Dịch vụ cho thuê xe cẩu đang ngày càng phổ biến nhất là đối với các lĩnh vực xây dựng, vận chuyển máy móc… Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều khách hàng chỉ có nhu cầu thuê xe trong một thời gian ngắn, không sử dụng thường xuyên và liên tục. Nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách, Xe chở hàng 24/7 đã ra đời dịch vụ xe cẩu cho thuê theo ngày. Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ này, hãy theo dõi bài viết sau đây để biết thêm thông tin chi tiết.

Ưu điểm của dịch vụ

Xe cẩu cho thuê theo ngày với đa dạng các loại xe cẩu như: xe cẩu bánh lốp, xe cẩu bánh xích, xe cẩu tự hành,… sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và chi phí thuê xe. Dịch vụ này cũng có rất nhiều ưu điểm so với các dịch vụ khác. Dưới đây là một số ưu điểm của dịch vụ thuê xe cẩu theo ngày.

Tiết kiệm

So với việc bỏ tiền ra mua một chiếc xe cẩu mới để làm việc thì lựa chọn hình thức thuê xe sẽ là lựa chọn an toàn và phù hợp hơn nếu quý khách không có nhu cầu sử dụng xe thường xuyên. Không chỉ vậy, gói xe cẩu cho thuê theo ngày sẽ bao gồm có lái xe, bạn sẽ không phải mất thêm chi phí để thuê nhân viên vận hành.

Thuận tiện

Dịch vụ thuê xe cẩu ngắn ngày của Xe chở hàng 24/7 vẫn đáp ứng đầy đủ phương tiện và các thiết bị cần thiết. Đối với dịch vụ này, bạn có thể thuê xe bất cứ khi nào và công ty sẽ linh hoạt điều chỉnh số lượng xe, thời gian thuê xe theo yêu cầu của khách hàng.

An toàn

Khi thuê theo ngày, bạn sẽ không cần phải lo về vấn đề bảo dưỡng, sữa chữa xe vì chúng tôi sẽ kiểm tra lại sau khi kết thúc hợp đồng. Nếu có vấn đề gì, Xe chở hàng 24/7 sẽ mang đi sửa ngay để tiếp tục cho lần thuê xe tiếp theo.

Chi phí thuê xe 

Xe cẩu cho thuê theo ngày sẽ những mức giá khác nhau tùy thuộc vào loại xe, số lượng xe mà khách hàng cần thuê. Để hiểu thêm về chi phí thuê xe cẩu, sau đây quý khách có thể theo dõi và tham khảo một số yếu tố sẽ ảnh hưởng đến chi phí thuê xe.

Loại xe

Như đã nói ở trên, mỗi loại xe cẩu sẽ có giá thuê khác nhau, xe cẩu có tải trọng càng lớn thì sẽ có giá thêu càng cao. Thêm vào đó là số lượng xe cần thuê, thuê càng nhiều xe thì giá thuê cũng sẽ tăng lên.

Thời gian

Khách hàng có thể lựa chọn thời gian thuê xe cẩu theo ngày tùy thuộc vào nhu cầu của bản thân. Tuy nhiên, trong gói dịch vụ thuê xe theo ngày, nếu bạn thuê theo ca hoặc theo giờ sẽ có giá thấp hơn so với thuê cả ngày.

Địa điểm

Địa điểm giao nhận xe cũng có thể ảnh hướng tới cho phí thuê xe. Nếu địa điểm vận chuyển quá xa và di chuyển khó khắn, giá thuê xe cẩu cũng có thể sẽ tăng lên.

Ngoài ra, còn có một vài yếu tố khác như: các thiết bị đi kèm; vị trí nâng hạ, cẩu hàng hóa khó khăn và nguy hiểm;… cũng sẽ ảnh hướng đến giá thuê xe cẩu theo ngày.

Quý khách cũng có thể tham khảo giá thuê xe cẩu theo loại xe và tải trọng của xe tại đây!

Lưu ý

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê xe nói chung hay xe cẩu cho thuê theo ngày nói riêng cần phải lưu ý một số vẫn đề sau để tránh xảy ra sai xót, làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc. Sau đây là một số lưu ý của Xe chở hàng 24/7 muốn gửi đến bạn:

Lựa chọn đơn vị thuê xe uy tín

Đây là lưu ý quan trọng nhất, bạn nên lựa chọn đơn vị đã có nhiều kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực này. Bạn có thể tham khảo ý kiến từ các khách hàng trước để biết thêm thông tin. Xe chở hàng 24/7 tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với sự phục vụ tận tình, chu đáo của chúng tôi.

Thông tin rõ ràng

Để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình từ nhân viên, bạn nên cung cấp thông tin của mình thật rõ ràng, chi tiết để nhân viên của công ty có thể đưa ra những lựa chọn loại xe phù hợp, và báo giá một cách chính xác nhất.

Đọc kỹ hợp đồng

Tuy chỉ thuê xe trong một thời gian ngắn nhưng bạn vẫn nên đọc kỹ hợp đồng và thực hiện đúng các điều khoản đã được thảo thuận, hơn nữa đây cũng là việc làm để đảm bảo quyền lợi của bản thân.

Xe chở hàng 24/7 – Cung cấp xe cẩu cho thuê theo ngày uy tín

Xe chở hàng 24/7 cam kết sẽ không làm quý khách phải thất vọng khi lựa chọn sử dụng dịch vụ xe cẩu cho thuê theo ngày của công ty. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ quý khách đến khi hài lòng. Nếu bạn muốn thuê xe cẩu của công ty, hãy tham khảo quy trình thuê xe sau đây:

  • Bước 1: Liên hệ & cung cấp thông tin
  • Bước 2: Tư vấn & báo giá
  • Bước 3: Ký hợp đồng
  • Bước 4: Giao xe
  • Bước 5: Thanh toán

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ xe cẩu cho thuê theo ngày, hãy liên hệ với Xe chở hàng 24/7 theo các cách sau!

Địa chỉ (Address): C9/28 V ấp 3, xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại(Tel): 094.777.2137

Mail: xechohang247@gmail.com

Website: https://xechohang247.com

 

Contact Me on Zalo
A Lô : 094777 2137