Cho thuê xe tải chở hàng KCN Tân Phú Trung

Cho thuê xe tải chở hàng KCN Tân Phú Trung giá rẻ uy tín 

Hiện nay, KCN Tân Phú Trung đã có nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước triển khai dự án và hoạt động ổn định tại KCN Tân Phú Trung.Là cửa ngõ giao thông quan trọng và nơi kinh tế phát triển nhanh của TPHCM. Từ đó, lượng hàng hóa chuyển đến và sản phẩm chuyển đi từ các khu công nghiệp diễn ra liên tục, ngày càng tăng. Trong khi đó, các cá nhân, doanh nghiệp đều muốn hàng hóa được vận chuyển an toàn, nhanh chóng, đúng giờ và hiệu quả cao. Do vậy, dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng KCN Tân Phú Trung ra đời góp phần giải quyết khó khăn đó của khách hàng.

Xe tải chở hàng Bình Chánh
Xe tải chở hàng Bình Chánh

Dịch vụ Cho thuê xe tải chở hàng tại KCN Tân Phú Trung

Xe tải  là loại xe phù hợp với địa hình giao thông của huyện Củ Chi nhất. xe tải chở hàng vẫn di chuyển linh hoạt. Do vậy, dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ chở hàng giá rẻ luôn đáp ứng được nhu cầu vận chuyển nhanh chóng và hiệu quả cho nhiều khách hàng.Hiện nay, công ty xe chở hàng 24/7 chuyên vận chuyển các loại hàng hóa phù hợp với dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng KCN Tân Phú trung như sau:

  • Các mặt hàng vật liệu xây dựng: xi măng, cát, sắt, thép, sơn, vôi, gạch…
  • Các mặt hàng nhu yếu phẩm: thực phẩm, quần áo, đồ gia dụng, mỹ phẩm, bánh kẹo…dùng xe tải có mui bạt để an toàn cho hàng hóa.
  • Các mặt hàng chuyên dụng: hóa chất, thiết bị y tế, thiết bị điện tử, hàng dễ vỡ…dùng xe tải có thùng kín giúp tránh các tác động môi trường.Các mặt hàng đồ đạc trong nhà hoặc tổ chức sự kiện: bàn, ghế, tủ, giường…

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng KCN Tân Phú Trung

Xe tải chở hàng KCN Tân Phú Trung rất đa dụng bởi chúng tôi nhận chở hầu hết các loại hàng thông dụng cho các cá nhân, doanh nghiệp tại KCN Tân Phú Trung . Hơn hết là giá thành của dịch vụ vận chuyển hàng rất rẻ, phù hợp với kinh tế của mọi người trong thời điểm hiện nay.

Công ty xe chở hàng 24/7 luôn được khách hàng đánh giá là đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải chuyên nghiệp, chất lượng và hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay. Bởi vì dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng  của chúng tôi đều hướng đến lợi ích cho khách hàng:

Giá thành rẻ nhất, được niêm yết rõ ràng, không phát sinh giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng.Nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo, cẩn thận và làm việc có khoa học, kinh nghiệm cao giúp khách hàng hài lòng về dịch vụ.

Nhận chở hàng tại Quận 8
Nhận chở hàng tại Quận 8

Đội ngũ tài xế được đào tạo bài bản, có tinh thần trách nhiệm, vận chuyển hàng hóa đúng giờ, nhanh chóng và an toàn.

Chính sách hoàn tiền 100% nếu gây thất thoát hàng hóa, bồi thường thiệt hại khi xảy ra sự cố gây trầy xước, hư hỏng, móp méo hàng hóa cho khách hàng.Đặc biệt, các chương trình khuyến mãi, giảm giá sâu cho các đơn hàng thường xuyên, dài hạn, giá trị cao.

Nhờ vào những ưu điểm của dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng của công ty xe chở hàng 24/7 mà rất nhiều khách hàng đã có thể an tâm vận chuyển hàng hóa trong nội và ngoại thành tp HCM. Còn bạn thì sao? Hãy nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa trên toàn quốc để nhận ngay ưu đãi hấp dẫn!

Cho thuê xe tải chở hàng KCN Tân Phú Trung Liên hệ báo giá Nhân viên tư vấn Mr Nhàn: 094.777.2137

Contact Me on Zalo
A Lô : 094777 2137