Dịch vụ cho thuê xe cẩu ra đời nhằm hỗ trợ khách hàng trong quá trình vận chuyển, nâng/hạ đồ đạc, vật liệu… và nâng cao năng suất làm việc. Để giúp khách hàng có thể lựa chọn được loại xe cẩu phù hợp với tính chất công việc, Xe chở hàng 24/7 đã cho ra đời dịch vụ tư vấn lựa chọn xe cẩu cho thuê. Dưới đây là chi tiết về dịch vụ này.

Xác định nhu cầu

Để quá trình tư vấn lựa chọn xe cẩu cho thuê diễn ra nhanh chóng và hiệu quả, quý khách trước tiên nên xác định nhu cầu và mục đích sử dụng để nhân viên tư vấn có thể hỗ trợ bạn một cách dễ dàng hơn. Dưới đây là một số tiêu chí để quý khách có thể xác định nhu cầu thuê xe cẩu của mình.

Mặt hàng cần cẩu

Các yếu tố như: kích thước, trọng lượng,… của loại hàng cần cẩu là một trong những tiêu chí để xác định loại xe cẩu phù hợp.

Địa hình

Có những loại xe cẩu có thể di chuyển được trên những địa hình khó và phức tập, có loại xe cẩu thì không. Điều này cũng sẽ ảnh hưởng đến khả năng hoạt động của xe cẩu và tiến độ công việc.

Thời gian

Tùy vào nhu cầu sử dụng xe cẩu mà khách hàng có thể lựa chọn thuê xe cẩu theo giờ, theo ngày, theo tuần, theo tháng,… Hãy cân nhắc điều này trước khi thuê xe cẩu để có thể tiết kiệm chi phí và tránh lãng phí khi không sử dụng.

Tư vấn loại xe phù hợp

Sau khi đã nắm bắt được rõ mục đích thuê xe cẩu của khách hàng, nhân viên tư vấn lựa chọn xe cẩu cho thuê sẽ đưa ra các loại xe cẩu phù hợp với nhu cầu của bạn. Xe chở hàng 24/7 đã phân loại xe cẩu theo để khách hàng có thể lựa chọn dễ dàng hơn.

Xe cẩu bánh lốp

Xe cẩu bánh lốp thường có bánh xe cỡ lớn và có phần chân chống giúp nó tăng sự ổn định cho cần cẩu. Xe cẩu bánh lốp được chia thành 3 loại chính: xe cẩu tải, xe cẩu địa hình, xe cẩu địa hình 2 cabin. Mỗi loại sẽ có ưu nhược điểm và công dụng khác nhau, những điều này đều sẽ được nhân viên của Xe chở hàng 24/7 tư vấn chi tiết.

Xe cẩu bánh xích

Xe có các hàng xích di chuyển giống như xe tăng, loại xe này có sức nâng lớn hơn rất nhiều lần so với xe cẩu bánh lốp. Loại xe này rất nặng tuy nhiên chúng lại có thể di chuyển dễ dàng trên nhiều địa hình khác nhau.

Quy trình tư vấn cho khách hàng

Cũng giống như dịch vụ thuê xe nói chung và xe cẩu nói riêng, dịch vụ tư vấn lựa chọn xe cẩu cho thuê cũng cần phải được thực hiện theo một trình tự. Dưới đây là quy trình tư vấn lựa chọn xe cẩu cho khách hàng của Xe chở hàng 24/7.

Tiếp nhận thông tin

Sau khi nhận được thông tin về nhu cầu cần tư vấn lựa chọn xe cẩu cho thuê từ phía khách hàng. Nhân viên sẽ liên hệ lại để xác nhận và đặt lịch tư vấn. Chúng tôi có thể tư vấn trực tiếp hoặc trực tuyến tùy theo nhu cầu của quý khách.

Phân tích nhu cầu

Dựa trên những thông tin mà khách hàng cung cấp, nhân viên tư vấn sẽ phân tích yêu cầu và mục đích của khách hàng để lựa chọn loại xe phù hợp.

Đề xuất giải pháp

Nhân viên của Xe chở hàng 24/7 khi đã nắm bắt rõ nhu cầu của khách hàng sẽ đưa ra những loại xe phù hợp với tiêu chí công việc cũng như ngân sách của quý khách. Mỗi giải pháp sẽ có những ưu nhược điểm riêng và sẽ được chúng tôi trình bày chi tiết.

Hỗ trợ khách hàng

Nếu trong quá trình tư vấn hoặc sau khi tư vấn khách hàng vấn còn thắc mắc, chúng tôi vẫn sẽ hỗ trợ giải đáp những thắc mắc của quý khách.

Lợi ích của dịch vụ tư vấn

Như đã nói ở trước, dịch vụ tư vấn lựa chọn xe cẩu cho thuê ra đời nhằm hỗ trợ khách hàng lựa chọn được loại xe cẩu phù hợp thì nó còn có nhiều lợi ích khác. Sau đây là một số lợi ích của dịch vụ này, khách hàng có thể tham khảo trước khi quyết định nên sử dụng dịch vụ tư vấn hay không.

Tiết kiệm thời gian

Thay vì đi tìm hiểu thông tin từ nhiều nguồn khác nhau, khách hàng có thể hỏi trực tiếp nhân viên của công ty về chi phí thuê xe, chất lượng xe,… một cách nhanh chóng.

An tâm khi sử dụng

Xe chở hàng đã hoạt động trong lĩnh vực này nhiều năm nên bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng xe và dịch vụ chăm sóc khách hàng của công ty.

Hỗ trợ nhiệt tình

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi đều được đào tạo và đã có nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình tư vấn khách hàng và đều được nhận được sự hài lòng từ họ.

Xe chở hàng 24/7

Dịch vụ tư vấn lựa chọn xe cẩu cho thuê đã được Xe chở hàng 24/7 phân tích một cách chi tiết nhất. Chúng tôi cam kết sẽ không để quý khách thất vọng khi sử dụng dịch vụ của công ty. Hãy liên hệ với chúng tối theo những cách sau nếu bạn có nhu cầu thuê xe:

Địa chỉ (Address): C9/28 V ấp 3, xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại(Tel): 094.777.2137

Mail: xechohang247@gmail.com

Website: https://xechohang247.com

Contact Me on Zalo
A Lô : 094777 2137