Ngày nay, việc sử dụng xe cẩu phục vụ cho các hoạt động của con người đặc biệt trong lĩnh vực xây dựng đã không còn xa lạ. Với nhu cầu thuê xe cẩu để phục vụ cho công việc, các khách hàng không chỉ mong muốn tìm được một đơn vị uy tín, giá cả thuê xe phải chăng mà họ còn quan tâm đến bảo hiểm thuê xe cẩu nhằm bảo vệ bản thân trong suốt quá trình thuê xe. Bài viết ngày hôm nay, Xe chở hàng 24/7 sẽ giới thiệu chi tiết các gói dịch vụ xe cẩu thuê có bảo hiểm, đảm bảo an toàn và trách nhiệm pháp lý.

Tại sao cần có bảo hiểm khi thuê xe cẩu?

Bảo hiểm thuê xe cẩu được bao gồm trong gói dịch vụ thuê xe cẩu nhằm bảo vệ quyền lợi của khách hàng tránh khỏi những rủi ro không mong muốn trong quá trình vận hành xe. Bảo hiểm này sẽ chi trả cho các thiệt hại về người và tài sản nếu trong quá trình làm việc gặp phải những tai nạn bất ngờ. Hiện nay, các công ty thuê xe đều đảm bảo an toàn cho khách hàng trong quá trình thuê xe, tuy nhiên điều này cũng không thể tránh khỏi những sự cố bất ngờ.

Tai nạn giao thông

Đây là một sự cố rất bất ngờ và không thể dự đoán trước. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tai nạn giao thông như: va chạm với các xe khác, chở hàng cồng kềnh, xe có trục trặc từ trước nhưng không phát hiện ra,… Đây chính là một trong những lý do khiến bạn nên lựa chọn dịch vụ xe cẩu thuê có bảo hiểm.

Bảo vệ tài sản

Xe cẩu vốn được thuê với mục đích cẩu, nâng hạ, vận chuyển các đồ đạc, vật liệu… mà đa số các loại hàng hóa này đều là những vật có giá trị. Vì vậy, nếu trong quá trình vận chuyển, xảy ra các trường hợp làm ảnh hưởng đến những đồ vật này như: va chạm, rung lắc, thao tác nâng hạ không cẩn thận,… khiến chúng bị hư hỏng, bảo hiểm sẽ có trách nhiệm đền bù các thiệt hại về tài sản của khách hàng.

Giảm thiểu thiệt hại

Như đã nói ở trước, trong các trường hợp xảy ra sự cố, bạn sẽ được bảo hiểm hỗ trợ một phần chi phí. Khi sử dụng dịch vụ thuê xe cẩu có bảo hiểm, khách hàng sẽ được bồi thường các chi phí như: chi phí sửa chữa xe, các thiệt hại về người và của,…

Lợi ích của xe cẩu thuê có bảo hiểm

Thuê xe cẩu có bảo hiểm là lựa chọn phù hợp cho các khách hàng nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ này. Sau đây, để hiểu hơn về dịch vụ thuê xe này, hãy cùng Xe chở hàng 24/7 tìm hiểu những lợi ích mà xe cẩu thuê có bảo hiểm mang lại.

An tâm

Nếu bạn sử dụng gói dịch vụ có bảo hiểm, khi vận chuyển hàng hóa bằng xe cẩu quý khách sẽ cảm thấy an tâm hơn. Quý khách sẽ không còn cảm thấy lo lắng về những rủi ro trong quá trình vận chuyển nữa, bảo hiểm sẽ hộ trợ tài chính nếu gặp phải các thiệt hại.

Hơn nữa, trong trường hợp nếu xảy ra sự cố, Xe chở hàng 24/7 sẽ phối hợp cùng công ty bảo hiểm giải quyết các khiếu nại của khách hàng và bồi thường chi phí thiệt hại trong thời gian sớm nhất.

Tiết kiệm chi phí

Khi quý khách sử dụng dịch vụ này sẽ không cần phải tự mua bảo hiểm cho xe cẩu, điều này sẽ giúp khách hàng giảm bớt một phần chi phí mà vẫn đảm bảo quyền lợi của bản thân và hàng hóa trong trường hợp xảy ra tai nạn. Ngoài ra, việc bảo dưỡng, sửa chữa xe và thanh toán bảo hiểm định kỳ sẽ do Xe chở hàng 24/7 thực hiện, bạn không cần phải lo lắng về vấn đề này.

Còn rất nhiều lợi ích mà cho thuê xe cẩu có bảo hiểm mang lại. Nếu quý khách quan tâm, bạn có thể liên hệ với Xe chở hàng 24/7 để được nhân viên của công ty tư vấn và hỗ trợ.

Các loại bảo hiểm phổ biến

Sau khi tham khảo lợi ích và lý do nên thuê xe cẩu có bảo hiểm, sau đây Xe chở hàng 24/7 sẽ giới thiệu tới quý khách các loại bảo hiểm phố biến khi thuê xe cẩu. Tuy nhiên, để đảm bảo quyền lợi của bản thân, bạn cũng nên tìm hiểu kỹ các quy định trước khi lựa chọn sử dụng dịch vụ này.

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự

Đây là loại bảo hiểm bắt buộc mà tất cả các phương tiện giao thông phải có. Bảo hiểm này sẽ bồi thường, chi trả cho bất kỳ các thiệt hại do xe cẩu gây ra cho người và tài sản của bên thứ ba.

Bảo hiểm hàng hóa

Trong quá trình vận chuyển, nếu hàng hóa bị thiệt hại do hư hỏng, mất mát hoặc thất lạc,… bảo hiểm này sẽ chi trả và bồi thường thiệt hại.

Bảo hiểm tai nạn lao động

Trong trường hợp khách hàng sử dụng dịch vụ nhưng không bao gồm tài xế lái xe của công ty, bạn nên lựa chọn sử dụng bảo hiểm này. Loại bảo hiểm này sẽ chi trả cho người lao động các chi phí y tế, trợ cấp thất nghiệp và các khoản bồi thường khác trong trường hợp tai nạn lao động xảy ra.

Tham khảo: Quý khách có thể tham khảo thêm bài viết liên quan đến thuê xe cẩu có bảo hiểm tại đây!

Liên hệ Xe chở hàng 24/7

Trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ xe cẩu thuê có bảo hiểm, nếu bạn đang có nhu cầu thuê xe, hãy liên hệ ngay với công ty để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Địa chỉ (Address): C9/28 V ấp 3, xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại(Tel): 094.777.2137

Mail: xechohang247@gmail.com

Website: https://xechohang247.com

Contact Me on Zalo
A Lô : 094777 2137