Trong thời kỳ xã hội phát triển, việc thuê xe cẩu để chở hàng, vật liệu cồng kềnh… là không thể tránh khỏi. Cũng chính vì lý do này, dịch vụ cho thuê xe cẩu cũng trở nên phổ biến, mỗi đơn vị sẽ có những tiêu chí để tính phí thuê xe. Vậy hãy cùng Xe chở hàng 24/7 tìm hiểu cách tính phí thuê xe cẩu dựa trên các yếu tố qua bài viết dưới đây.

Yếu tố ảnh hưởng đến cách tính phí thuê xe cẩu 

Ngày nay, nhu cầu thuê xe cẩu của các cá nhân, doanh nghiệp… ngày càng tăng lên. Tuy nhiên, tùy theo mục đích sử dụng mà mỗi loại xe cẩu sẽ có mức giá khác nhau và chi phí thuê xe cũng còn phải phụ thuộc rất nhiều yếu tố. Sau đây, Xe chở hàng 24/7 sẽ giới thiệu tới các bạn các yếu tố ảnh hưởng đến cách tính phí thuê xe cẩu.

Chất lượng của xe cẩu

Nếu bạn muốn quá trình vận chuyển diễn ra nhanh chóng và muốn đảm bảo hàng của mình không xảy ra vấn đề gì thì quý khách có thể cân nhắc lựa chọn thuê những loại xe cẩu có chất lượng tốt hơn. Và đương nhiên, cách tính phí thuê xe cẩu của những loại xe này sẽ có giá chênh lệch so với những xe cẩu khác.

Khối lượng, kích thước

Xe cẩu là loại phương tiện rất phố biến trong cuộc sống ngày nay, nó hỗ trợ con người rất nhiều trong công việc nâng đỡ, bốc dỡ hàng hóa, vật liệu… Chính vì lý do này nên dịch vụ thuê xe cẩu ngày càng được phổ biến. Những vật liệu có khối lượng và kích thước lớn sẽ có mức giá thuê cao hơn so với những vật có khối lượng, kích thước nhỏ.

Khoảng cách vận chuyển

Khoảng cách xa hay gần cũng sẽ ảnh hưởng tới cách tính phí thuê xe cẩu. Điều này được thể hiện rất rõ ràng bởi nếu vận chuyển quãng đường xa nó sẽ ảnh hưởng tới giá xăng, mất nhiều thời gian di chuyển hơn, lái xe cũng phải có trình độ chuyên môn và có kinh nghiệm lái xe quãng đường dài.

Thời gian thuê xe

Thông thường, nếu thuê xe theo giờ, theo ngày thì giá sẽ cao hơn so với thuê xe cẩu theo tháng, theo năm. Các đơn vị cho thuê xe cẩu thường sẽ có những ưu đãi dành cho các khách hàng có ý định thuê xe lâu dài.

Trên đây là một số yếu tố ảnh hưởng tới cách tính phí thuê xe cẩu Xe chở hàng 24/7 muốn giới thiệu tới bạn. Ngoài ra, tùy vào từng trường hợp cụ thể, sẽ phát sinh một vài vấn đề và từ đó chi phí thuê xe cẩu cũng sẽ được cân nhắc.

Quý khách có thể tham khảo bảng giá thuê xe cẩu tại đây!

Quy trình thuê xe cẩu

Đối với quy trình thuê xe cẩu, mỗi đơn vị cho thuê sẽ có những hình thức khác nhau. Và cũng tùy theo khối lượng cần vận chuyển mà sẽ có thêm những quy trình riêng để đảm bảo an toàn. Dưới đây là quy trình thuê xe cẩu chung của Xe chở hàng 24/7.

xe cẩu hàng hóa

Tiếp nhận yêu cầu

Khi tiếp nhận được thông tin của khách hàng, đội ngũ nhân viên của công ty sẽ liên hệ và tư vấn cho khách hàng. Trong một vài trường hợp, nhân viên của chúng tôi sẽ gặp mặt trực tiếp và tư vấn, hỗ trợ khách hàng.

Khảo sát 

Sau khi trao đổi với khách hàng, nhân viên sẽ đến nơi cần vận chuyển khảo sát rồi đưa ra phương án gợi ý lựa chọn xe cẩu phù hợp.

Báo giá và ký hợp đồng

Khi đã thống nhất được loại xe cẩu, nhân viên sẽ báo giá và chỉ ra các yếu tố làm phát sinh thêm chi phí một cách rõ ràng nhất. Nếu khách hàng đồng ý với mức giá của công ty hoặc sau quá trình trao đổi, cả hai bên đều có thiện chí hợp tác thì phía công ty sẽ soạn hợp đồng và tiến hành ký kết.

Tiến hành vận chuyển

Ngay khi hợp đồng được ký kết, Xe chở hàng 24/7 sẽ cung cấp xe cẩu, trang thiết bị máy móc hỗ trợ cho quá trình vận chuyển và cử nhân viên tới hiện trường thực hiện công việc.

Nghiệm thu và thanh toán

Khi quá trình vận chuyển hoàn tất, công ty sẽ nghiệm thu cùng với khách hàng. Nếu hài lòng, khách hàng sẽ thanh toán các chi phí cho phía công ty. Còn nếu không hài lòng, Xe chở hàng 24/7 sẽ tiếp tục công việc cho đến khi đáp ứng được mong muốn của khách hàng.

Dịch vụ chuyển dọn kho xưởng tại kcn Vĩnh Lộc huyện Bình Chánh

Xe chở hàng 24/7

Xe chở hàng 24/7 đã có kinh nghiệm nhiều năm trong quá trình vận chuyển hàng hóa cũng như cho thuê các loại xe nói chung và xe cẩu nói riêng. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ thuê xe và cách tính phí thuê xe cẩu, hãy liên hệ với Xe chở hàng 24/7 theo các phương thức sau:

Địa chỉ (Address): C9/28 V ấp 3, xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại(Tel): 094.777.2137

Mail: xechohang247@gmail.com

Website: https://xechohang247.com/

 

Contact Me on Zalo
A Lô : 094777 2137