Xe Tải Chuyển Nhà Tại Quận Bình TânXe Tải Chuyển Nhà Tại Quận Bình Tân

Xe Tải Chuyển Nhà Tại Quận Bình Tân, chuyên nghiệp, giá rẻ, uy tín là phương châm làm việc xe chở hàng 24/7 chúng tôi. Sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng, đội ngũ khảo sát, nhân viên tư vấn sẽ báo giá, ký hợp đồng cho thuê xe tải chuyển nhà Quận Bình Tân giá rẻ, phục chu đáo.

xe chở hàng 24/7 – công ty xe tải chuyển nhà tại quận Bình Tân .

Đã từ lâu, việc chuyển nhà, văn phòng, kho bãi, nhà xưởng…luôn là nỗi ám ảnh của nhiều người. Từ khâu tháo gỡ, đóng gói, khiêng vác, thuê xe…tốn rất nhiều chi phí, mất nhiều thời gian công sức mà chưa hẳn đã đảm bảo an toàn cho tài sản vì có thể va đập, đổ vỡ trong quá trình thu dọn… Nhưng giờ đây, bạn và gia đình sẽ không còn phải lo lắng về những vấn đề trên mà đã có công ty chúng tôi – công ty chuyển nhà trọn gói tại quận Bình Tân sẽ xử lý mọi công đoạn một cánh nhanh gọn với giá cả hợp lý nhất.

Xe Tải Chuyển Nhà Tại Quận Bình Tân
Xe Tải Chuyển Nhà Tại Quận Bình Tân

Quy trình thực hiện dịch vụ Xe Tải Chuyển Nhà  .

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng.

Có nhân viên công ty trực 24/7 để tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng.
Chốt thời gian, đặt lịch hẹn khảo sát trong thời gian sớm nhất.

Bước 2: Đến khảo sát tình hình thực tế theo đúng lịch hẹn và ký kết hợp đồng.

Bộ phận kỷ thuật của công ty sẽ đến địa điểm thực tế mà khách hàng cung cấp để khảo sát địa hình, khối lượng và số lượng đồ đạc…( khoản cách từ nơi cũ đến nơi mới, giá trị, chất liệu đồ dùng…) để làm cơ sở lập bảng báo giá chuẩn nhất cho khách hàng.Sau khi đã đồng ý với mức giá mà công ty đưa ra, hai bên thống nhất ký hợp đồng để đảm bảo trách nhiệm và quyền lợi của cả hai.

Bước 3: Tiến hành tháo gỡ, đóng gói đồ dùng đúng theo tiến độ

Đội ngũ nhân viên sẽ thực hiện quá trình tháo gỡ, đóng gói cẩn thận bằng đồ dùng chuyên dụng như: băng keo, thùng giấy, thùng xốp, bì xốp hơi hạt kín…đảm bảo độ an toàn cho tài sản của gia đình bạn.
Tiếp theo đó, đồ đạc sẽ được di chuyển đến xe tải, sắp xếp bố trí gọn gàng, hạn chế va đập trong quá trình vận chuyển.

Bước 4: Vận chuyển, lắp đặt đồ dùng tại nơi ở mới.

Với nhiều năm kinh nghiệm, thông thạo các cung đường, tài xế sẽ chọn con đường ngắn nhất, an toàn nhất, nhưng vẫn đảm bảo được thời gian công việc thuận lợi.Khi đến địa điểm mới, chúng tôi tiến hành chuyển đồ dạc từ trên xe vào bên trong bằng các công cụ hỗ trợ như xe, nâng hạ… bắt đầu lắp ráp các thiết bị đúng kỹ thuật và bài trí theo yêu cầu của khách hàng.

Bươc 5: Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng.

Toàn bộ quá trình xe tải chuyển nhà trọn gói tại quận Bình Tân của chúng tôi đều diễn ra dưới sự giám sát của chủ nhà, nên việc nghiệm thu sẽ thực hiện một cách nhanh chóng.Khách hàng thanh toán toàn bộ số tiền đã cam kết trong hợp đồng cho bên công ty, tại thời điểm này hợp đồng cũng đã được thanh lý.

Xe chở hàng 24/7 – đơn vị cung cấp dịch vụ Xe Tải Chuyển Nhà tốt nhất hiện nay.

Hiện nay, xe chở hàng 24/7 không những cung cấp dịch vụ chuyển nhà ở quận Bình Tân mà còn cung cấp nhiều dịch vụ khác trên khắp các tỉnh thành của cả nước như:

Dịch Vụ Chuyển Nhà giá rẻ  Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi

 

Contact Me on Zalo
A Lô : 094777 2137