Đối với các dự án xây dựng lớn, việc cần phải sử dụng đến máy móc hay vận chuyển vật liệu lên cao là điều không thể tránh khỏi. Chính vì lý do đó, đã có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thuê xe cẩu cho dự án lớn. Hãy cùng Xe chở hàng 24/7 tìm hiểu những thông tin về dịch vụ thuê xe cẩu cho các dự án lớn trong bài viết ngày hôm nay.

Lợi ích của việc thuê xe cẩu cho dự án lớn

Thuê xe cẩu cho dự án lớn là một giải pháp được nhiều nhà thầu và chủ đầu tư lựa chọn tin dùng vì những lợi ích mà dịch vụ này mang lại. Nó không chỉ giúp tiết kiệm chi phí, đa dạng các loại xe cẩu,… mà còn có rất nhiều lợi ích khác. Sau đây, hãy cùng Xe chở hàng 24/7 tham khảo những lợi ích của dịch vụ này.

Tiết kiệm chi phí

Nếu lựa chọn mua xe để phục vụ cho quá trình thi công sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức. Dịch vụ thuê xe sẽ giúp quý khách loại bỏ chi phí này, thay vào đó bạn chỉ cần bỏ ra một khoản tiền rất nhỏ để thuê một hoặc nhiều chiếc xe cẩu tùy theo nhu cầu sử dụng. Hơn nữa, bạn cũng không cần phải lo lắng về chi phí bảo dưỡng, thay thể phụ tùng cho xe vì phía công ty sẽ thực hiện nhiệm vụ này.

Đa dạng

Khi thuê xe cẩu của Xe chở hàng 24/7, bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn, công ty đã và đang cung cấp nhiều loại xe với nhiều tải trọng, kích thước khác nhau, đảm báo đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn và nhu cầu thuê xe của khách hàng.

Khi thuê xe cẩu cho dự án lớn của Xe chở hàng 24/7, bạn có thể lựa chọn thuê nhiều loại xe phục vụ cho những mục đích khác nhau thay vì bạn phải bỏ ra một số tiền lớn để mua nhiều loại xe.

Ngoài ra, xe cẩu của công ty đều được sản xuất từ các hãng xe nổi tiếng và được trang bị công nghệ hiện đại, đảm bảo quá trình làm việc an toàn và hiệu quả.

Linh hoạt

Quý khách có thể thuê xe theo giờ, theo ngày, theo tuần,… tùy theo nhu cầu sử dụng. Không chỉ vậy, trong một vài trường hợp, quý khách sẽ có nhu cầu tăng hoặc giảm số lượng xe cần thuê. Xe chở hàng 24/7 sẽ linh hoạt điều chính số lượng xe sao cho phù hợp với tiến độ hoàn thành dự án.

Ngoài những lợi ích trên, việc sử dụng xe cẩu vào các dự án lớn sẽ làm tăng hiệu quả công việc, giúp quá trình nâng hạ, vận chuyển diễn ra nhanh chóng, giúp tiến độ thi công có thể hoàn thành trước hoặc đúng thời hạn đã cam kết. Hơn nữa, dịch vụ thuê xe cẩu của Xe chở hàng 24/7 đều trang bị đầy đủ đồ bào hộ, các thiết bị cần thiết cho quá trình làm việc. Điều này sẽ hạn chế xảy ra tai nạn lao động do xe cẩu gây ra.

Lựa chọn xe cẩu phù hợp

Đối với các dự án lớn, cần phải lựa chọn xe cẩu phù hợp để quá trình làm việc diễn ra suôn sẻ. Việc lựa chọn xe cẩu phụ thuộc vào một số yếu tố như: tải trọng, địa hình,… Dưới đây là chi tiết về một số yếu tố cần phải chú ý khi lựa chọn thuê xe cẩu cho dự án lớn.

Tải trọng 

Cần xác định trọng lượng vật cần nâng để lựa chọn xe cẩu có tải trọng bằng hoặc lớn hơn, đảm bảo quá trình làm việc an toàn, không xảy ra vấn đề nguy hiểm.

Chiều cao

Các dự án lớn như: thi công chung cư, xây cầu đường,… cần xác định chiều cao để lựa chọn loại xe có cần cẩu tương ứng hoặc dài hơn để đảm bảo cẩu vật liệu lên đúng vị trí cần thiết.

Địa hình

Xác định địa hình làm việc để lựa chọn xe cẩu có khả năng di chuyển trên loại địa hình đó. Chẳng hạn như:

  • Xe cẩu tự hành phù hợp trên mọi loại địa hình.
  • Xe cẩu bánh xích có thể di chuyển trên địa hình gồ ghề, sình lầy,…
  • Xe cẩu bánh lốp có khả năng di chuyển trên địa hình bằng phẳng.

Khuyến nghị an toàn

Với mục đích thuê xe cẩu cho dự án lớn, trong quá trình thi công bạn cần phải đảm bảo an toàn cho bản thân, công nhân, vật liệu,… trong quá trình vận chuyển. Sau đây là một số khuyến nghị an toàn khi thuê xe cẩu cho các dự án lớn mà Xe chở hàng 24/7 muốn gửi tới quý khách.

Lựa chọn công ty uy tín

Trước khi thuê xe, bạn cần tìm hiểu rõ công ty cho thuê xe cẩu như: giấy phép hoạt động, kinh nghiệm cho thuê xe tại các dự án lớn trước đó, đánh giá tù khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của công ty,… Quý khách nên lựa chọn một công ty có đầy đủ và đa dạng các loại xe cẩu, nhân viên có kinh nghiệm và được đào tạo bài bản,… Xe chở hàng 24/7 tự tin đáp ứng các đầy đủ nhu cầu trên của quý khách.

Kiểm tra xe

Quý khách nên kiểm tra xe lại một lần nữa trước khi vận hành. Bạn nên kiểm tra xem giấy tờ xe còn hiệu lực hay không, kiểm tra kỹ lưỡng xem xe có bị hỏng hóc, rò rỉ dầu ra bên ngoài hay không,… nếu xảy ra vấn đề gì, bạn nên liên hệ với đơn vị cung cấp xe để được khắc phục kịp thời.

Ngoài ra, để đảm bảo an toàn cho các hộ dân xung quanh, bạn nên lắp đặt biển báo để đảm bảo an toàn cho người dân và các phương tiện di chuyển qua công trường. Trong quá trình làm việc, cũng nên hạn chế người qua lại nơi xe cẩu làm việc tránh xảy ra những tai nạn không mong muốn…

Liên hệ Xe chở hàng 24/7

Trên đây Xe chở hàng 24/7 đã cung cấp toàn bộ và chi tiết các thông tin về dịch vụ thuê xe cẩu cho dự án lớn. Nếu quý khách đang có nhu cầu thuê xe, hãy liên hệ với Xe chở hàng 24/7 qua các phương thức sau:

Địa chỉ (Address): C9/28 V ấp 3, xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại(Tel): 094.777.2137

Mail: xechohang247@gmail.com

Website: https://xechohang247.com

Contact Me on Zalo
A Lô : 094777 2137