Dịch vụ thuê xe cẩu đang ngày càng phổ biến và được mọi người tin dùng, nhất là các đơn vị đang thi công các công trình xây dựng,… Đối với những dự án lớn hoặc cần vận chuyển, nâng/hạ khối lượng hàng hóa lớn, những chiếc xe cẩu có tải trọng phù hợp sẽ giúp bạn tăng năng suất công việc và thời gian hoàn thành. Dưới đây là chi tiết về dịch vụ thuê xe cẩu tải trọng lớn của Xe chở hàng 24/7.

Lợi ích của thuê xe cẩu

Xe cẩu ra đời nhằm giúp đỡ con người trong quá trình vận chuyển, tháo dỡ đồ đạc, công trình… Hiểu được nhu cầu và lợi ích của dịch vụ này, có rất nhiều công ty đã cho thuê xe cẩu, Xe chở hàng 24/7 cũng là một trong số đó. Với những dự án lớn, việc thuê xe cẩu là điều cần thiết, để giúp quý khách hiểu thêm về dịch vụ này, dưới đây là những lợi ích của thuê xe cẩu tải trọng lớn mang lại.

An toàn

Lựa chọn xe cẩu không phù hợp, không những gây nguy cơ mất an toàn mà còn khiến xe cẩu có thể bị hỏng, giảm tuổi thọ. Cho nên, với những dự án, công trình lớn… xe cẩu có tải trọng lớn sẽ an toàn hơn, tăng hiệu suất làm việc.

Tiết kiệm chi phí 

Thông thường, việc thuê xe cẩu tải trọng lớn thường có thời gian thuê dài hơn những xe cẩu có tải trọng nhỏ. Vậy nên, giá thuê cẩu cũng sẽ có chút chênh lệch và sẽ có nhiều ưu đãi hơn với xe cẩu tải trọng lớn.

Đa dạng

Xe chở hàng 24/7 có đầy đủ, đa dạng loại xe với nhiều tải trọng, quý khách có thể lựa chọn loại xe có tải trọng phù hợp với nhu cầu.

Dịch vụ trọn gói

Để quá trình hoạt động xe cẩu diễn ra an toàn, nhanh chóng. Xe chở hàng 24/7 cung cấp dịch vụ trọn gói bao gồm đội ngũ lái xe với tay nghề, chuyên môn cao.

Xe cẩu có tải trọng lớn

Xe cẩu rất đa dạng, có rất nhiều mẫu mã với nhiều tải trọng khác nhau. Đối với những xe cẩu có tải trọng lớn, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà sẽ có những loại xe với hình dạng, kích thước khác nhau. Dưới đây là các loại xe cẩu cho thuê với tải trọng lớn của Xe chở hàng 24/7.

Xe cẩu tự hành

Xe cẩu tự hành có tải trọng từ 2 – 80 tấn, cho nên nó có thể đáp ứng mọi nhu cầu nâng/hạ, vận chuyển hàng hóa. Không những thế, loại xe này có thể dễ dàng di chuyển trên mọi địa hình phức tạp.

Xe cẩu bánh xích

Xe cẩu bánh xích có khả năng làm việc chính xác, có tính ổn định cao và an toàn nên được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Tải trọng của loại xe này rất lớn, từ 80 – 1500 tấn, nó thường được thuê để phục vụ xây dựng đường sá,…

Xe cẩu bánh lốp

Xe cẩu bánh lốp chỉ phù hợp di chuyển trên các địa hình bằng phẳng. Với tải trọng từ 50 – 1200 tấn, nó phục vụ cho các công trình thi công, vận chuyển hàng hóa… cho các nhà máy, xưởng, khu công nghiệp…

Ứng dụng của xe cẩu

Dịch vụ thuê xe cẩu có tải trọng lớn ra đời với mục địch phục vụ nhu cầu của khách hàng. Qua phần giới thiệu các loại xe cẩu ở trên, bạn đã biết một phân nào về ứng dụng của những loại xe này. Sau đây, là chi tiết về ứng dụng của chúng.

Xây dựng

Việc thuê xe cẩu tải trọng lớn để phục vụ cho các công trình xây dựng là điều quá phổ biến và quen thuộc. Nó có thể: cẩu vật liệu xây dựng lên cao, lắp đặt cọc bê tông…

Giao thông

Chúng ta vẫn thường bắt gặp xe cẩu kéo, vận chuyển những chiếc xe bị hỏng trên đường đến nơi sửa chữa. Đây cũng là một trong những ứng dụng của chúng.

Sự kiện

Đối với những sự kiện lớn, việc thuê xe cẩu sẽ hỗ trợ lắp đặt sân khấu, hỗ trợ vận chuyển thiết bị âm thanh và ánh sáng.

Ngoài ra, xe cẩu còn ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác như: khải thác khoáng sản, hàng hải, sản xuất, năng lượng… Với nhiều ứng dụng như vậy, dịch vụ thuê xe cẩu tải trọng lớn đã được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Xe chở hàng 24/7 – Đơn vị cung cấp dịch vụ thuê xe uy tín, chuyên nghiệp

Hơn 10 năm hoạt động, Xe chở hàng 24/7 đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng và đánh gia cao trong dịch vụ thuê xe nói chung và xe cẩu nói riêng. Chúng tôi không chỉ cho thuê xe cẩu tải trọng lớn mà còn có đầy đủ các loại xe cẩu tải trọng từ nhỏ đến lớn phục vụ nhu cầu đa dạng của quý khách.

Giá cả chu thuê xe cẩu hợp lí phù hợp với túi tiền của quý khách. Hơn nữa, công ty còn có ưu đãi tri ân khách hàng thân thiết. Bạn có thể tham khảo bảng báo giá xe cẩu tại đây!

Dưới đây là các bước để thuê xe của chúng tôi, nếu bạn có nhu cầu hãy tham khảo quy trình này:

  • Bước 1: Liên hệ
  • Bước 2: Tư vấn, báo giá
  • Bước 3: Ký hợp đồng
  • Bước 4: Bàn giao xe
  • Bước 5: Thanh toán
  • Bước 6: Chăm sóc khách hàng

Xe chở hàng 24/7 đã cung cấp chi tiết nhất về dịch vụ thuê xe cẩu tải trọng lớn, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ một cách nhanh nhất.

Địa chỉ (Address): C9/28 V ấp 3, xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại(Tel): 094.777.2137

Mail: xechohang247@gmail.com

Website: https://xechohang247.com

 

 

 

Contact Me on Zalo
A Lô : 094777 2137