Đối với các dự án lớn như: xây dựng cầu đường, thi công chung cư,… trong quá trình làm việc không thể tránh khỏi những hoạt động cần vận chuyển máy móc, các thiết bị liên quan lên cao. Đối với những vấn đề này, các nhà thầu, chủ đầu tư thường lựa chọn thuê xe cẩu để thực hiện công việc nhằm đảm bảo an toàn cho công nhân cũng như các thiết bị máy móc. Do đó, hiện nay dịch vụ thuê xe cẩu và giá thuê xe cẩu theo dự án đang được nhiều khách hàng quan tâm. Bài viết say đây sẽ cung cấp thông tin chi tiết về cách tính giá thuê xe cẩu dựa trên quy mô và độ phức tạp của dự án.

Giá thuê xe cẩu dựa trên quy mô dự án

Ngày nay, giá thuê xe cẩu nói chung và giá thuê xe cẩu theo dự án nói riêng đều được tính dựa trên một vài tiêu chí. Đối với chi phí thuê xe cẩu theo dự án, còn phải tùy thuộc vào mức độ, quy mô của dự án đó mà các dự án thi công sẽ có những chi phí khác nhau. Dưới đây là một số yếu tố liên quan đến quy mô dự án có thể làm ảnh hưởng đến giá thuê xe cẩu.

Kích thước và khối lượng

Đây là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến chi phí thuê xe cẩu. Các vật liệu cần vận chuyển có khối lượng và kích thước càng lớn thì giá thuê xe cẩu cũng sẽ tăng lên. Hơn nữa, đối với những vật liệu có hình dáng phức tạp, cầu kì cần sử dụng xe cẩu có cấu hình đặc biệt cũng có thể sẽ làm tăng giá thuê xe.

Số lượng

Đối với những dự án lớn cần sử dụng nhiều xe cẩu để thực hiện công việc, giá thuê xe cẩu sẽ cao hơn. Ngoài ra, mỗi loại xe cẩu có tải trọng khác nhau sẽ có giá thuê khác nhau, nếu quý khách cần thuê nhiều xe cẩu có nhiều tải trọng khác nhau để phục vụ cho công việc, giá thuê xe cũng có thể sẽ bị chênh lệch.

Địa hình

Giá thuê xe cẩu cũng sẽ bị ảnh hưởng đối với những dự án có địa hình làm việc phức tạp khiến xe cẩu di chuyển đến hiện trường làm việc gặp khó khăn làm hao mòn xe,…

Thời gian thuê xe

Các dự án công trình xây dựng nếu cần thuê xe trong thời gian dài như: thuê xe theo tháng, năm,… sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn so với thời gian thuê xe cẩu ngắn hạn.

Giá thuê xe cẩu dựa trên độ phức tạp của dự án

Cũng giống như quy mô của dự án, độ phức tạp cũng là một trong những yếu tố làm ảnh hưởng đến giá thuê xe cẩu. Để nhận được một mức giá chính xác, khách hàng nên trao đổi với nhân viên để được tư vấn và báo giá. Sau đây là một số vấn đề khiến dự án trở nên phức tạp và làm ảnh hưởng đến giá thêu xe.

Mức độ nguy hiểm

Đối với các dự án thi công có mức độ nguy hiểm cao như: cẩu vật liệu dễ vỡ, cẩu vật liệu ở độ cao lớn,… cần phải sử dụng các phương tiện cẩu hiện đại, đảm bảo an toàn, được vận hành bởi tài xế lái xe chuyên nghiệp, đã có nhiều kinh nghiệm,… dẫn đến giá thuê xe cao hơn.

Yêu cầu kỹ thuật

Các dự án đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật cao, chẳng hạn như: cẩu chính xác, sử dụng các phụ kiện đặc biệt, nâng hạ vật liệu để tránh hư hỏng,… phải cần đến đội ngũ nhân viên tay nghề cao, vận hành xe cẩu chính xác rất có thể sẽ ảnh hưởng đến giá thuê.

Phối hợp thi công

Trong một số trường hợp dự án đang thi công cần phối hợp với các loại xe khác như: xe tải, xe chở hàng, máy xúc,… thì giá thuê xe cẩu có thể bao gồm cả chi phí phối hợp.

Trên đây là một số yếu tố ảnh hưởng đến giá thuê xe cẩu theo dự án dựa trên quy mô và độ phức tạp. Dựa vào các yếu tố này, quý khách nên tính toán, cân nhắc thuê xe cẩu sao cho phù hợp, tránh trường hợp thuê thiếu xe cẩu làm chậm tiến độ hoàn thành công việc hoặc thuê quá nhiều xe mà không sử dụng hết gây lãng phí. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ với Xe chở hàng 24/7 để được chúng tôi hỗ trợ tư vấn, tìm ra phương án phù hợp nhất cho dự án của quý khách.

Cách tính giá thuê xe cẩu theo dự án

Đến với Xe chở hàng 24/7, đội ngũ nhân viên sẽ trực tiếp khảo sát hiện trường dự án rồi đưa ra những lời khuyên, các phương án phù hợp cho khách hàng. Giá thuê xe cẩu theo dự án của Xe chở hàng 24/7 thường được tính theo một số cách sau.

Theo giờ

Đây là phương pháp tính giá thuê xe cẩu phổ biến nhất và phù hợp với các dự án thi công đơn giản hoặc ngắn ngày. Cách tính giá này sẽ linh hoạt thời gian thuê xe cẩu và bạn sẽ không cần phải lo lắng khi thuê thiếu xe. Tuy nhiên, nếu cần phải sử dụng xe cẩu thường xuyên thì đây không phải là một lựa chọn phù hợp.

Theo ngày/tuần/tháng

Cách tính giá này phù hợp cho công việc phức tạp hoặc dự án thi công kéo dài nhiều ngày. Hơn nữa, phương án này sẽ rất phù hợp cho các dự án thi công ở xa đơn vị cho thuê xe cẩu.

Theo trọn gói

Cách tính giá này được sử dụng cho các dự án đã xác định được khối lượng công việc, thời gian thi công và các yếu tố khác…

Liên hệ Xe chở hàng 24/7

Xe chở hàng 24/7 đã giới thiệu đến khách hàng giá thuê xe cẩu theo dự án một cách chi tiết, rõ ràng nhất. Ngoài ra, công ty còn rất nhiều dịch vụ thuê xe cẩu khác, đảm bảo sẽ đáp ứng được nhu cầu của quý khách. Công ty luôn cố gắng không ngừng để mang lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Đến với Xe chở hàng 24/7 bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi và sự phục vụ nhiệt tình của nhân viên. Quy trình thuê xe của công ty cũng rất nhanh gọn và đơn giản không làm mất nhiều thời gian của quý khách.

Hãy liên hệ với Xe chở hàng 24/7 nếu bạn đang có nhu cầu thuê xe nhé!

Địa chỉ (Address): C9/28 V ấp 3, xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại(Tel): 094.777.2137

Mail: xechohang247@gmail.com

Website: https://xechohang247.com

Contact Me on Zalo
A Lô : 094777 2137