Dịch vụ cho thuê xe tải huyện Nhà Bè

Nhiều nhà máy sản xuất chế biến hình thành và ngày càng phát triển mở rộng quy mô kinh doanh. Chính vì vậy, Dịch Vụ Chuyển Kho Xưởng Trọn Gói Tại Biên Hòa  cũng tăng theo. xe chở hàng 247 – một trong những công ty vận tải uy tín, chất lượng  tại Đồng Nai sẽ là địa chỉ đáng tin cậy nhất mà bạn có thể sử dụng dịch vụ này.

Dịch Vụ Vận Tải Tại Huyện Củ Chi
Dịch Vụ Vận Tải 

 Quy trình Dịch Vụ Chuyển Kho Xưởng Trọn Gói Tại Biên Hòa của công ty xe chở hàng 247.

Không giống như chuyển nhà, việc chuyển dọn kho xưởng tại Biên Hòa khó khăn và phức tạp hơn nhiều. Đòi hỏi sự chuyên nghiệp và tập trung cao.

Công việc chuyển dọn diễn ra theo các bước:

Bước 1:Tiếp nhận thông tin từ khách hàng.Xếp lịch hẹn đến khảo sát thực tế theo địa chỉ mà khách hàng cung cấp.

Bước 2: Khảo sát số lượng hàng hóa, máy móc, thiết bị cần di dời.Quãng đường từ nơi cũ đến nơi mới.Lên phương án thực hiện di dời.Số lượng công nhân cần thiết cho việc tháo gỡ, bốc vác.Chuẩn bị xe cẩu, xe nâng hạ hỗ trợ đối các máy móc mà sức người không thể kham nổi.Lập kế hoạch về thời gian di chuyển hợp lý.

Bước 3: Sau khi đã thống nhất phương án và những thiết bị cần thiết cho việc dọn kho xưởng, công ty tiến hành lập bảng báo giá, gửi cho khách hàng tham khảo.Nếu khách hàng chấp nhận thanh toán số tiền trên, hai bên tiến hành ký kết hợp đồng kinh tế. Hợp đồng có giá trị pháp lý, với những điều khoản bảo vệ cho đôi bên.

Bước 4:Thực hiện công đoạn tháo gỡ, sắp xếp và đưa lên xe một cách cẩn thận nhất, tránh rủi ro ảnh hưởng không tốt đến đồ đạc của khách hàng.Sau khi tất cả hàng hóa đã được chuyển hết lên xe, tài xế bắt đầu cho xe lăn bánh.Khi đến địa điểm mới, nhân viên sẽ tiếp tục lắp ráp các thiết bị lại như cũ dưới sự giám sát của bên quản lý tài sản.

Bước 5: Công việc chuyển dọn kho xưởng đã xong, khách hàng kiểm tra tổng thể lại một lần nữa những đồ dùng như: số lượng hàng hóa, vị trí lắp đặt…Khi khách hàng xác nhận đã kiểm tra xong, mọi việc hoàn tất. Khách hàng thanh toán số tiền còn lại ( nếu đã đặt cọc trước) theo thỏa thuận trong hợp đồng.Lúc này, hợp đồng thuê xe chuyển dọn kho xưởng giữa hai bên chính thức được thanh lý.

DỊCH VỤ XE TẢI CHỞ THUÊ TRỌN GÓI
DỊCH VỤ XE TẢI CHỞ THUÊ TRỌN GÓI

Những dịch vụ mà công ty xe chở hàng 247 đang cung cấp trên thị trường hiện nay.

Khi Cần Dịch Vụ Chuyển Kho Xưởng Trọn Gói Tại Biên Hòa  Hãy liên hệ với công ty xe chở hàng 247 của chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn nhé!

Dịch Vụ Xe Tải Chở Hàng Đi Tỉnh
Dịch Vụ Xe Tải Chở Hàng Đi Tỉnh

Liên Hệ Dịch Vụ Chuyển Kho Xưởng Trọn Gói Tại Biên Hòa

  • Dịch vụ xe chở hàng 24/7 
  • Địa chỉ (Address): C9/28 V ấp 3, xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại(Tel): 094.777.2137
  • Mail: xechohang247@gmail.com
  • Website: https://xechohang247.com

Nếu Bạn Cần Thợ Tháo Lắp Máy Lạnh Khi Chuyển Nhà Có Thể Liên Hệ

Liên Hệ Tháo Lắp Máy Lạnh: ( Thanh Tú : 0835 11 00 99 ) Chuyên Sửa Chữa & Vệ Sinh Máy Lạnh – Máy Giặt – Tủ Lạnh

Dịch vụ vệ sinh máy chuyên nghiệp, giá rẻ. Có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành điện lạnh. Dịch vụ vệ sinh bảo dưỡng máy lạnh giá rẻ thành phố Hồ Chí Minh | Giá chỉ từ 100K – 500k/máy. 

  • * Mua & Bán: Máy Lạnh, Máy Giặt, Tủ Lạnh Mới – Cũ Giá Cả Hợp Lý.
  • * Nhận thi công âm ống đồng.
  • * Thời gian làm việc 24/7.“ Khu vực TPHCM.

Thu Mua Máy Lạnh Cũ Giá Cao, Tận Nhà Nhanh Chóng. Uy Tín, Hài Lòng, … Thanh Tú còn chuyên nhận di dời máy lạnh, vệ sinh máy lạnh, sửa tủ lạnh, sửa máy giặt

“Tất cả vì Sự Hài Lòng của Quý Khách”

Contact Me on Zalo
A Lô : 094777 2137