XE CHỞ MÁY CÔNG TRÌNH LẮP CẨU 12 TẤN SOOSAN

Thuê xe cẩu là giải pháp tối ưu và hiệu quả cho những ai đang có nhu cầu vận chuyển, nâng hạ hàng hòa cồng kềnh hoặc phục vụ cho các dự án xây dựng. Tuy nhiên, để lựa chọn ra chiếc xe cẩu phù hợp với nhu cầu công việc mà vẫn đảm bảo an toàn không phải là điều dễ dàng. Dưới đây là một số kinh nghiệm thuê xe cẩu mà Xe chở hàng 24/7 muốn gửi tới quý khách.

Xác định nhu cầu

Việc đầu tiên để tìm ra được một chiếc xe cẩu phù hợp với công việc, quý khách cần phải xác định rõ nhu cầu của mình. Với kinh nghiệm thuê xe cẩu của Xe chở hàng 24/7, khi tư vấn cho khách hàng chúng tôi đều tìm hiểu rõ mục đích và nhu cầu thuê xe của họ, từ đó sẽ gợi ý những chiếc xe phù hợp nhất.

Mục đích 

Cần phải làm rõ mục đích thuê xe vào công việc gì, ví dụ như: xây dựng, cẩu hàng, cẩu người, cẩu máy,… Xác định rõ mục đích sẽ có thể tìm được loại xe phù hợp.

Tải trọng

Ước lượng tải trọng vật liệu cần nâng để từ đó có thể lựa chọn xe cẩu có tải trọng tương ứng hoặc lớn hơn. Đây là vấn đề quan trọng vì nó có thể sẽ gây nguy hiểm nếu

Địa hình

Xe cẩu có rất nhiều loại khác nhau, mỗi loại xe sẽ phù hợp với những kiểu địa hình riêng. Chính vì vậy, cần xác định địa hình nơi làm việc để có thể lựa chọn một chiếc xe cẩu phù hợp nhất.

Ngoài ra còn có một vài yếu tố khác như chiều cao và thời gian sử dụng xe. Cần phải xác định chiều cao để lựa chọn một chiếc xe cẩu có tầm với phù hợp. Thời gian sử dụng xe có thể theo giờ, theo ngày/tuần/tháng/năm…

Một số lưu ý

Xe chở hàng 24/7 đã và đang hợp tác với rất nhiều khách hàng có nhu cầu thuê xe. Trong quá trình tư vấn, công ty nhận thấy rằng ngoài những kinh nghiệm thuê xe cẩu mà khách hàng tìm hiểu được, họ còn lưu ý một số vấn đề khác nhằm đảm bảo quyền lợi của bản thân và và đảm bảo xe hoạt động tốt, an toàn trong quá trình làm việc.

Cung cấp thông tin

Đối với những thông tin liên quan như: thông tin cá nhân, thông tin về loại hàng cần vận chuyển, địa điểm làm việc, thời gian thuê xe,… tất cả đều phải cung cấp đầy đủ và chính xác, tránh xảy ra sai xót. Dựa vào những thông tin mà khách hàng cung cấp, công ty mới có thể lựa chọn loại xe cẩu phù hợp.

Lập kế hoạch

Nên xác định thời gian bắt đầu và kết thúc công việc một cách cụ thể, lập kế hoạch chi tiết cho quá trình làm việc, điều này sẽ tăng hiệu suất và có khả năng sẽ hoàn thành trước tiến độ. Ngoài ra nếu có thể, nên có một vài phương án dự phòng cho những trường hợp đột xuất như: hỏng xe, vấn đề thời tiết,…

Đảm bảo an toàn lao động

Hãy tìm một công ty cho thuê xe cẩu trang bị đầy đủ thiết bị bảo hộ cho tài xế, phụ xe,… Đối với tài xế phải có giấy phép lái xe, tuân thủ và thực hiện đúng các quy định khi vận hành xe cẩu.

Giám sát

Các đơn vị cho thuê xe đều cam kết sẽ làm việc thật nghiêm túc và an toàn. Tuy nhiên, quý khách cũng nên có mặt tại hiện trường làm việc để giám sát quá trình thi công, đảm bảo an toàn cho cả người và hàng hóa.

Lưu ý khi ký hợp đồng

Mọi hợp đồng đều có sự thỏa thuận và nhất trí giữa hai bên, tuy nhiên trước khi đặt bút ký cần lưu ý một số vấn đề sau tránh làm ảnh hưởng đến quyền lợi của bản thân.

  • Đọc kỹ các điều khoản: Đọc kỹ và thực hiện đúng quyền lợi và trách nhiệm của cả hai bên. Làm theo đúng thỏa thuận hợp đồng bao gồm: thời gian thi công, trách nhiệm khi phải bồi thường thiệt hại, giá thuê xe,…
  • Chất lượng xe: Đảm bảo xe trong tình trạng tốt, có đầy đủ giấy tờ theo quy định.
  • Thanh toán: Thanh toán theo đúng hình thức đã ghi trong hợp đồng.

Cam kết của Xe chở hàng 24/7

Xe chở hàng 24/7 cam kết sẽ mang đến cho quý khách một sự trải nghiệm tuyệt với, đảm bảo sẽ không khiến bạn phải thất vọng khi lựa chọn thuê xe cẩu của công ty chúng tôi. Với những kinh nghiệm thuê xe cẩu mà công ty đã đúc kết được qua nhiều năm, Xe chở hàng 24/7 vẫn đang cố gắng không ngừng để có thể phục vụ quý khách những dịch vụ tốt nhất.

Gợi ý: Bạn có thể tham khảo dịch vụ thuê xe cẩu của Xe chở hàng 24/7 tại đây!

Dịch vụ chuyển dọn kho xưởng tại kcn Vĩnh Lộc huyện Bình Chánh
Dịch vụ chuyển dọn kho xưởng tại kcn Vĩnh Lộc huyện Bình Chánh

Liên hệ

Trên đây là toàn bộ những kinh nghiệm thuê xe cẩu mà Xe chở hàng 24/7 muốn gửi tới quý khách. Mong rằng bài viết này sẽ giúp bạn có thể lựa chọn được chiếc xe cẩu phù hợp với công việc của bản thân.

Nếu quý khách đang có nhu cầu thuê xe cẩu và đang tìm một đơn vị uy tín, hãy liên hệ với Xe chở hàng 24/7 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí và nhận được những ưu đãi của công ty dành cho khách hàng. Quý khách có thể tham khảo qua bảng báo giá thuê xe cẩu của công ty tại đây!

Địa chỉ (Address): C9/28 V ấp 3, xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại(Tel): 094.777.2137

Mail: xechohang247@gmail.com

Website: https://xechohang247.com

Xe chở hàng 24/7 rất sẵn lòng được phục vụ quý khách!

 

Contact Me on Zalo
A Lô : 094777 2137