DV xe tải chở hàng các loại tại tp Hồ Chí Minh của công ty vận tải Lâm Sang
Đã từ lâu, việc thuê xe tải chở hàng hóa từ các khu công nghiệp đến cảng để xuất khẩu hoặc chở hàng nhập khẩu về các đại lý, điểm phân phối ngày càng trở nên phổ biến và phát triển nhanh. Do đó, vai trò quan trọng của xe tải đối với ngành vận tải là không thể thay thể nhờ đặc tính linh hoạt và tiện lợi.
Đáp ứng nhu cầu đó của nhiều khách hàng, doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc, công ty vận tải Lâm Sang cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải nhiều tiện ích và thuận lợi cho vận chuyển hàng hóa. Dưới đây là những thông tin về DV xe tải chở hàng các loại tại tp Hồ Chí Minh của công ty vận tải Lâm Sang.

DV xe tải chở hàng
Các loại xe tải vận chuyển hàng hóa của Vận Tải Lâm Sang
Hiện nay, xe tải tại công ty vận tải Lâm Sang có rất nhiều kích cỡ và công dụng khác nhau. Từ đó, vấn đề vận chuyển đa dạng hàng hóa trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Đặc biệt là tại các điểm giao thông quan trọng như tp HCM thì cần có nhiều đầu xe tải để ứng phó với những cung đường khác nhau.

Với xe tải dưới 2 tấn, các mặt hàng nhẹ như đồ nội thất, đồ gia dụng, cây xanh nhỏ gọn dưới 1.5 m. Do đó, xe tải nhỏ này thích hợp để vận chuyển nhà trọ, căn hộ, văn phòng…
Đối với loại tải trọng từ 3-5 tấn sẽ chuyên vận chuyển hàng hóa nặng, cồng kềnh như vật liệu xây dựng, nhu yếu phẩm, thiết bị, máy móc, cây xanh, đồ đạc dưới 2 m.
Xe tải từ 5.2 – 8 tấn rất phù hợp với lượng hàng lớn, nặng, cồng kềnh cần các xe cẩu, xe nâng hỗ trợ như cáp điện, máy móc, xe cơ giới, vật liệu xây dựng…
Còn loại xe tải lớn trên 10 tấn sẽ chuyên vận chuyển hàng hóa đi xa, ra bến cảng, sân bay, nhà ga…phù hợp các mặt hàng số lượng lớn để xuất nhập khẩu.

Việc sở hữu nhiều đầu xe tải đời mới, hiện đại và đa dạng tải trọng đã góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ cho thuê xe tải của công ty Lâm Sang. Nhờ đó, khách hàng cũng có được nhiều sự chọn lựa để phù hợp với loại hàng hóa cần vận chuyển hơn. Từ đó, tiết kiệm nhiều chi phí cho khách hàng. Và đó cũng là mục tiêu phấn đấu của chúng tôi trong suốt 20 năm qua trong ngành vận tải.

DV xe tải chở hàng
DV xe tải chở hàng Ưu điểm của Vận tải Lâm Sang
Hiện nay, vấn đề tìm kiếm đúng đơn vị DV xe tải chở hàng đã và đang làm khó nhiều khách hàng. Bởi nhiều công ty cung cấp dịch vụ chất lượng cao thì giá cũng quá cao mà giá thành rẻ thì chưa chắc dịch vụ đã tốt. Thế nhưng, công ty vận tải Lâm Sang lại có nhiều ưu điểm phù hợp với mong muốn giá rẻ mà chất lượng cao của khách hàng:

Giá thành cạnh tranh trên thị trường, phù hợp với mọi tình hình tài chính của khách hàng. Chỉ thanh toán khi khách hàng đã kiểm tra và nhận hàng.
Nhân viên tư vấn nhiệt tình, miễn phí báo giá, khảo sát hàng hóa cho khách hàng.
Nhân viên tài xế giàu kinh nghiệm, làm việc đầy trách nhiệm, nhanh chóng, đúng giờ, đúng địa chỉ giao hàng.
Phục vụ khách hàng 24/7, mọi lúc mọi nơi.
Chính sách bồi thường 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra sự cố.

Vận tải Lâm Sang là đơn vị vận tải uy tín, chất lượng, luôn đem lại nhiều quyền lợi của khách hàng, đảm bảo an toàn hàng hóa, giao hàng đúng giờ, hiệu quả và giá tốt.
Hãy liên lạc với Vận tải Lâm Sang ngay khi bạn cần vận chuyển các loại hàng hóa qua hotline, facebook, zalo để được tư vấn và báo giá sớm nhất.

Các từ khóa liên quan đến dịch vụ vận tải Lâm sang trong những năm gần đây

xe tải chở hàng
xe chở hàng
thuê xe tải
thuê xe tải chở hàng
thuê xe tải chở hàng đi tỉnh
cho thuê xe tải
nhận chở hàng
thue xe tai cho hang
thuê xe chở hàng
dịch vụ chở hàng
giá xe tải chở hàng
xe tai cho hang
thue xe tai
xe tải chở hàng tphcm
cho thuê xe tải tự lái
thuê xe tải tự lái
xe tai cho thue
xe chở hàng nhỏ

Các từ khóa liên quan đến dịch vụ vận tải

cho thue xe tai
xe chở thuê
xe cho hang
cho thuê xe tải 2 tấn
cho thuê xe tải 5 tấn
thuê xe tải nhỏ
chở hàng thuê xe tải nhỏ
giá thuê xe tải chở hàng
cho thuê xe tải 5 tạ
chở hàng thuê
cho thuê xe tải 2.5 tấn
cho thuê xe tải tự lái theo ngày
cho thuê xe tải giá rẻ
cho thuê xe tải 3.5 tấn
xe tải nhỏ chở hàng
thuê xe tải chuyển nhà
xe tải chở thuê
cho thuê xe tải chở hàng
cho thuê xe tải 1 tấn
bảng giá cho thuê xe tải theo tháng
thuê xe tải 5 tạ

 094 777 2137 Gọi Ngay
Contact Me on Zalo