THUÊ DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNGTHUÊ DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG

Bạn đang có ý định vận chuyển hàng đi xa nhưng có quá nhiều đơn vị để lựa chọn. Vậy đâu là địa chỉ uy tín để bạn lựa chọn gửi gắm hàng hóa? Những điều cần đề phòng khi thuê dịch vụ chuyển hàng là gì? Nếu bạn còn băn khoăn chưa tìm được đơn vị Cho thuê dịch vụ vận chuyển hàng giá rẻ., thì hãy theo dõi bài viết này. Công ty xe chở hàng 24/7 sẽ gửi đến bạn một vài thông tin hữu ích nhé!

Cảnh giác 4 hành vi lừa đảo khithuê dịch vụ vận chuyển hàng giá rẻ.

1.1. Chiêu trò quảng cáo giới thiệu quá về dịch vụ

Thông thường các công ty có mục đích lừa đảo sẽ sử dụng chiêu trò quảng cáo cực kỳ rầm rộ. Thậm chí, chỉ đánh vào tâm lý khách hàng. Là đáp ứng những dịch vụ chuyển hàng trọn gói vừa chất lượng vừa có giá rẻ. Các công ty này sẵn sàng đưa ra các mức giá rẻ không tưởng để thu hút người dùng ham rẻ.

Ngoài ra, còn kèm theo các chương trình khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn. Nhiều phần quà tặng kèm thôi thúc người tiêu dùng chú ý và liên hệ. Với chiêu thức lừa đảo không còn xa lạ này, người tiêu dùng cần lập hợp đồng vận chuyển hàng rõ ràng. Để không bị đánh lừa bởi sự nhiệt tình và lời quảng cáo hoa mỹ của nhà cung cấp.

Dịch vụ taxi tải tại Quận 9
Dịch vụ taxi tải 

Vận chuyển hàng xe chở hàng 24/7 cam kết cung cấp dịch vụ vận chuyển an toàn.

1.2. Chuyển tiền cọc trước khi vận chuyển hàng

Với chiêu thức lừa đảo này, một khi khách hàng gọi đến tổng đài. Nhân viên sẽ liên tục tư vấn gợi ý người tiêu dùng sử dụng dịch vụ. Đồng thời, yêu cầu khách hàng đặt cọc một phần hoặc toàn bộ chi phí để hưởng nhiều ưu đãi.

Các công ty dịch vụ có uy tín thường sẽ tư vấn, tiến hành khảo sát sau đó báo giá cho khách hàng. Khi khách hàng đồng ý mới lập hợp đồng và ký kết cẩn thận. Làm thêm biên bản bàn giao tài sản. Sau khi thực hiện xong dịch vụ vận chuyển hàng. Đến lúc khách hàng kiểm đếm đủ số lượng và chất lượng hàng hóa. Mới thanh lý hợp đồng và nhận tiền của khách hàng.

1.3 Ăn cắp tài sản của chủ hàng khi vận chuyển hàng

Một chiêu trò lừa đảo mới ẩn dưới mác dịch vụ vận chuyển thường xảy ra đó là ăn cắp tài sản. Khi hợp và biên bản thanh lý tài sản không rõ ràng. Sẽ là kẻ hở để các tổ chức lừa đảo này lợi dụng lấy cắp những tài sản của khách hàng. Nếu chủ hàng có ý kiến thì sẽ được giải thích là không có biên bản bàn giao, không có cơ sở khiếu nại. Hoặc không liên lạc được với công ty.

1.4. Chiêu thức lừa đảo bằng thu thêm phụ phí

Quảng cáo với giá dịch vụ cực kỳ rẻ nhưng khi thực hiện thì công ty sẽ viện lý do để thu thêm phụ phí của khách. Cuối cùng khách hàng phải trả gói dịch vụ với giá cao hơn nhiều so với các công ty uy tín khác. Vậy nên, người dùng nên chốt các điều khoản hợp đồng cẩn thận. Để tránh những chi phí được vẽ ra bởi nhà cung cấp.

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại TPHCM
Dịch vụ chuyển nhà 

Các công ty vận chuyển hàng uy tín sẽ tư vấn, tiến hành khảo sát sau đó báo giá cho khách hàng.

Chia sẻ vài lời khuyên khi thuê dịch vụ vận chuyển hàng giá rẻ.

            2.1. Không tìm hiểu kỹ đơn vị vận chuyển

Một trong những sai lầm đầu tiên của người dùng là chỉ nghe giới thiệu từ người xung quanh. Mà chốt ngay với đơn vị vận chuyển. Bạn nên dành thời gian tìm hiểu thêm nhiều  lựa chọn, từ tham khảo bảng giá, vị trí đỗ xe, chính sách vận chuyển hàng, nhận xét của khách hàng,… Để có nhiều so sánh tìm ra địa chỉ phù hợp nhất.

            2.2. Không nắm rõ các điều khoản Hợp đồng ký kết

Khi bạn đọc không kỹ các điều khoản trong Hợp đồng có thể gây tốn các khoản tiền oan. Ví dụ như không có chính sách bồi thường khi làm hỏng hàng hóa, không có quy định về thời gian chờ, phí chiều quay đầu quá cao,… Cần tính toán các yếu tố có thể ảnh hưởng đến phí vận chuyển hàng đã được quy định đầy đủ trong Hợp đồng hay chưa.

            2.3. Để lẫn lộn hàng hóa cần chuyển với nhau

Để tránh những hỏng hóc, đỏ vỡ hàng hóa trong quá trình vận chuyển hàng. Bạn nên sắp xếp, phân loại hàng hóa cùng một chỗ. Điều này cũng giúp cho quá trình vận chuyển và khi bốc dỡ hàng được thuận tiện và dễ dàng nhất.

Cho thuê Xe chở hàng
Cho thuê Xe chở hàng

            2.4. Đợi xe tải đến mới chuyển đồ xuống

Bạn nên chuẩn bị hàng vài ngày trước ngày chuyển, để kịp phân loại, đánh số và kiểm kê. Bởi nếu xe tải đến mà không thể chở hàng ngay. Bạn sẽ phải nộp thêm phí chờ cho nhà xe. Ngoài ra, xe đỗ lâu còn ảnh hưởng đến giao thông, tiện nghi của khu dân cư.

            2.5. Chọn thời điểm ngẫu nhiên để chuyển nhà

Thời điểm chuyển hàng là rất quan trọng. Vận chuyển hàng trong giờ cao điểm khi mọi người đổ ra đường đi làm, đi học. Dễ dẫn đến tình trạng tắc đường, vận chuyển khó khăn, ùn tắc giao,… Nên chuyển vào giờ trưa hoặc cuối tuần, ngày nghỉ. Để tránh những chi phí phát sinh và mâu thuẫn không đáng có.

            2.6. Bàn giao qua loa với đơn vị vận chuyển

Đơn vị vận chuyển hàng tại HCM giao đến, bạn cần nhanh chóng xếp dỡ và kiểm kê hàng hóa. Tránh trường hợp thất lạc, hỏng hóc. Và liệu đó có phải là lỗi do vận chuyển hay không. Xem lại các điều khoản hợp đồng để chắc rằng bạn đã nắm được quyền lợi và trách nhiệm của mình.

Khi hợp tác với các đơn vị chuyên nghiệp, công việc sẽ được đảm bảo tiến hành nhanh chóng. Thêm vào đó, có những nhân viên bốc dỡ cẩn thận bảo đảm hàng hóa được an toàn. Vì vậy, bạn nên chọn lựa nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng uy tín. xe chở hàng 24/7 là gợi ý hợp lý bạn nên tham khảo. Chúng tôi sẽ đảm bảo chuyển hàng của bạn an toàn và đúng hạn.

Liên Hệ : Cho thuê dịch vụ vận chuyển hàng giá rẻ.

  • Dịch vụ xe chở hàng 24/7 
  • Địa chỉ (Address): C9/28 V ấp 3, xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại(Tel)094.777.2137
  • Mail: xechohang247@gmail.com
  • Website: https://xechohang247.com
Contact Me on Zalo
A Lô : 094777 2137