Cho thuê xe tải chở hàng KCN Tân Đô – Dịch vụ vận chuyển hàng hóa uy tín chuyên nghiệp Taxi Tải Chở Hàng Giá Rẻ, Đền Bù 100% Khi Có Sự Cố, Bảo Đảm Đồ Đạc Không Hư Hao Mất Mát. Xe Tải Chở Hàng Giá Rẻ , Cam Kết Đồ Đạc Không Hư Hao Mất Mát, Phục Vụ Nhiệt Tình 24/24. Cho thuê Xe Giá Rẻ. Chuyển Kho Xưởng Giá Rẻ. Chuyển Nhà Trọn gói.[ Phục vụ chu đáo – nhanh chóng và chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay khi khách hàng cần thuê xe tải chở hàng, vận chuyển hàng hoá giá rẻ tại KCN Tân Đô]
Hotline: 094.777.2137

Cho thuê xe tải chở hàng KCN Tân Đô KCN Tân Đô với Hệ thống giao thông nội bộ:

Với tổng chiều dài gần 30km, trải nhựa bê tông nóng, chịu tải cao, được kết nối với hệ thống giao thông ngoại vi thông qua Tỉnh lộ 10. Các trục đường chính với lộ giới từ 42m, 30m đến 18m, được qui hoạch hợp lý, có giải cây xanh ngăn cách, vỉa hè thông thoáng tạo thành hệ thống giao thông nội bộ liên hoàn.

Đường giao thông ngoại vi:

KCN Tân Đô nằm cạnh các tỉnh lộ 824, 825 (TL.10) và 830 được nối liền với hệ thống giao thông huyết mạch như đường Hồ Chí Minh, Quốc lộ 1A, đường Xuyên Á… sẽ giúp cho việc vận chuyển vật tư, hàng hoá ra vào KCN thuận lợi. Bên cạnh đó KCN còn nằm sát dòng kênh An Hạ thông ra sông Vàm Cỏ Đông là một lợi thế giao thông đường thuỷ đi các tỉnh miền Tây và Campuchia.

Vì vậy, công ty Lâm Sang đã cho ra đời dịch vụ xe tải chở hàng tại KCN Tân Đô và nhiều khu công nghiệp thành lân cận để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao này..Hoạt động trong ngành vận tải hơn 10 năm qua, công ty vận tải Lâm Sang không chỉ cho thuê xe tải chở hàng tại KCN Tân Đô, mà hệ thống xe tải chở hàng chạy dọc từ Bắc đến Nam với nhiều chủng loại, tải trọng khác nhau, đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng.

Vận tải Lâm Sang không ngừng đầu tư và ngày một phát triển được khách hàng đánh giá cao trong ngành vận tải.

Cho thuê xe tải chở hàng KCN Tân Đô
Cho thuê xe tải chở hàng 

Các dịch vụ vận tải bao gồm:

 • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng.
 • Dịch vụ taxi tải giá rẻ
 • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói
 • Dịch vụ nâng hạ, cho thuê xe cẩu
 • Dịch vụ di chuyển nhà kho, văn phòng…
 • Cho thuê xe tải chở hàng KCN Tân Đô

Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng KCN Tân Đô

Vì sao hiện nay dịch vụ xe tải chở hàng  được nhiều người sử dụng chính vì để thay thế những hình thức vận chuyển khác như xe khách, tàu lửa…? đó chính là vì những lợi ích từ dịch vụ này đem lại cho khách hàng không hề nhỏ,

Giảm được chi phí một cách tối đa nhất:

Xe đời mới tiết kiệm nhiên liệu, đa dạng với nhiều tải trọng sẽ vận chuyển đồ dùng, hàng hóa của bạn chỉ trong 1 lần thay vì phải di chuyển nhiều lần cho một đơn hàng như trước. Ngoài ra, nếu số lượng hàng hóa của bạn không nhỏ cũng không quá lớn thì có thể kết hợp với 1 hoặc 2 chủ hàng. Điều này sẽ có lợi cho bạn và chính họ vì chia phí được chia ra nhưng hàng vận chuyển vẫn được đảm bảo.

 • Nhanh chóng, tiện lợi, không mất nhiều thời gian
 • không đậu đỗ bắt khách, bỏ khách nhận hàng dọc đường như xe khách… làm chậm quá trình di chuyển, ảnh hưởng đến thời gian giao hàng cho đối tác
 • Không phải mất quá nhiều công sức để khiêng vác
 • Có đội ngũ công nhân lao động, có xe nâng, hạ của công ty hỗ trợ đối với những đồ vật nặng

  Cho thuê xe tải chở hàng KCN Tân Đô
  Cho thuê xe tải chở hàng

Bảo đảm độ an toàn cho hàng hóa, đồ đạc:

vì được đóng gói cẩn thận, sắp xếp hợp lý, bố trí vận chuyển chuyên nghiệp…hạn chế đến mức tối đa sự cố rủi ro có khả năng ảnh hưởng đến hàng hóa, đồ dùng.

Chủ động được thời gian: Đảm bảo tính chính xác về thời gian giao nhận hàng.

Do đó khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa tại kcn Tân Đô.Hãy liên hệ vơi công ty vận tải Lâm Sang của chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể hơn nhé:

Liên hệ dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng KCN Tân Đô

 • Dịch vụ xe chở hàng 24/7 
 • Địa chỉ (Address): KCN, Tân Đô, Đức Hòa Đông, Đức Hòa, Long An, Việt Nam
 • Điện thoại(Tel)094.777.2137
 • Mail: xechohang247@gmail.com
 • Website: https://xechohang247.com

Tìm kiếm có liên quan Cho thuê xe tải chở hàng KCN Tân Đô

Contact Me on Zalo
A Lô : 094777 2137