Cho thuê xe tải chở hàng 6m vào thành phốCho thuê xe tải chở hàng 6m vào thành phố

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao, xechohang247 cho thuê xe tải chở hàng 2 Tấn 6m giá rẻ. Nhận chuyên chở tất cả các loại hàng hoá, vận chuyển nhà, văn phòng, kho xưởng. Cam kết đảm bảo an toàn cho hàng hoá, không phát sinh chi phí.

Đồng thời, để tạo sự tin tưởng cho khách hàng, chúng tôi có hệ thống GPS theo dõi hành trình vận chuyển. Dù bất kỳ nơi nào, khách hàng cũng có thể theo dõi xe tải chở hàng của mình đang ở địa điểm nào. Như vậy, bạn sẽ an tâm hơn khi Lâm Sang nhận cho thuê xe tải chở hàng 2 Tấn 6m chuyên nghiệp hay không.

Xe tải chở hàng 2 Tấn 6m có thể vận chuyển hàng hoá vào nội thành HCM hay không ?

Xin trả lời là được, 6h -9h tối  20 – 6 giờ sáng hôm sau theo quy định của tphcm. Hoặc nếu bạn cần vận chuyển hàng hoá đi tỉnh trong ngày, chúng tôi có bãi xe ở các Quận lân cận. Tại Bình Tân, Huyện Bình Chánh, Hóc Môn, Khu Vĩnh Lộc A, B.

Tuỳ vào loại hàng, kích thước, trọng lượng và thời gian vận chuyển. Không nhất thiết phải chọn xe tải chở hàng 2 Tấn 6m, chúng tôi có thể tư vấn chọn các loại xe tải khác. Như 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn.

Cho thuê xe tải chở hàng 6m vào thành phố
Cho thuê xe tải chở hàng 6m vào thành phố

Tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển hàng hoá với dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng 6m vào thành phố

Chi phí vận chuyển hàng hoá thường xuyên là nỗi đau đầu của nhiều doanh nghiệp. Do đó, để giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí. Chúng tôi có chính sách giá ưu đãi, đặc biệt dành cho khách ký hợp đồng vận chuyển lâu dài.

Nhờ vậy, trong nhiều năm qua, hàng trăm doanh nghiệp đã và đang hợp tác cùng Lâm Sang. Từ chở hàng trong nội thành hay đi tỉnh. Chúng tôi có đội ngũ bốc xếp hàng hoá riêng, không thuê ngoài, hay trung gian nên giá tốt nhất.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng 2 Tấn 6m chúng tôi thực hiện với quy trình làm việc sau:

  • Tiếp nhận thông tin yêu cầu và tư vấn
  • Chọn xe tải phù hợp, lên phương án giao nhận hàng hợp lý
  • Bắt đầu nhận hàng và vận chuyển
  • Bốc xếp hàng hoá đến địa điểm mới
  • Khách hàng đối tác bên nhận kiểm tra và thanh toán chi phí

    Cho thuê xe tải chở hàng 6m vào thành phố
    Cho thuê xe tải chở hàng 6m vào thành phố

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng 2 Tấn 6m Lâm Sang có gì khác biệt so với nhiều đơn vị vận tải khác ?

Trong hơn 20 năm hoạt động và phát triển. Công ty chúng tôi đã không ngừng đầu tư, đào tạo đội ngũ tài xế. Cùng với đó là những ưu điểm vượt trội đến từ dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng 2 Tấn 6m như:

Để có giá cho thuê xe tải chở hàng loại 2 Tấn 6m rẻ nhất. Khách hàng vui lòng liên hệ nhân viên chúng tôi để được tư vấn, báo giá. Đồng thời, sẽ có giá tốt nhất dành cho khách mới hoặc lâu năm.

Contact Me on Zalo
A Lô : 094777 2137