Cho thuê xe tải giá rẻCho thuê xe tải giá rẻ

Dịch vụ Cho thuê xe tải giá rẻ là một loại hình cho thuê các loại xe tải. Để phục vụ cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa của người dân. Ưu điểm của dịch vụ này là đáp ứng yêu cầu chở hàng hóa nhanh chóng. Giảm thiểu các rủi ro va chạm do không phải ghép xe hay ghép chuyến. Mặt khác, cước phí vận chuyển cũng tiết kiệm hơn so với việc gửi hàng hóa đi nhiều lần.

Những khó khăn khi sử dụng Dịch vụ Cho thuê xe tải giá rẻ

1.1. Xe tải chở thuê đến không đúng giờ

Đây là trường hợp bạn đã đặt lịch thuê và gọi nhắc nhở nhưng xe vẫn không đến đúng hẹn. Tình trạng này ảnh hưởng tiêu cực đến chất lượng hàng hóa. Hơn nữa, vì chậm trễ giờ giao nên bạn còn bị khách của mình phàn nàn.

Nguyên nhân thường xuất phát từ việc các công ty vận chuyển không có cách điều phối hợp lý. Hoặc không có đủ xe mà vẫn nhận thực hiện dịch vụ. Vậy nên, ngoài việc chốt giờ nhận hàng cụ thể để tránh chậm trễ.

Trong Hợp đồng, bạn nên yêu cầu họ bổ sung Điều khoản bồi thường khi phát sinh thiệt hại. Và thực hiện đúng nguyên tắc bảo đảm an toàn trong vận chuyển, bốc dỡ hàng hóa.

Thuê xe tải đi tỉnh giá rẻ
Thuê xe tải đi tỉnh giá rẻ

1.2. Lựa chọn xe chở hàng không đúng kích thước

Khi chọn được nơi cung cấp xe tải chở thuê, bạn nên nhờ họ tư vấn loại xe phù hợp. Tránh trường hợp hàng quá khổ mà xe quá bé sẽ không chở được. Làm mất thời gian đôi bên vì chở hàng quá tải là vi phạm pháp luật. Hay như tình trạng hàng hóa khi đã xếp lên hết rồi nhưng thùng xe vẫn rỗng, gây lãng phí về tiền bạc.

1.3. Nhân viên bốc dỡ hàng hóa không chuyên nghiệp

Nhân viên bốc dỡ hàng hóa không chuyên nghiệp sẽ làm chậm tiến độ vận chuyển. Từ đó gây ra sự chậm trễ làm giảm uy tín với khách hàng. Đặc biệt, nếu hàng được gửi đi tàu hay máy bay thì sẽ tốn chi phí lưu kho, lưu bãi.

Bạn nên tính toán và chuẩn bị cẩn thận trước khi thực hiện bất kỳ chuyến hàng nào. Hơn nữa, bạn hãy lên kế hoạch bốc dỡ cụ thể. Và giám sát suốt quá trình bốc hàng của nhân viên vận chuyển. Để hạn chế tình trạng hư hỏng hay vỡ nát do va đập.

1.4. Vị trí dừng đỗ xe tải chở thuê quá hẹp

Lưu ý hướng dẫn nhân viên vận chuyển đậu xe ở vị trí thuận tiện. Bạn nên đưa trước cho bên cung cấp dịch vụ thông tin vị trí dừng đỗ xe tải chở thuê. Để được họ tư vấn loại xe phù hợp. Hoặc thống nhất điều chuyển xe có tải trọng nhỏ hơn. Hay hỗ trợ xe đẩy nhỏ để đưa hàng lên xe nhanh gọn, tiện lợi.

Top 8 ưu điểm của dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ – xe chở hàng 24/7

Giàu kinh nghiệm trong ngành

Với hơn 10 năm trong lĩnh vực kinh doanh vận tải. xe chở hàng 24/7 luôn biết cách nắm bắt và hiểu rõ tâm lý khách hàng. Từ đó đề xuất các gói dịch vụ phù hợp cho từng đối tượng khách riêng biệt.

Chất lượng dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ

Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng cao. Từ khâu tư vấn cho đến khâu vận chuyển, chúng tôi đều đầu tư xây dựng quy trình vận hành một cách khoa học bài bản. xe chở hàng 24/7 cam kết đem đến dịch vụ chuyên nghiệp và sự trải nghiệm tốt nhất.

Cho thuê Xe chở hàng
Cho thuê Xe chở hàng

Đội ngũ nhân viên xe chở hàng 24/7

Toàn bộ nhân viên đều được tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu về nghiệp vụ và sức khỏe do xe chở hàng 24/7 tổ chức gồm:

+ Thái độ, tác phong làm việc làm việc với khách hàng.

+ Các bài kiểm tra sức khỏe nhân viên thường niên.

+ Quy trình làm việc.

+ Phương án giải quyết khi có sự cố.

+ Biết cách lắng nghe và hỗ trợ khách hàng.

Đặc biệt tác phong làm việc của nhân viên chúng tôi luôn gắn liền với 4 tiêu chí: “chăm chỉ – nhiệt tình – chu đáo – chuyên nghiệp”

+ Chăm chỉ: Chăm chỉ và cần mẫn trong công việc.

+ Nhiệt tình: Giữ thái độ làm việc nhiệt tình, tận tâm với khách hàng, không lảng tránh các việc khó.

+ Chu đáo: Cẩn thận trong việc bảo vệ tài sản của khách hàng. Sẵn sàng tiếp nhận và hỗ trợ chu đáo cho khách hàng khi được yêu cầu.

+ Chuyên nghiệp: Nắm vững nghiệp vụ, lập kế hoạch cẩn thận trước mỗi chuyến đi. Nhằm hạn chế xảy ra sự cố trong suốt quá trình, đảm bảo nguyên vẹn tài sản của khách hàng. Hơn nữa, xe chở hàng 24/7 luôn chuẩn bị biện pháp ứng phó kịp thời.

Cho thuê xe tải giá rẻ Cơ sở vật chất của xe chở hàng 24/7

Chúng tôi sở hữu đội xe thực hiện dịch vụ xe tải chở thuê với nhiều tải trọng khác nhau. Từ 1– 20 tấn luôn túc trực sẵn sàng cho mọi nhiệm vụ vận chuyển.

Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Quận 1

Nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ uy tín

  • Dịch vụ xe chở hàng 24/7 
  • Địa chỉ (Address): C9/28 V ấp 3, xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại(Tel)094.777.2137
  • Mail: xechohang247@gmail.com
  • Website: https://xechohang247.com
Contact Me on Zalo
A Lô : 094777 2137