Công Ty Dịch vụ vận tải hàng hóa Tại Long AnCông Ty Dịch vụ vận tải hàng hóa Tại Long An

Thuê xe cẩu đang dần trở thành một dịch vụ phổ biến trong nhiều ngành nghề đặc biệt là trong xây dựng và vận tải với nhiều ưu điểm mà nó mang lại. Tuy nhiên, những thủ tục thuê xe cẩu khá rườm rà và mất nhiều thời gian. Hiểu được tâm lý muốn thuê xe cẩu một cách nhanh chóng của khách hàng, đã có nhiều công ty thay đổi thủ tục thuê xe tốn ít thời gian hơn. Dưới đây là chi tiết về thủ tục nhanh chóng cho thuê xe cẩu.

Thủ tục cho thuê xe cẩu

Dịch vụ thuê xe nói chung hay dịch vụ thuê xe cẩu nói riêng đều có những quy trình riêng và phải được thực hiện theo đúng quy trình đó. Để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian cho việc thuê xe cẩu, Xe chở hàng 24/7 đã điểu chỉnh một số thủ tục nhanh chóng cho thuê xe cẩu.

Liên hệ

Đây là bước đầu tiên trong thủ tục nhanh chóng cho thuê xe cẩu của Xe chở hàng 24/7. Để thuê xe cẩu của công ty, khách hàng có thể liên hệ trực tuyến qua số hotline, email, website hoặc có thể đến trực tiếp văn phòng công ty theo địa chỉ.

Sau khi nhận được thông tin của khách hàng, nhân viên của công ty sẽ liên hệ lại để xác nhận và thu thập thông tin liên quan đến mục đích thuê xe cẩu bao gồm:

 • Số lượng, kích thước của hàng hóa.
 • Thời gian thuê xe.
 • Địa chỉ giao nhận xe.
 • Thông tin liên lạc của quý khách.

Tư vấn, báo giá

Dựa vào những thông tin mà khách hàng cung cấp, phía công ty sẽ cử nhân viên tư vấn chọn loại xe cẩu phù hợp. Khi khách hàng đã xác định được loại xe cần thuê, nhân viên của Xe chở hàng 24/7 sẽ tiếp tục tư vấn giá cả thuê xe.

Gợi ý: Khách hàng cũng có thể tham khảo qua bảng giá thuê xe cẩu tại đây

Ký hợp đồng

Khi đã thống nhất được loại xe cẩu cần thuê và giá thuê xe cẩu, chúng tôi sẽ làm hợp đồng. Trong hợp đồng thuê xe sẽ bao gồm:

 • Loại xe và tải trọng của xe
 • Thời gian thuê xe
 • Giá thuê xe cẩu
 • Địa điểm nhận xe
 • Hình thức thanh toán

Ngoài ra, trong hợp đồng thuê xe cũng bao gồm điều khoản hai bên cần phải cam kết và thực hiện. Nếu khách hàng không có ý kiến gì về hợp đồng của công ty đã soạn thì hạn bên sẽ tiến hành kí hợp đồng.

Bàn giao xe

Ngay sau khi hợp đồng được kí kết, Xe chở hàng 24/7 sẽ tiến hành bàn giao xe cẩu cho khách hàng. Công ty sẽ giao đùng thời gian và địa điểm được ghi trong hợp đồng, sẽ có nhân viên kỹ thuật đi cùng để hướng dẫn nhằm đảm bảo an toàn.

Thanh toán

Khách hàng thành toán dịch vụ thuê xe cẩu cho công ty bằng hình thức đã được ghi trong hợp đồng. Xe chở hàng 24/7 linh hoạt hình thức thanh toán trực tiếp hoặc trực tuyến tùy theo nhu cầu của khách hàng. Nếu khách hàng có nhu cầu, phía công ty cũng có thể hỗ trợ trích xuất hóa đơn VAT.

 Chăm sóc khách hàng

Sau mỗi lần thuê xe của công ty, nhân viên của Xe chở hàng 24/7 sẽ lưu lại thông tin của quý khách để có những ưu đãi cho những lần tiếp theo nếu bạn lại có nhu cầu thuê xe của công ty.

Dịch vụ vận tải hàng hóa Tại KCN Tân Bình

Ưu điểm của Xe chở hàng 24/7

Trên địa bàn TP.HCM đã và đang có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu. Tuy nhiên với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, với thủ tục nhanh chóng cho thuê xe cẩu, giá cả hợp lý, nhân viên tư vấn tận tâm,… Xe chở hàng 24/7 vẫn luôn nhân được sự tin tưởng từ phía khách hàng.

Nhằm giúp khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ thuê xe của công ty. Dưới đây là những ưu điểm vượt trội của Xe chở hàng 24/7:

 • Đa dạng các loại xe giúp khách hàng có thể lựa chọn xe cẩu phù hợp nhất với nhu cầu.
 • Xe luôn được bảo hành định kỳ.
 • Giá cả phù hợp, phải chăng.
 • Nhân viên tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình; đội ngũ tài xế được đào tạo bài bản, có đấy đủ giấy phép láp xe.
 • Hóa đơn chứng từ đầy đủ, rõ ràng.

Liên hệ

Đó là toàn bộ quy trình thuê xe của Xe chở hàng 24/7 với thủ tục nhanh chóng cho thuê xe cẩu. Nếu bạn muốn biết thêm về thủ tục này hay bất cứ một thông tin gì khác liên quan đến dịch vụ thuê xe, hay liên hệ với Xe chở hàng 24/7 theo những cách sau:

Địa chỉ (Address): C9/28 V ấp 3, xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại(Tel): 094.777.2137

Mail: xechohang247@gmail.com

Website: https://xechohang247.com

Contact Me on Zalo
A Lô : 094777 2137