Sự phát triển kinh tế đang ngày một phát triển khiến cho dịch vụ thuê xe cẩu cũng tăng lên. TPHCM là một trong những trung tâm phát triển kinh tế lớn của cả nước, chính vì điều đó nơi đây có rất nhiều hoạt động vận chuyển hàng hóa đi khắp các tỉnh thành. Để phục vụ cho nhu cầu này của khách hàng, Xe chở hàng 24/7 đã cho ra đời dịch vụ thuê xe cẩu ngoại tỉnh. Bài viết ngày hôm nay sẽ giải thích cho khách hàng về dịch vụ thuê xe cẩu đi các tỉnh, bao gồm quy trình, chi phí và ưu điểm của dịch vụ.

Quy trình thuê xe

Quy trình thuê xe cẩu ngoại tỉnh của Xe chở hàng 24/7 cũng giống như những quy trình thuê xe khác. Tuy nhiên, vì là vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh nên hợp đồng thuê xe sẽ kỹ càng hơn so với thuê xe để di chuyển quanh TPHCM. Dưới đây là chi tiết về quy trình này.

Liên hệ & cung cấp thông tin

Khi khách hàng có nhu cầu thuê xe cẩu, bạn có thể liên hệ với công ty qua số hotline, website hoặc email. Khi liên hệ với công ty, quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ và chính xác các thông itn bao gồm

  • Thông tin các nhân
  • Loại hàng cần vận chuyển
  • Khối lượng và kích thước của mặt hàng
  • Địa điểm giao nhận hàng
  • Thời gian vận chuyển

Tư vấn & báo giá

Dựa vào những thông tin mà khách hàng cung cấp, nhân viên của Xe chở hàng 24/7 sẽ tư vấn, hỗ trợ giải đáp thắc mắc của quý khách. Sau khi tư vấn xong, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một vài loại xe cẩu phù hợp và mức giá của nó.

Ký hợp đồng

Khi đã thỏa thuận được mức giá và thống nhất được các điều khoản trong hợp đồng bao gồm: giá cả, trách nhiệm của hai bên, hình thức thanh toán,… Xe chở hàng 24/7 sẽ làm hợp đồng và ký kết.

Vận chuyển

Đội ngũ nhân viên của Xe chở hàng 24/7 sẽ làm việc ngay sau khi hợp đồng được ký kết nhằm đảm bảo tiến độ hoàn thành công việc đã ghi trong hợp đồng. Quá trình làm việc được đảm bảo thực hiện đúng quy định, an toàn, tránh để hàng hóa bị va đập,…

Bàn giao & thanh toán

Khi đã vận chuyển hàng hóa đến đúng địa điểm đã ghi trong hợp đồng, phía công ty sẽ phối hợp với khách hàng để kiểm tra hàng hóa lại một lần nữa nhằm đảm báo không xảy ra sai xót gì. Sau khi hoàn tất các quá trình, khách hàng sẽ thực hiện thanh toán số tiền còn lại cho công ty.

Chi phí thuê xe

Chi phí thuê xe cẩu ngoại tỉnh sẽ phụ thuộc vào một vài yếu tố mà mỗi khách hàng khi thuê xe cẩu đi tỉnh khác sẽ có mức giá khác nhau. Sau đây là một số tiêu chí để tính chi phí thuê xe cẩu của Xe chở hàng 24/7.

Loại xe & số lượng xe

Chi phí thuê xe cẩu sẽ phụ thuộc vào tải trọng của xe. Những loại xe có tải trọng càng lớn thì sẽ có chi phí thuê xe càng cao. Nếu khách hàng có nhu cầu thuê nhiều chiếc xe cẩu để đáp ứng nhu cầu công việc thì chi phí của nó cũng sẽ tăng lên. Ngoài ra, những loại xe cẩu đời mới, hiện đại hơn cũng sẽ có giá thuê xe cao hơn.

Quãng đường & thời gian vận chuyển

Đối với dịch vụ thuê xe cẩu ngoại tỉnh, chi phí thuê xe sẽ tăng lên nếu quãng đường vận chuyển quá xa. Tương tự như vậy, đối với quãng đường vận chuyển xa, thời gian hoàn thành công việc cũng sẽ lâu hơn. Do đó, giá thuê xe cẩu theo giờ thường sẽ cao hơn giá thuê theo ngày.

Địa hình

Nếu cần vận chuyển hàng hóa tới những nơi có địa hình khó khăn như đồi núi, mặt đường gồ ghề,… không di chuyển dễ dàng như địa hình bằng phẳng, giá thuê xe cẩu cũng có thể sẽ cao hơn một chút.

Ngoài ra, các dịch vụ đi kèm như: dịch vụ bốc xếp hàng hóa, các thiết bị phụ trợ, nhân viên lái xe,… cũng có thể sẽ ảnh hưởng đến tổng chi phí thuê xe.

Ưu điểm của dịch vụ

Đối với dịch vụ thuê xe cẩu ngoại tỉnh của Xe chở hàng 24/7 có rất nhiều ưu điểm như: tiết kiệm chi phí, an toàn,… Xe chở hàng 24/7 luôn cố gắng để đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Sau đây là một số ưu điểm của dịch vụ này.

Tiết kiệm thời gian

Cũng giống như các dịch vụ khác, ưu điểm đầu tiên của dịch vụ thuê xe cẩu đi ngoại tỉnh đó chính là tiết kiệm thời gian và công sức cho người thuê xe. Quá trình vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh sẽ được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo kỹ càng của công ty, khách hàng chỉ cần kiểm tra hàng hóa trước và sau khi vận chuyển.

An toàn

Đội ngũ lái xe của công ty đã có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực này, họ đều có khả năng lái xe đường dài, đảm báo hàng hóa của quý khách sẽ được vận chuyển đúng thời gian yêu cầu và an toàn.

Ngoài ra, để giảm thiểu rủi ro trong quá trình làm việc, Xe chở hàng 24/7 luôn trang bị đồ bảo hộ, các thiết bị cần thiết khi vận hành xe cẩu. Các loại xe cũng đều được công ty bảo dưỡng, kiểm tra sau mỗi chuyến đi dài.

Liên hệ

Xe chở hàng 24/7 là đơn vị cung cấp dịch vụ thuê xe cẩu ngoại tỉnh có văn phòng làm việc tại TPHCM. Nếu quý khách có nhu cầu thuê xe, bạn có thể đến trực tiếp công ty hoặc liên hệ trực tuyến qua các hình thức sau:

Địa chỉ (Address): C9/28 V ấp 3, xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại(Tel): 094.777.2137

Mail: xechohang247@gmail.com

Website: https://xechohang247.com

Contact Me on Zalo
A Lô : 094777 2137