Xe tải chở hàng huyện Củ ChiXe tải chở hàng huyện Củ Chi

Xe tải chở hàng huyện Củ Chi uy tín giá rẻ Không Ngại Đường Xa, Không Ngại Việc Khó. Xe Tải Chở Hàng Giá Rẻ, Tận Tâm, Chuyên Nghiệp. Xe Tải Chở Hàng – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp, Tận Tâm, Phục Vụ Tận Nơi. Xe 500Kg đến 10 Tấn. Uy Tín, Tận Tâm, Chu Đáo. Không Ngại Xa, Ngại Khó. Thuận Tiện & Tiết Kiệm

Xe tải chở hàng huyện Củ Chi
Xe tải chở hàng huyện Củ Chi

Xe tải chở hàng huyện Củ Chi – Những Lợi Thế của huyện Củ Chi

Huyện Củ Chi có hệ thống sông, kênh, rạch khá đa dạng. Sông Sài Gòn chịu chế độ ảnh hưởng dao động bán nhật triều, với mực nước triều bình quân thấp nhất là 1,2 m và cao nhất là 2,0 m. Các hệ thống kênh rạch tự nhiên khác, đa số chịu ảnh hưởng trực tiếp chế độ thủy văn của sông Sài Gòn như Rạch Tra, Rạch Sơn, Bến Mương …

Riêng chỉ có kênh Thầy Cai chịu ảnh hưởng chế độ thủy văn của sông Vàm Cỏ Đông. Nhìn chung hệ thống sông, kênh, rạch trực tiếp chi phối chế độ thủy văn của huyện và nét nổi bật của dòng chảy và sự xâm nhập của thủy triều

Huyện Củ Chi bao gồm các tuyến đường phố sau:

An Nhơn Tây, Bà Thiên, Bàu Tre, Bến Đình, Bến Súc, Bến Than, Bình Mỹ, Can Trường, Cây Bài, Cây Da, Cây Gõ, Cây Trắc, Cao Thị Đáo, Hà Văn Lâu, Hồ Văn Tắng, Hoàng Bá Huân, Hương Lộ 2, Huỳnh Minh Mương, Huỳnh Thị Xưa, Kim Cương, Láng The, Lê Minh Nhựt, Lê Thọ Xuân, Liêu Bình Hương, Mỹ Khánh, Ngô Trí Hòa, Nguyễn Thị Lắng, Nguyễn Thị Lừa, Nguyễn Thị Nê, Nguyễn Thị Rành, Nguyễn Văn Hoài, Nguyễn Kim Cương, Nguyễn Văn Khạ, Nguyễn Văn Nì, Nhữ Tiến Hiến, Ninh Tốn, Phạm Phú Tiết, Phạm Văn Cội, Quốc lộ 22, Sông Lu, Suối Lội, Tân Bình, Tỉnh Lộ 15 , Tỉnh Lộ 2 , Tỉnh Lộ 8  Trần Tử Bình, Trần Văn Chẩm, Trung An, Trung Lập, Võ Thị Hồng, Võ Văn Bích, Võ Văn Điều, Vũ Duy Chí.

Củ chi với Kinh tế phát triển và  Xe tải chở hàng huyện Củ Chi giá rẻ

Vùng đất Củ Chi phát triển về cả nông nghiệp, công nghiệp và du lịch. Khu công nghiệp Tây Bắc Củ Chi thu hút nhiều doanh nghiệp đầu tư trong và ngoài nước với tỷ lệ thuê đất đạt 98% tương đương 137 ha. Huyện có Đường Xuyên Á nối với Campuchia qua Cửa khẩu kinh tế Mộc Bài của tỉnh Tây Ninh nên giao thương phát triển.

Hiện nay trên địa bàn huyện Củ Chi đã và đang hình thành một số khu đô thị mới như khu đô thị Thiên Phú Garden, khu đô thị Bến Thành – Tây Bắc, khu đô thị Bella Vista City.Chính vì vậy, nhu cầu về chỗ ở cũng như cung cấp hàng hóa của các tiểu thương cũng tăng theo. Số lượng hàng hóa, đặc sản các vùng miền cũng được trưng bày tại các khu du lịch rất phong phú, đa dạng phục vụ khách tham quan.

Chúng Tôi Chuyên Cho Thuê Xe tải chở hàng huyện Củ Chi

Để vận chuyển được khối lượng hàng hóa ngày một nhiều, bạn không thể sử dụng những xe thô sơ như xưa vì không đảm bảo tải trọng và chất lượng.Vì thế, bạn nên lựa chọn một giải pháp an toàn hơn.

Đó là tìm đến một trong những công ty cho thuê xe tải chở hàng tại huyện Củ Chi uy tín chuyên nghiệp như Xe Chở Hàng 24/7 để bảo đảm công việc được thực hiện một cách nhanh chóng và tiện lợi hơn.Công ty vận tải chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng huyện Củ Chi.

Được thành lập và phát triển hơn 10 năm qua, với nhiều kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực hoạt động vận tải, Lâm Sang được đánh giá là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại huyện Củ Chi uy tín, chất lượng nhất từ trước đến nay.

Xe tải chở hàng Quận Thủ Đức
Xe tải chở hàng Quận Thủ Đức

Về phương tiện vận tải:

Hàng năm, công ty đã đầu tư sắm mới nhiều xe tải đời mới với nhiều tải trọng: 500kg, 750kg, 1 tấn, 2 tấn, 5 tấn, 9 tấn, 10 tấn ,15 tấn đặc biệt là xe tải chở hàng 6m … đạt tiêu chuẩn đưa vào sử dụng. Ngoài ra, tất cả các phương tiện vận tải đều được kiểm tra, sửa chữa định kỳ để đảm bảo an toàn trong quá trình lưu thông.

Việc làm này vừa nhằm củng cố chất lượng phục vụ dịch vụ của công ty, đồng thời cũng làm giảm chi phí vận chuyển, tiết kiệm được một khoản không nhỏ cho khách hàng khi phương tiện ít hao tốn về nhiên liệu.

Về nguồn nhân lực:

Nhân viên văn phòng: luôn trực 24/7 để tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng. Xác minh tính chính xác của thông tin, báo giá, xếp lịch ( hoặc thời gian theo yêu cầu của khách hàng).Tài xế, công nhân : Theo sự phân công của công ty nhanh chóng thực hiện nhiệm vụ để đảm bảo vận chuyển đúng giờ ( nếu khách hàng yêu cầu bốc vác, công ty vẫn cung cấp trọn gói ).

Chính sách ưu đãi:

Thực hiện giảm giá, chiếc khấu đối với những khách hàng thân thiết, thường xuyên sử dụng dịch vụ của công ty…Có hóa đơn VAT ( nếu khách hàng là công ty có yêu cầu)
Dịch vụ  xe tải chở hàng huyện Củ Chi của Xe Chở Hàng 24/7
Công ty Lâm Sang không chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại huyện Củ Chi mà còn cung cấp nhiều dịch vụ vận tải khác như:

Hãy liên hệ với chúng tôi Hotline 094 777 2137 

Contact Me on Zalo
A Lô : 094777 2137