thế, dịch vụ xe cẩu tự hành cho thuê là một lựa chọn phù hợp với nhiều ưu điểm mà nó mang lại.

Linh hoạt

Dịch vụ này có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách. Đến với Xe chở hàng 24/7, chúng tôi đáp ứng linh hoạt thời gian thuê của khách hàng, bạn có thể thuê xe theo giờ/ngày/tuần…

Tiện lợi

Xe chở hàng 24/7 luôn bảo dưỡng xe cẩu định kỳ, đảm bảo những chiếc xe cẩu cho thuê luôn trong trạng thái tốt nhất. Ngoài ra, để giúp khách hàng tăng hiệu suất làm việc, chúng tôi còn có dịch vụ thuê xe trọn gói bao gồm xe cẩu và nhân viên lái xe nhiều kinh nghiệm.

Tiết kiệm

Có thể chắc chắn rằng dịch vụ xe cẩu tự hành cho thuê sẽ có chi phí rẻ hơn rất nhiều nếu bạn đầu tư mua một chiếc xe mới. Hơn nưa, mọi chiếc xe cẩu của công ty đều được kiểm tra kỹ càng trước khi bàn giao cho khách hàng, bạn sẽ không phải mất tiền bảo dưỡng xe cẩu.

Nhanh chóng

Xe cẩu tự hành có thể di chuyển linh hoạt và dễ dàng trên mọi địa điểm. Khi bạn thuê xe cẩu của Xe chở hàng 24/7, chúng tôi sẽ bàn giao xe tận nơi, bạn không cần đến để lấy xe, điều này giúp quý khách tiết kiệm được thời gian và công sức.

Ứng dụng đa dạng

Xe cẩu tự hành được sử dụng trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực. Với những ưu điểm của dịch vụ xe cẩu tự hành cho thuê kể trên, có rất nhiều khách hàng đã tin tưởng lựa chọn xe cẩu của Xe chở hàng 24/7 với những mục đích, nhu cầu khác nhau. Dưới đây là chi tiết về ứng dụng của xe cẩu tự hành trong đời sống.

Xây dựng

Ngày nay, xe cẩu phục vụ nâng hạ, vận chuyển các vật liệu xây dựng, các thiết bị máy móc trở nên rất phổ biến và có thể dễ dàng bắt gặp ở các công trường.

Sản xuất

Trong lĩnh vực này, xe cẩu hỗ trợ vận chuyển nguyên liệu, hàng hóa từ các kho bãi, cảng biển. Không những thể, với tải trọng đa dạng, xe cẩu còn có thể nâng hạ container lên sà lan, vị trí cần vận chuyển…

Cứu hộ

Trong nhiều trường hợp khẩn cấp, xe cẩu tự hành có thể hỗ trợ con người cứu hộ cứu nạn, giúp di dời các vật thể nặng làm cản trở công tác cứu hộ…

Ngoài ra, xe cẩu tự hành còn được ứng dụng rất nhiều trong các lĩnh vực, ngành nghê khác nhau như khai thác khoáng sản, lắp đặt,…

Dịch vụ cho thuê xe cẩu của Xe chở hàng 24/7

Dịch vụ xe cẩu tự hành cho thuê của Xe chở hàng 24/7 đã và đang nhận được nhiều phản hồi và đánh giá tích cực từ phía khách hàng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thuê xe cẩu với đa dạng tải trọng đáp ứng đầy đủ nhu cầu của quý khách. Mọi chi phí cho thuê xe cẩu của Xe chở hàng 24/7 đều được công khai để mọi người có thể tham khảo.

Cam kết của Xe chở hàng 24/7

Xe chở hàng 24/7 chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực này được rất nhiều năm. Trong những năm qua, Xe chở hàng 24/7 luôn cố gắng và nỗ lực để đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ của công ty. Chúng tôi cam kết:

 • Giá thuê xe hợp lý, công khai, rõ ràng. Bạn có thể tham khảo tại đây!
 • Nhận viên chuyên nghiệp, tự vấn, hỗ trợ tận tình
 • Xe cẩu hiện đài, được bảo hành đúng định kỳ
 • Luôn đặt chất lượng lên hàng đầu
 • Thời gian làm việc nhanh chóng, an toàn và hiệu quả

Nếu khách hàng có gì thắc mắc, hãy liên hệ với công ty để được giải quyết.

Quy trình thuê xe

Nhằm giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và công sức, quy trình làm việc của Xe chở hàng 24/7 cũng rất đơn giản và tiện lợi. Quy trình thuê xe cẩu tự hành của chúng tôi bao gồm các bước cơ bản sau:

 • Bước 1: Liên hệ
 • Bước 2: Tư vấn, báo giá
 • Bước 3: Ký hợp đồng
 • Bước 4: Bàn gian xe
 • Bước 5: Thanh toán
 • Bước 6: Chăm sóc khách hàng

Trên đây là 6 bước cơ bản của quy trình thuê xe cẩu tự hành của công ty. Quý khách có thể xem chi tiết về quy trình này tại đây!

xe cẩu hàng hóa

Liên hệ Xe chở hàng 24/7

Xe chở hàng 24/7 đã cung cấp chi tiết về dịch vụ xe cẩu tự hành cho thuê qua bài viết trên. Trên đây là những đánh giá tổng quát của Xe chở hàng 24/7 về dịch vụ này được tích lũy trong nhiều năm cho thuê xe cẩu tự hành. Nếu bạn còn vấn đề gì, có thể liên hệ với công ty, nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ và giải đáp cho bạn.

Có thể liên hệ với Xe chở hàng 24/7 bằng một trong những phương thức sau:

Địa chỉ (Address): C9/28 V ấp 3, xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại(Tel): 094.777.2137

Mail: xechohang247@gmail.com

Website: https://xechohang247.com

Contact Me on Zalo
A Lô : 094777 2137