Đơn Vị Chuyển Dọn Kho XưởngĐơn Vị Chuyển Dọn Kho Xưởng

Kho xưởng là nơi chứa đựng nhiều vật tư, nguyên vật liệu sản xuất, máy móc kích cỡ lớn,… Vì thế việc chuyển dời kho xưởng là một vấn đề phức tạp. Hiện nay đã có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng. Để giúp cho chủ nhà kho, nhà xưởng vận chuyển máy móc thiết cách an toàn và nhanh chóng. Vậy khi lựa chọn đơn vị chuyển kho xưởng thì cần lưu ý đến những điều gì? Mời bạn đọc cùng Công ty Xe chở hàng 24/7 tìm hiểu rõ hơn qua bài viết bên dưới nhé!

Các lợi ích khi chuyển nhà kho nhà xưởng trọn gói

+ Tiết kiệm thời gian và công sức cho doanh nghiệp.

+ Giúp chuyển kho xưởng một cách dễ dàng.

+ Linh hoạt được thời gian vận chuyển và công việc.

+ Tiết kiệm được nhiều chi phí phát sinh trong quá trình vận chuyển.

+ Đồ đạc và các máy móc luôn được bảo đảm an toàn.

+ Được đền bù 100% nếu xảy ra hỏng hóc hay thất lạc.

+ Có các phương tiện vận chuyển chuyên dụng, đảm bảo an toàn cho máy móc, thiết bị.

Dịch vụ cho thuê xe tải 1.25 tấn giá rẻ - uy tín tại tphcm
Dịch vụ cho thuê xe tải 1.25 tấn giá rẻ – uy tín tại tphcm

Top 4 điều nên lưu ý khi chọn lựa đơn vị chuyển kho xưởng

            2.1. Nâng cao cảnh giác với những nơi báo giá quá rẻ

Uy tín, chất lượng thường đi đôi với nhau. Do đó, bạn nên cảnh giác với những dịch vụ có giá rẻ bất ngờ. Đối với đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển kho xưởng tại hcm. Khi nhận yêu cầu tư vấn, hỗ trợ từ khách hàng, họ sẽ thực hiện các bước theo quy trình. Trong đó bao gồm việc đến thực địa để khảo sát, đánh giá. Và dựa trên tình hình thực tế của nhà xưởng mà đưa ra bảng báo giá phù hợp.

Bạn hoàn toàn có thể cùng với họ tham gia vào quá trình khảo sát, đánh giá. Và thương lượng giá cả với họ một cách hợp lý nhất. Bạn đừng nên ham giá rẻ vì có thể công ty vận chuyển sẽ bỏ sót những thứ quan trọng. Hoặc là xảy ra những sai sót không đáng có.

            2.2. Xem xét kỹ lưỡng Hợp đồng chuyển kho xưởng

Khi bạn chọn sử dụng dịch vụ chuyển dọn kho xưởng trọn gói của một công ty nào đó. Thì tất nhiên là hai bên sẽ thực hiện ký kết Hợp đồng hợp tác. Lúc này bạn nên xem xét kỹ lưỡng các điều khoản ghi trong Hợp đồng.

Trong đó, điều cần quan tâm đến là các khâu vận chuyển từ nhà xưởng cũ đến nhà xưởng mới. Quy trình sắp xếp máy móc, thiết bị, hàng hóa ở nhà xưởng mới. Các cam kết trong khi thực hiện dịch vụ chuyển kho xưởng, thời gian thực hiện, bàn giao, thanh toán,… Tất cả những điều này là quyền lợi đảm bảo sự an toàn cho tài sản của bạn. Cũng như tiến độ di dời nhà xưởng, tránh làm ảnh hưởng đến việc sản xuất kinh doanh.

Thuê xe tải đi tỉnh giá rẻ
Thuê xe tải đi tỉnh giá rẻ

            2.3. Tham gia giám sát quá trình chuyển dọn kho

Theo dõi, giám sát quá trình vận chuyển là một việc bắt buộc. Để đảm bảo mọi việc diễn ra nhanh chóng, an toàn cho hàng hóa của bạn. Có sự giám sát của bạn sẽ giúp cho những nhân viên chuyển kho xưởng làm việc nghiêm túc hơn.

Bên cạnh đó, trong quá trình vận chuyển, chắc chắn sẽ có vấn đề phát sinh. Và các nhân viên vận chuyển cũng cần phải trao đổi với bạn. Do đó, việc bạn tham gia giám sát quá trình vận chuyển là điều cần thiết. Trong trường hợp bạn quá bận rộn thì có thể cử người khác đến giám sát việc này.

            2.4. Chú ý khi thanh toán dịch vụ chuyển kho xưởng 

Sau khi việc vận chuyển nhà kho nhà xưởng đã hoàn tất. Thì công ty vận chuyển sẽ tiến hành bàn giao và thanh lý Hợp đồng. Trước khi thanh toán bạn nên kiểm tra và chắc chắn rằng đồ đạc được chuyển vào đúng vị trí. Nếu có trường hợp sai sót bạn có thể yêu cầu công ty vận chuyển điều chỉnh lại. Khi mọi việc đã hoàn thì bạn hãy tiến hành thanh lý hợp đồng.

Cho thuê xe tải chở hàng 6m vào thành phố
Cho thuê xe tải chở hàng 6m vào thành phố

Bài viết trên đã gửi đến Quý bạn đọc về 4 lưu ý khi chọn đơn vị chuyển dọn kho xưởng. Hiện nay có nhiều đơn vị vận tải cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng. Để đảm bảo cho việc vận chuyển các thiết bị, máy móc được an toàn. Thì bạn nên chọn đơn vị có kinh nghiệm và chuyên nghiệp. Xe chở hàng 24/7 là một trong những đơn vị vận tải uy tín trên thị trường. Chúng tôi đảm bảo sẽ giúp Quý khách thực hiện việc chuyển dọn một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

  1. Xe chở hàng 24/7 – Đơn vị chuyển kho xưởng uy tín trên thị trường

Đơn Vị Chuyển Dọn Kho Xưởng  đã có trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải. Nhằm thực hiện tốt quá trình chuyển kho xưởng, và làm việc nhanh chóng với các máy móc, thiết bị của kho xưởng.Dịch vụ xe chở hàng 24/7  luôn có trang bị các phương tiện cũng như dụng cụ chuyên dụng. Xe chở hàng 24/7 đảm bảo sẽ vận chuyển nhà kho, nhà xưởng của khách hàng một cách an toàn. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ thì liên hệ cho chúng tôi qua hotline 094.777.2137 nhé!

  • Dịch vụ xe chở hàng 24/7 
  • Địa chỉ (Address): C9/28 V ấp 3, xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại(Tel)094.777.2137
  • Mail: xechohang247@gmail.com
  • Website: https://xechohang247.com

 

Contact Me on Zalo
A Lô : 094777 2137