Việc di dời máy móc công nghiệp từ vị trí này đến vị trí khác đòi hỏi sự chuyên nghiệp và an toàn tránh xảy ra sự cố. Những chiếc máy móc trong ngành công nghiệp thường rất to và nặng cho nên việc tìm kiếm phương pháp phù hợp để vận chuyển cũng trở nên khó khăn. Sau đây Xe chở hàng 24/7 sẽ giới thiệu tới các bạn dịch vụ thuê xe cẩu để di dời máy móc công nghiệp giúp mọi người có thể lựa chọn được chiếc xe phù hợp nhất.

 

Lý do nên thuê xe cẩu

Máy móc trong công nghiệp thường có trọng lượng rất lớn và khó di dời nếu không sử dụng công cụ hỗ trợ. Không chỉ có vậy, với những trường hợp vận chuyển máy móc lên cao có thể sẽ xảy ra những tai nạn, sự cố bất ngờ, làm chậm tiến độ công việc. Xe cẩu là một lựa chọn hoàn toàn hợp lý vì nó có thể đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển máy móc của khách hàng. Sau đây, hãy cùng Xe chở hàng 24/7 tìm hiểu chi tiết hơn về lý do nên thuê xe cẩu để di dời máy móc.

Tiết kiệm thời gian, chi phí

Quá trình di dời máy móc sẽ nhanh chóng và an toàn hơn nếu sử dụng xe cẩu để thực hiện. Hơn nữa, nếu thuê xe cẩu, số lượng nhân công cũng sẽ giảm bớt giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí.

An toàn

Xe cẩu sẽ giúp quá trình di dời đảm bảo an toàn cho máy móc, cho người lao động và cho chính môi trường. Việc sử dụng xe cẩu sẽ làm giảm tối đa các thiệt hại về con người và tài sản trong quá trình vận chuyển.

Đa dạng

Xe cẩu có rất nhiều loại với nhiều tải trọng lớn nhỏ, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được một chiếc xe cẩu phù hợp cho công việc di dời máy móc. Hơn nữa, xe cẩu cũng có thể kéo, nâng máy móc lên cao… điều này rất tiện lợi trong quá trình làm việc

Tăng hiệu quả công việc

Thuê xe cẩu để di dời máy móc giúp công việc được thực hiện dễ dàng, nhanh chóng hơn, đảm bảo đúng tiến độ công việc đã đề ra.

Quy trình di dời máy móc

Để quá trình di dời máy móc công nghiệp diễn ra an toàn và nhanh chóng cần phải thực hiện theo đúng quy trình của công ty. Trong quá trình tư vấn thuê xe cẩu để di dời máy móc, nhân viên của Xe chở hàng 24/7 sẽ trình bày chi tiết và rõ ràng từng bước để khách hàng có thể nắm bắt được. Sau đây, chúng tôi cũng sẽ giới thiệu tới khách hàng đang có nhu cầu thuê xe những quy trình này để bạn có thể tham khảo.

Khảo sát

Xe chở hàng 24/7 sẽ cứ nhân viên đến hiện trường khảo sát kích thước, trọng lượng… của máy móc, các yếu tố xung quanh rồi sẽ đưa ra phương án di dời phù hợp nhất.

Lên kế hoạch di dời

Dựa vào kết quả thu được từ việc khảo sát, nhân viên sẽ lên kế hoạch di dời máy móc như: thời gian, phương tiện, nhân sự… Nếu số lượng máy móc quá nhiều, chúng tôi có thể sẽ ưu tiên, cân nhắc sao cho phù hợp. Ngoài ra, công ty cũng sẽ lập kế hoạch dự trù phòng trường hợp phát sinh một vài sự cố.

Di dời máy móc

Khi hai bên đã đạt được thỏa thuận, Xe chở hàng 24/7 sẽ bắt đầu tiến hành công tác chuẩn bị dụng cụ, các thiết bị liên quan và tiến thành thực hiện di dời máy móc. Quá trình làm việc sẽ thực hiện đúng theo kế hoạch đã đề ra.

Bàn giao

Sau khi đã thực hiện xong công tác di dời, Xe chở hàng 24/7 sẽ thực hiện bàn giao lại máy móc cho khách hàng, bạn có thể kiểm tra lại để đảm bảo máy móc vẫn hoạt động bình thường.

Xe chở hàng 24/7

Xe chở hàng 24/7 đã được thành lập nhiều năm và nhận được sự tin tưởng từ khách hàng. Công ty chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng của xe luôn trong tình trạng tốt nhất, luôn sẵn sàng phục vụ quý khách bất cứ khi nào bạn muốn thuê xe cẩu để di dời máy móc. Chúng tôi luôn trang bị đầy đủ máy móc, dụng cụ để phục vụ cho nhu cầu thuê xe của khách hàng.

Lý do nên lựa chọn Xe chở hàng 24/7

Xe chở hàng 24/7 đã phục vụ rất nhiều khách hàng trên địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận. Chúng tôi cam kết luôn đảm bảo lợi ích của khách hàng, phục vụ tận tâm, tận tình. Sau đây là những lý do khiến bạn nên lựa chọn Xe chở hàng 24/7 để thuê xe:

  • Nhân viên tư vấn, hỗ trợ chuyên nghiệp, đào tạo bài bản.
  • Đội ngũ lái xe có kinh nghiệm, có giấy phép đầy đủ.
  • Đa dạng xe và đảm bảo luôn trong tình trạng tốt nhất.
  • Giá thuê xe cẩu phải chăng, hợp lý.
  • Thủ tục nhanh chóng, đơn giản.
  • Làm việc nghiêm túc, đảm bảo an toàn cho thiết bị máy móc.
  • Cam kết sẽ bồi thường nếu làm máy móc bị hư hỏng trong quá trình di dời.

Liên hệ

Nếu bạn đã và đang có ý định thuê xe cẩu để di dời máy móc, hãy lựa chọn Xe chở hàng 24/7, chúng tôi đảm bảo sẽ không làm quý khách phải thất vọng khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của công ty.

Xe chở hàng 24/7 rất sẵn lòng được phục vụ quý khách!

Địa chỉ (Address): C9/28 V ấp 3, xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại(Tel): 094.777.2137

Mail: xechohang247@gmail.com

Website: https://xechohang247.com

 

Contact Me on Zalo
A Lô : 094777 2137