thuê xe cẩu tại Tiền Giang

Nhu cầu thuê xe cẩu đang ngày càng phổ biến nhất là đối với ngành xây dựng. Tuy nhiên, vẫn còn một số ít đơn vị thi công, những hộ kinh doanh nhỏ lẻ… muốn thuê xe cẩu mà không có đủ tài chính. Bài viết này của Xe chở hàng 24/7 sẽ giới thiệu tới bạn các giải pháp tài chính cho thuê xe cẩu, hỗ trợ khách hàng thuê xe mà không lo về chi phí.

Lợi ích của giải pháp

Nhằm hỗ trợ khách hàng trong công việc và mong muốn nhận được sự tin tưởng, đánh giá cao từ phía khách hàng, Xe chở hàng 24/7 luôn quan tâm và đáp ứng nhu cầu của quý khách để 2 bên cùng có lợi. Chúng tôi đã có nhiều giải pháp tài chính cho thuê xe cẩu để hỗ trợ quý khách và dưới đây là những lợi ích của giải pháp này.

Giảm áp lực tài chính

Hiểu được tâm lý khách hàng, chúng tôi có hỗ trợ quý khách thanh toán thành nhiều đợt thay vì thành toán ngay lập tức. Điều này sẽ giảm bớt một chút áp lực về tài chính cho bạn.

Giảm rủi ro

Trong quá trình thuê xe cẩu, chúng tôi luôn bảo dưỡng định kỳ nên khách hàng không phải lo lắng về chi phí liên quan đến bảo dưỡng, sửa chữa xe cẩu.

Linh hoạt

Khách hàng có thể cần nhắc và điều chỉnh kế hoạch thuê xe cẩu sao cho phù hợp với tài chính hiện tại của bản thân. Công ty luôn sẵn lòng hỗ trợ, tư vấn bất cứ khi nào bạn có nhu cầu thuê xe.

Các giải pháp tài chính

Hiểu được khó khăn của khách hàng, Xe chở hàng 24/7 đã triển khai nhiều giải pháp để có thể hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất, giúp khách hàng an tâm sử dụng dịch vụ thuê xe cẩu hàng. Xe chở hàng 24/7 xin gửi tới bạn các giải pháp tài chính cho thuê xe cẩu phổ biến.

Thuê xe trả góp

Xe chở hàng 24/7 có hỗ trợ bạn thuê xe cẩu trả góp, bạn có thể chia nhỏ chi phí ra thành nhiều đợt và thanh toán theo định kỳ. Tuy nhiên, chúng tôi chỉ áp dụng hình thức này với những hợp đồng thuê xe dài hạn và có chi phí lớn. Bạn hãy cân nhắc kỹ càng trước khi quyết định thuê xe.

Thuê theo giờ/ngày/tuần

Nếu bạn chỉ có nhu cầu thuê xe trong một khoảng thời gian nhất định, việc thuê xe theo giờ/ngày/tuần sẽ giúp giảm bớt gánh nặng chi phí hơn thuê lâu dài.

Ưu đãi

Để giữ chân khách hàng, cũng như mong muốn sẽ mang lại một trải nghiệm tốt cho khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty. Xe chở hàng 24/7 có rất nhiều ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết bào gồm chi phí thuê xe và các dịch vụ đi kèm.

Lưu ý khi lựa chọn giải pháp tài chính

Có rất nhiều công ty thuê xe cẩu đã và đang có những giải pháp tài chính cho thuê xe cẩu để thu hút khách hàng. Đứng trước nhiều sự lựa chọn, quý khách nên tìm hiểu kỹ và tham khảo trước khi thuê xe của công ty cho thuê xe cẩu. Dưới đây là một số lưu ý Xe chở hàng 24/7 dành cho bạn.

Đọc kỹ hợp đồng

Để tránh gặp phải bất lợi, bạn nên đọc thật kỹ hợp đồng thuê xe cẩu và xem rõ từng điều khoản được liệt kê trong đó.

Đánh giá khả năng tài chính

Bạn cần phải làm rõ khả năng tài chính của bản thân trước khi thuê xe, nếu không đủ ngân sách để thanh toán, cần phải có những biện pháp phù hợp.

So sánh

Mỗi công ty sẽ có những giải pháp khác nhau, bạn nên so sánh những giải pháp của các công ty, lựa chọn những công ty có giải pháp phù hợp với nhu cầu của bản thân.

xe cẩu hàng hóa

Xe chở hàng 24/7

Việc hỗ trợ các giải pháp tài chính cho thuê xe cẩu sẽ mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng và công ty cũng sẽ nhận được đánh giá cao và sự tin tưởng từ phía khách hàng. Với trình độ chuyên môn và nhiều kinh nghiệm được đúc kết trong những năm qua, dịch vụ thuê xe cẩu của Xe chở hàng 24/7 đảm bảo sẽ không làm quý khách phải thất vọng.

Hãy liên hệ với Xe chở hàng 24/7 để được tư vấn và hỗ trợ!

Địa chỉ (Address): C9/28 V ấp 3, xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại(Tel): 094.777.2137

Mail: xechohang247@gmail.com

Website: https://xechohang247.com

Contact Me on Zalo
A Lô : 094777 2137