Có phải bạn đang tìm kiếm một đơn vị vận chuyển để thuê xe cẩu với mục đích phục vụ cho các dự án thi công mất nhiều thời gian? Thấu hiểu được nhu cầu và hoàn cảnh của quý khách, Xe chở hàng 24/7 đã cho ra đời dịch vụ thuê xe cẩu lâu dài nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Bài viết này, Xe chở hàng 24/7 sẽ giải thích chi tiết các gói dịch vụ thuê xe cẩu cho các dự án dài hạn.

Thuê xe cẩu khi nào?

Xe cẩu là loại phương tiện có nhiều ưu điểm và nó mang lại sự tiện lợi cho người lao động. Vậy khi nào thì nên sử dụng dịch vụ thuê xe cẩu lâu dài? Để hiểu thêm về vấn đề này, hãy theo dõi những gợi ý sau đây của Xe chở hàng 24/7.

Xe chở hàng 24/7 – Cung cấp dịch vụ thuê xe cẩu lâu dài uy tín

Xe chở hàng 24/7 cam kết sẽ đem lại cho quý khách những trải nghiệm tuyệt với khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của công ty. Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm và được đào tạo bài bản; giá thuê xe cẩu hợp lý; phương tiện hiện đại, đa dạng;… Hơn nưa, quy trình thuê xe của công ty cũng rất nhanh chóng và dễ dàng, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng có nhu cầu thuê xe cẩu.

Dưới đây là quy trình thuê xe của Xe chở hàng 24/7:

  • Bước 1: Liên hệ
  • Bước 2: Khảo sát hiện trường
  • Bước 3: Tư vấn & báo giá
  • Bước 4: Ký hợp đồng
  • Bước 5: Bàn giao xe
  • Bước 6: Thanh toán

Liên hệ

Dịch vụ thuê xe cẩu lâu dài của Xe chở hàng 24/7 đã nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi bằng một trong các phương thức sau nếu bạn có nhu cầu thuê xe.

Địa chỉ (Address): C9/28 V ấp 3, xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại(Tel): 094.777.2137

Mail: xechohang247@gmail.com

Website: https://xechohang247.com

Contact Me on Zalo
A Lô : 094777 2137