Vận chuyển hàng hóaVận chuyển hàng hóa

Cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ – uy tín – Công ty Xe Chở Hàng 24/7  với dịch vụ vận chuyển hàng hóa uy tín chất lượng

Khi dịch cô víc đang hoành hành cả thế giới và  việt Nam cũng bị ảnh hưởng không hề nhỏ ,vì vậy việc kinh doanh chậm trể làm ảnh hưởng đến việc kinh doanh và nhu cầu cần thuê xe tải chuyển dời các cửa hàng kho xưởng về vị trí mới để việc kinh doanh thuận lợi hơn cũng diễn ra khá phức tạp,chính vì vậy nhu cầu cần thuê xe tải vận chuyển hàng hóa cũng vì thế mà tăng cao.đồng nghĩa với dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà di dời kho xưởng cũng nở rộ.

Nhưng các cá nhân, doanh nghiệp cần chú ý đến vấn đề chọn lựa doanh nghiệp vận tải uy tín, có đội xe đời mới an toàn, nhanh chóng phục vụ trong việc vận chuyển hàng hóa các loại đi tỉnh hoặc trong nội thành tphcm.

Xe tải chở hàng giá rẻ
Xe tải chở hàng giá rẻ

Xe Chở Hàng 24/7 Chuyên Cho Thuê Xe Chở Hàng giá rẻ uy tín

Là cái tên quen thuộc với nhiều doanh nghiệp,cá nhân trong các nhà máy, khu công nghiệp với dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng từ 1 tấn đến 15 tấn giá rẻ,có xuất hóa đơn,hợp đồng vận chuyển minh bạch,rõ ràng và chuyên nghiệp.

Xe tải nhỏ 1 tấn đến 2 tấn vận chuyển hàng hóa dễ dàng và nhanh chóng hơn trong nội thành HCM

Hiện nay,công ty Xe Chở Hàng 24/7 vẫn đang là một trong những đơn vị có thế mạnh trong lĩnh vực vận tải,cho thuê xe tải chở hàng các loại,đa dạng kích cỡ thùng xe, trọng tải từ 1 tấn đến 2 tấn,phù hợp với việc vận chuyển hàng hóa nội thành.

Xe Chở Hàng 24/7  chuyên cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ vận chuyển các loại hàng hóa như:

 • Vật dụng nội thất, thiết bị máy móc gia đình, hệ thống điện lạnh, giường tủ…
 • Chuyên chở đồ dọn nhà,chuyển phòng trọ,chuyển kho xưởng
 • Chở các loại thiết bị điện da dụng trong các cửa hàng điện máy
 • Chuyên chở vật liệu xây dựng sắt thép dài 6m
 • Chở hàng hóa được sản xuất trong các nhà máy, xí nghiệp trong các khu công nghiệp trên địa bàn tphcm và các tỉnh thành lân cận
 • Và tất cả các loại hàng hóa khác nhau trừ hàng quốc cấm, hàng lậu, không xuất xứ rõ ràng
  ….

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ của 247 trong tình hình cô víc năm 2020 này ?

Dịch bệnh cô víc mỗi ngày diễn biến phức tạp hơn, và mọi người đều hạn chế ra ngoài để thuê các dịch vụ nhận chở hàng đậu ngoài đường,việc lựa chọn tìm kiếm trên google là điều cần thiết.

Khi công nghệ internet, mạng xã hội  phát triển,bạn có thể dễ dàng tìm kiếm một dịch vụ cho thuê xe tải làm nhiệm vụ chuyên chở hàng hóa trong kinh doanh, giao nhận.Tuy nhiên,về mặt lâu dài, khi bạn vẫn đang loay hoay với giải pháp tiết kiệm chi phí, tăng thêm lợi nhuận trong vấn đề thuê xe thì hãy đến Xe Chở Hàng 24/7 chúng tôi ngay trong thời điểm hiện tại.

Xe Chở Hàng 24/7 với dịch vụ xe tải chở hàng giá rẻ uy tín và khách hàng tin tưởng

Chúng tôi đã và đang tạo nên sự tin tưởng, lòng tin từ khách hàng là các cá nhân, công ty khi cần thuê một hoặc 10 chiếc cùng một lúc để chuyên chở hàng hóa giao trong nội thành hoặc ngoại tỉnh.Trong khi đó, chúng tôi có đội xe tải chở hàng dài 6m, xe tải loại 15 tấn là được ưa chuộng hàng đầu hiện nay.

Vận chuyển hàng hóa
Vận chuyển hàng hóa

Đến với dịch vụ xe tải chở hàng 247 được những gì?

Khi đến với chúng tôi, bạn sẽ an tâm hơn với dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, không hằn học, không gây khó dễ, thẳng thắng, minh bạch và rõ ràng trong mỗi quy trình.

Tùy vào từng nhu cầu, chủng loại hàng hóa cần bốc xếp, vận chuyển, nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn chọn loại xe trọng tải phù hợp, xe có kích cỡ thùng lớn nhỏ để thích hợp với hàng cồng kềnh hay đơn giản.

Vì vậy, hãy liên hệ ngay đến công ty chúng tôi để được báo giá, tư vấn chi tiết nhất dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại tphcm.

 • Dịch vụ xe chở hàng 24/7 
 • Địa chỉ (Address): C9/28 V ấp 3, xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại(Tel)094.777.2137
 • Mail: xechohang247@gmail.com
 • Website: https://xechohang247.com
Contact Me on Zalo
A Lô : 094777 2137