Xe tải chở hàng 10 tấn giá rẻXe tải chở hàng 10 tấn giá rẻ

Dịch vụ cho thuê xe tải 10 tấn được công ty chúng tôi rất chú trọng đầu tư với số lượng đầu xe đa dạng nhận chở hàng đi tỉnh. Xe chở hàng chạy liên tục các tuyến từ TPHCM đi miền tây miền trung hay miền đông mỗi ngày nên khi cần thuê xe 10 tấn quý khách liên hệ với chúng tôi ở bất cứ khi nào và ở đâu chúng tôi đều cung cấp xe ngay cho quý khách.

Dịch vụ Cho thuê xe tải chở hàng 10 tấn của công ty chúng tôi

Xe tải chở hàng trọng tải 10 tấn tại TPHCM chuyên chở được nhiều loại hàng hoá có số lượng, khối lượng lớn. Vì vậy, khi khách hàng cần chuyển hàng từ TPHCM đi các tỉnh Miền Tây, Tây Ninh, Bình Dương, Đồng Nai, Ninh Thuận… hãy thuê dịch vụ công ty Xe Chở Hàng 247 để tiết kiệm chi phí tối đa.
Trong hơn 10 năm qua, công ty chúng tôi đã trở thành đối tác chuyên chở hàng hoá các loại thân thiết, lâu dài với hàng trăm cá nhân, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố HCM. Do đó, chúng tôi tự tin có đầy đủ năng lực, phương tiện vận chuyển, đội ngũ nhân viên phục vụ tốt nhất khi khách hàng có nhu cầu.

Xe tải chở hàng 10 tấn giá rẻ
Xe tải chở hàng 10 tấn giá rẻ

Cho thuê xe tải chở hàng trọng tải từ 10 tấn đến 15 tấn tại TPHCM – Chở hàng đi tỉnh giá rẻ

Nhu cầu chuyên chở hàng hoá các loại tại TPHCM với xe tải 10 đến 15 tấn tại TPHCM rất cao. Do đó, công ty Xe Chở Hàng 247 chúng tôi nhận cho thuê các loại xe tải như:

Do đó, công ty chúng tôi tự tin với năng lực vận tải của mình. Sở dĩ doanh nghiệp Xe Chở Hàng 247 được đông đảo khách hàng cá nhân, doanh nghiệp tin tưởng, tín nhiệm và ưa chuộng là nhờ vào giá cước vận chuyển rẻ hàng đầu hiện nay tại TPHCM.

Điều khách hàng lo lắng là sự an toàn hàng hoá, sợ bị mất trộm hay trễ chuyến đều không còn là vấn đề khi thuê dịch vụ vận tải công ty chúng tôi. Do đó, chúng tôi tự tin chuyển hàng hoá các loại đi tỉnh an toàn, dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn.

Các hình thức thuê xe và kích thước thùng xe 10 tấn chở hàng để tham khảo

Hiện nay, công ty chúng tôi cung cấp rất nhiều dịch vụ vận tải nói chung và cho thuê xe tải nói riêng. Đối với dịch vụ cho thuê xe tải 10 tấn hay cho thuê xe 2 dí bên công ty chúng tôi cung cấp những dịch vụ tiện ích sau:

 • Cho thuê xe tải 10 tấn theo chuyến.
 • Cho thuê xe 10 tấn theo hợp đồng yêu cầu.
 • Cho thuê xe 10 tấn chạy công trình xây dựng theo dự án.
 • Nhận chở hàng bao nguyên xe 10 tấn.

Tùy vào lượng hàng hóa và thời gian vận chuyển chúng tôi sẽ tư vấn rõ hơn cho quý khách, giúp quý khách lựa chọn loại hình dịch vụ thuê xe tải phù hợp và tiết kiệm nhất.

Kích thước xe tải chở hàng 10 tấn như thế nào?

Thông số xe tải 10 tấn như sau:

 • Chiều dài thùng xe tải 10 tấn: 9m đến 10m.
 • Chiều rộng thùng xe tải 10 tấn: 2.4m.
 • Chiều cao xe tải 10 tấn: 2.5m đến 2.8m.
 • Chở hàng đủ tải: 9.7 tấn.

Nắm được thông số kỹ thuật xe tải 10 tấn này quý khách có thể tính được hàng hóa của mình có thể chở đủ xe 10 tấn hay không, để tìm xe cho phù hợp..

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ – công ty Xe Chở Hàng 247. Hướng dẫn thuê xe tải chở hàng 10 tấn tại công ty Xe Chở Hàng 247
Không phải khách hàng nào cũng có kinh nghiệm thuê xe tải chở hàng khi lần đầu sử dụng dịch vụ, không kể đến các cá nhân, doanh nghiệp có nhiều năm hợp tác thuê xe.Sau đây là quy trình và hướng dẫn thuê xe tải chở hàng từ 5 tấn đến 10 tấn tại công ty Xe Chở Hàng 247 chúng tôi:

Khách hàng gọi điện số Hotline công ty chúng tôi thông qua: 094 777 2137

 • Sau khi tiếp nhận yêu cầu, công ty chúng tôi cử nhân viên khảo sát, đánh giá số lượng, khối lượng hàng hoá cần vận chuyển
 • Chọn xe tải phủ hợp, tiết kiệm chi phí
 • Báo giá và ký hợp đồng vận chuyển với các điều khoản rõ ràng
 • Tiến hành bốc hàng và vận chuyển
 • Khách hàng kiểm tra hàng hoá và thanh toán

Do đó, với quy trình vận chuyển rõ ràng, minh bạch, chuyên nghiệp như trên, chúng tôi cam kết tiết kiệm tối đa tiền bạc, thời gian, công sức khi khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hoá các loại trong nội thành tphcm và đi tỉnh.

Cho thuê xe tải chở hàng 10 tấn Giá cước vận chuyển rẻ là ưu thế công ty chúng tôi. Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng 10 tấn do công ty Xe Chở Hàng 247 cung cấp đáp ứng đầy đủ, nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất dành cho các đối tượng khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp trên địa bàn TPHCM.

 • Dịch vụ xe chở hàng 24/7 
 • Địa chỉ (Address): C9/28 V ấp 3, xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại(Tel)094.777.2137
 • Mail: xechohang247@gmail.com
 • Website: https://xechohang247.com
Contact Me on Zalo
A Lô : 094777 2137