Nếu bạn có nhu cầu cần thuê xe để nâng/hạ, vận chuyển hàng hóa, bốc dỡ công trình có trọng lượng vừa phải thì dịch vụ thuê xe cẩu tự hành mini là lựa chọn phù hợp nhất. So với những loại xe cẩu khác, xe cẩu mini có kích thước nhỏ gọn hơn và có những đặc điểm riêng biệt. Hãy tham khảo bài viết sau để biết thêm về loại xe này.

Đặc điểm của xe cẩu mini

Xe cẩu mini thường có tải trọng từ 1 – 10 tấn, rất nhỏ gọn và phù hợp với những công trình có không gian nhỏ hẹp. Loại xe này có những đặc điểm rất riêng, mang đến sự tiện lợi cho khách hàng muốn thuê xe cẩu tự hành mini. Sau đây là một số đặc điểm của chúng.

Kích thước nhỏ gọn

Xe cẩu tự hành mini thường chỉ cao khoảng 2m và rộng khoảng 1.5m, rất dễ dàng để di chuyển vào các ngõ, các khu vực thi công có không gian hạn chế.

Đa dạng

Loại xe này tuy nhỏ nhưng vẫn có thể nâng hạ vật liệu từ 1 – 10 tấn, đảm bảo vẫn có thể thực hiện tốt các công việc theo yêu cầu của khách hàng. Hơn nữa, xe cẩu mini cũng được trang bị nhiều loại móc, kẹp… giúp thao tác nâng hạ, vận chuyên dễ dàng hơn.

Tính cơ động cao

Xe cẩu mini có thể xoay 360 độ, rất linh hoạt và dễ dàng sử dụng. Hơn nữa, loại xe này cũng có thể di chuyển trên nhiều loại địa hình phức tạp.

Các loại xe cẩu mini

Nếu bạn đang muốn thuê xe cẩu tự hành mini, hãy tìm hiểu và tham khảo các loại xe cẩu hiện có của các đơn vị cho thuê xe nhằm tìm ra một lựa chọn phù hợp nhất. Sau đây, Xe chở hàng 24/7 sẽ giới thiệu tới quý khách 3 loại xe cẩu mini phổ biến hiện nay.

Xe cẩu mini bánh xích

Cũng như các loại xe cẩu bánh xích khác, xe cẩu mini bánh xích cũng có thể dễ dàng di chuyển trên các khu vực có địa hình gồ ghề. Tuy nhiên, ưu điểm của loại xe mini này chính là nó có thể di chuyển linh hoạt trên những khu vực nền đất yếu.

Xe cẩu mini bánh lốp

Tương tự như vậy, xe cẩu mini bánh lốp sẽ có thể di chuyển trên địa hình bằng phẳng, và tốc độ di chuyển của loại xe này sẽ nhanh hơn xe cẩu mini bánh xích

Xe cẩu mini chân nhện

Loại xe này rất phổ biến ở Nhật Bản vì sự linh hoạt của nó. Xe cẩu mini chân nhện rất nhỏ gọn, di chuyển dễ dàng ở những không gian hẹp và có thể đưa lên cao để làm việc.

Ứng dụng của xe cẩu mini

Xe cẩu mini sẽ có nhiều ứng dụng đa dạng hơn những loại xe cẩu khác. Trước khi quyết định thuê xe cẩu tự hành mini, khách hàng nên tìm hiểu những ứng dụng của loại xe này. Dưới đây là một số ứng dụng của xe cẩu tự hành mini.

Xây dựng

Xe cẩu tự hành mini có thể sử dụng để lắp đặt các cửa kính, vách kính. Hơn nữa, loại xe này có thể vận chuyển lên các tòa nhà cao tầng và có thể cẩu các vật liệu từ dưới lên. Ứng dụng này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí thuê cần cẩu tháp mà vẫn đáp ứng được tiến độ công việc.

Tuy là xe cẩu mini nhưng cần cẩu của nó cũng rất dài, có thể giúp người lao động trong quá trình lắp đặt kết cấu thép trong xây dựng.

Công nghiệp

Xe cẩu mini chân nhện thường được sử dụng trong các nhà máy phục vụ cho công việc lắp đặt máy móc, các thiết bị trong xưởng,… Ngoài ra nó cũng có thể được sử dụng để vận chuyển nguyên liệu, hàng hóa,… tiết kiệm được rất nhiều thời gian và giảm bớt nhân công cho hoạt động này.

Sự kiện

Có rất nhiều trường hợp thuê xe cẩu tự hành mini để lắp đặt sân khấu cho các sự kiện ca nhạc, hội chợ, triển lãm,… Với khả năng nâng hạ linh hoạt, dễ dàng sử dụng, xe cẩu mini có thể được dùng để vận chuyển các thiết bị ánh sáng, âm thanh lên các vị trí cao.

Trên đây là một số ứng dụng phổ biến của xe cẩu tự hành mini, ngoài ra nó còn có rất nhiều ứng dụng khác như: lắp đặt bảng quảng cáo, cứu hộ cứu nạn, các hoạt động trong nông nghiệp… Hãy liên hệ với Xe chở hàng 24/7 nếu bạn muốn biết thêm những ứng dụng của xe cẩu tự hành mini.

Xe chở hàng 24/7 – Cho thuê xe cẩu tự hành mini uy tín, chuyên nghiệp

Hiện nay, Xe chở hàng 24/7 cũng đang có rất nhiều loại xe cẩu tự hành mini với tải trọng đa dang, sẵn sàng phục vụ quý khách khi có nhu cầu thuê xe. Các loại xe cẩu mini của công ty đều được mua từ các hãng sản xuất xe có nguồn gốc rõ ràng, đặc biệt là xe cẩu mini chân nhện đến từ thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản.

Xe chở hàng 24/7 cam kết không để quý khách phải thất vọng khi thuê xe cẩu tự hành mini của công ty. Mọi loại xe cẩu đều được nhân viên của công ty bão dưỡng, kiểm tra và vận hành thử trước khi chúng được giao đến tay khách hàng. Chúng tôi cũng sẽ bồi thường nếu trong quá trình xe cẩu mini hoạt động xảy ra bất kỳ sự cố nào.

Liên hệ

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn, báo giá nếu bạn có nhu cầu thuê xe cẩu tự hành mini. Xe chở hàng 24/7 rất sẵn lòng được phục vụ quý khách!

Địa chỉ (Address): C9/28 V ấp 3, xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại(Tel): 094.777.2137

Mail: xechohang247@gmail.com

Website: https://xechohang247.com

Contact Me on Zalo
A Lô : 094777 2137