TPHCM cũng là một trong những trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước với đa dạng các lĩnh vực đang ngày càng được năng cao. Với sự phát triển ấy, dịch vụ xe cẩu cho thuê tại TPHCM đã ra đời nhằm giảm bớt gánh nặng cho người lao động trong các công việc liên quan đến vận chuyển, nâng hạ… Tiếp nối những đơn vị cho thuê xe cẩu uy tín tại Hà Nội, bài viết này cũng sẽ tổng hợp các công ty cho thuê xe cẩu tại TP.HCM uy tín, chất lượng.

Xe chở hàng 24/7

Công ty đã hoạt động được hơn 10 năm trong lĩnh vực này, chúng tôi cũng phần nào hiểu được những nhu cầu và mong muốn của quý khách khi lựa chọn thuê xe cẩu. Xe chở hàng cung cấp đa dạng các loại dịch vụ với nhiều ưu đãi hấp dẫn, những chính sách hợp lí đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

 

Dịch vụ chuyển dọn kho xưởng tại kcn Vĩnh Lộc huyện Bình Chánh

Giá xe cẩu cho thuê tại TPHCM của Xe chở hàng 24/7 hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng; nhân viên tư vấn, đội ngũ lái xe chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ (Address): C9/28 V ấp 3, xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại(Tel): 094.777.2137

Mail: xechohang247@gmail.com

Website: https://xechohang247.com

Công ty TNHH Đầu Tư Xuất Nhập Khẩu Vận tải Hoàng Minh

Lựa chọn tiếp theo trong danh sách cung cấp xe cẩu cho thuê tại TPHCM phải kể đến Vận tải Hoàng Minh. Công ty có đa dạng các loại xe cẩu như: xe cẩu thùng, xe đầu kéo gắn cẩu, xe cẩu Kato,… Các loại xe cẩu của công ty luôn được bảo dưỡng định kỳ và luôn được cải tiến để phù hợp với xu hướng ngày nay.

Với nhiều ưu điểm vượt trội; thủ tục thuê xe đơn giản, nhanh chóng Hoàng Minh cũng là một đơn vị đáng để quý khách tin tưởng và lựa chọn.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XNK VẬN TẢI HOÀNG MINH

Địa chỉ: 158 Liên Khu 10-11, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TPHCM

VP: Số 115 Đường DD7, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, TPHCM

Điện thoại: 0902.663.896 – 0909.662.896

Email: lienhe@vantaihoangminh.com

Website: www.vantaihoangminh.com

Công ty Vận tải Thành Phát

Vận tải Thành Phát chỉ mới ra đời từ 2016 tuy nhiên công ty đã đạt được một số thành tựu và đã hợp tác với nhiều khách hàng trong những năm qua. Với các dòng xe cẩu đa dạng và có tải trọng từ 1 – 15 tấn, công ty đã và đang tiếp tục hợp tác với rất nhiều khách hàng trên địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận. Xe cẩu cho thuê tại TPHCM của Vận tải Thành Phát đều là những loại xe mới, hiện đại.

Thông tin liên hệ 

CÔNG TY TNHH TMDV VẬN TẢI THÀNH PHÁT

Văn phòng giao dịch: 699/7 Đường Lê Thị Riêng, Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
Văn Phòng: 028 6685 4610
Tư vấn viên 1: 0979 038 285
Tư vấn viên 2: 0867 072 339
Email: lienhe@vantaithanhphat.vn

Xe Cẩu Xuân Mười

Dịch vụ xe cẩu cho thuê tại TPHCM của Xe Cẩu Xuân Mười đang ngày một phát triển. Với hơn 3000 chuyến xe đã được vân chuyển an toàn, công ty đã và đang có mặt trên khắp các quận, huyện của TPHCM. Công ty luôn đặt chất lượng và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm mà sử dụng dịch vụ thuê xe của công ty.

Đội ngũ lái xe của công ty được đào tạo bài bản, có chứng chỉ hành nghề, có bằng lái xe, làm việc nghiêm túc, cẩn thận. Giá cả thuê xe của công ty được công khai rõ ràng, hợp đồng thuê xe chi tiết đảm bảo quyền lợi của hai bên.

Thông tin liên hệ

Xe Cẩu Xuân Mười

Địa chỉ: 16/4F ấp Mỹ Hòa 1, Xã Trung Chánh, Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Phone: 0908 828 115

Email: muoixuanpp@gmail.com

Website: https://xecauxuanmuoi.com/

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Vận Tải Hồng Tĩnh

Hồng Tĩnh với phương châm phục vụ an toàn, nhanh chóng, hiệu quả đang nỗ lực không ngừng để phát triển công ty. Công ty cung cấp đa dạng loại xe cẩu cho thuê tại TPHCM phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Tác phong làm việc nhanh chóng, đảm bảo thời gian hoàn thành công việc đúng hoặc trước thời hạn. Hơn nữa, công ty còn cung cấp các thiết bị hỗ trợ cho quá trình vận chuyển hàng hóa như đồ bảo hộ, các loại máy móc liên quan… nhằm đảm bảo an toàn cho quá trình làm việc.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI HỒNG TĨNH 

Địa chỉ: 64 Nguyễn Thị Sóc, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. HCM

Hotline: 0932 003 558 (Mr. Hồng)

E-mail: hongtinhht88@gmail.com

Website: www.dichvuxecauhcm.com

Trên đây là tổng hợp một số công ty cung cấp dịch vụ xe cẩu cho thuê tại TPHCM. Mỗi công ty đều có những ưu điểm, giá cả thuê xe khác nhau. Để tìm hiểu chi tiết và rõ nhất về giá thuê xe cẩu, hãy liên hệ trực tiếp với công ty để được tư vấn và hỗ trợ.

 

Contact Me on Zalo
A Lô : 094777 2137