Dịch vụ cho thuê xe cẩu đang ngày càng phổ biến trên khắp cả nước nói chung và TP.HCM nói riêng. Nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển trong thời gian ngắn của người dân, đã có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ xe cẩu cho thuê ngắn hạn. Dưới đây là chi tiết về dịch vụ này.

Ưu điểm của xe cẩu cho thuê ngắn hạn

Với nhu cầu nâng hạ và di chuyển các vật liệu trong các công trình trong một khảng thời gian nhất định thì việc lựa chọn xe cẩu cho thuê ngắn hạn là hoàn toàn phù hợp. Dịch vụ cho thuê xe cẩu với nhiều ưu điểm mà nó mang lại sẽ giúp quý khách tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức.

Tiện lợi

Dịch vụ thuê xe cẩu của Xe chở hàng 24/7 có đầy đủ và đa dạng các loại xe cẩu phù hợp cho từng dự án. Không những thế, chúng tôi có đội ngũ lái xe với kỹ thuật chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm đảm bảo vận chuyển an toàn và hiệu quả.

Linh hoạt về thời gian

Dịch vụ xe cẩu cho thuê ngắn hạn của Xe chở hàng 24/7 xe đáp ứng nhu cầu thuê theo giờ, theo ngày, theo tuần… của quý khách.

Dịch vụ trọn gói

Nhằm mang lại hiệu quả công việc tốt nhất, Xe chở hàng 24/7 có cung cấp dịch vụ trọn gói bao gồm: xe cẩu, tài xế, nhiên liệu… giúp quý khách tiết kiệm thời gian và công sức.

Chi phí hợp lí

Mức giá thuê xe cẩu của công ty luôn phù hợp với tài chính của quý khách, thêm vào đó chúng tôi cũng có nhiều ưu đãi dành cho khách hàng đầu tiên và những khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn công ty nhiều lần.

Các loại xe cẩu cho thuê 

Thông thường, nhu cầu thuê xe cẩu ngắn hạn thường sử dụng để vận chuyển đồ đạc, vật liệu công trình tại công trường đang thi công. Những hoạt động này thường diễn ra trong một khoảng thời gian ngắn cho nên xe cẩu cho thuê ngắn hạn thường được ưu tiên sử dụng. Dưới đây là các loại xe cẩu thông dụng và được thuê nhiều nhất.

Xe cẩu bánh lốp

Loại xe này thường dùng để nâng máy móc, thiết bị nặng hoặc vận chuyển hàng hóa nhanh chóng và thuận tiện. Xe cẩu bánh lốp được chia thành 3 loại: xe cẩu tải, xe cẩu địa hình, xe cẩu địa hình với 2 cabin có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của quý khách.

Xe cẩu bánh xích

Loại xe này thường được sử dụng trong các lĩnh vực nặng như xây dựng hoặc các dự án phải di chuyển tải trọng nặng trong điều kiện khắc nghiệt.

Xe chở hàng 24/7 – Đơn vị cung cấp xe cẩu cho thuê ngắn hạn uy tín

Trong suốt nhiều năm qua, Xe chở hàng 24/7 đã hợp tác với rất nhiều các dự án công trình lớn nhỏ trên địa bàn TP.HCM về dịch vụ thuê xe cẩu phục vụ cho quá trình thi công. Chúng tôi đã cố gắng và phấn đấu rất nhiều để tạo được sự uy tín như ngày hôm nay.

Lý do nên sử dụng dịch vụ xe cẩu cho thuê ngắn hạn của Xe chở hàng 24/7

Để tạo được lòng tin từ quý khách hàng, Xe chở hàng 24/7 đã cố gắng và nỗ lực rất nhiều. Dưới đây là những lý do bạn nên sử dụng dịch vụ xe cẩu cho thuê ngắn hạn của chúng tôi.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Toàn bộ nhân viên của chúng tôi đều được đào tạo bài bản, đã có nhiều năm tích lũy kinh nghiệm qua các dự án lớn nhỏ.

Đa dạng loại xe

Xe cẩu của Xe chở hàng 24/7 rất đa dang tải trọng, phù với với từng nhu cầu của quý khách. Các xe đều được chúng tôi bảo dưỡng đúng định kì nhằm tránh xảy ra sai xót.

Thi công an toàn

Xe chở hàng 24/7 với quy trình làm việc an toàn, nhanh chóng, chúng tôi cam kết sẽ hoàn thành công việc đúng tiến độ.

Làm việc 24/7

Dịch vụ thuê xe cẩu của Xe chở hàng 24/7 làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày chủ nhật nhằm đảm bảo thi công đúng tiến độ đã giao.

Liên hệ 

Trên đây là chi tiết về dịch vụ thuê xe cẩu cho các nhu cầu ngắn hạn của Xe chở hàng 24/7 muốn giới thiệu tới quý khách. Nếu bạn đang có nhu cầu thuê xe cẩu, hãy liên hệ với tối theo một trong những cách sau:

  • Địa chỉ (Address): C9/28 V ấp 3, xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại(Tel): 094.777.2137
  • Mail: xechohang247@gmail.com
  • Website: https://xechohang247.com

Thao khảo: bạn có thể xem giá thuê xe cẩu chi tiết tại đây! 

 

 

Contact Me on Zalo
A Lô : 094777 2137