Xe tải chở hàng giá rẻ uy tín – Xe chở thuê ở đâu đời mới – giá rẻ tại TPHCM ?

Xe tải chở thuê rất thịnh hành tại tphcm, nhưng khách hàng luôn muốn thuê xe tải dịch vụ tại một công ty vận tải chở hàng giá rẻ. Chỉ những cá nhân, doanh nghiệp vận tải nào lấy uy tín, chất lượng dịch vụ làm đầu mới tồn tại và phát triển tốt trong môi trường ngày càng cạnh tranh.

Do đó, công ty xe chở hàng 247 với dịch vụ xe chở thuê của mình sẽ làm hài lòng khách hàng với đội xe đời mới, đủ các loại trọng tải khác nhau cùng với tài xế xe được đào tạo bải bản, hoặc khách hàng có thể thuê xe tự lái theo ngày, theo chuyến.Xe chở hàng giá rẻ uy tín

Xe chở hàng  tại tphcm – đa dạng trọng tải và kích thước thùng xe di chuyển dễ dàng trong thành phố

Dịch vụ cho thuê xe tải xe chở hàng 247 với kinh nghiệm trên 10 năm tự tin làm hài lòng khách hàng với cước phí vận chuyển giá rẻ, nhanh chóng và hợp đồng vận chuyển rõ ràng. Do đó, xe chở thuê công ty chúng tôi đã và đang xây dựng được thương hiệu vững mạnh trên thị trường cho thuê xe tải tphcm và các tỉnh thành lân cận hiện tại và trong tương lai.

Nhiều khách hàng vẫn chưa thật sự an tâm khi thuê xe tải nhỏ chuyển hàng trong nội thành hoặc chuyển hàng hoá đi tỉnh bằng xe tải lớn vì sợ chi phí cao. Nhưng khi đến với công ty dịch vụ xe chở thuê công ty vận tải xe chở hàng 247 chúng tôi, khách hàng sẽ an tâm hơn với hàng hoá của mình, chuyển hàng đúng giờ, đúng lúc và minh bạch trong hợp đồng vận chuyển.

Với kích thước thùng xe đa dạng, rất nhiều loại hàng hoá phù hợp, di chuyển dễ dàng trong khu vực nội thành hoặc vận chuyển được một lượng hàng lớn khi chở hàng đi tỉnh với loại xe tải dài 6 mét, xe đầu kéo.Xe chở hàng giá rẻ uy tín

Xe chở hàng giá rẻ uy tín – xe chở hàng 247 – Dịch vụ vận tải mang đến sự khác biệt

Công ty chúng tôi hoạt động với phương châm: “nhanh chóng – uy tín và giá rẻ”. Do đó, chúng tôi đã và đang nhận được sự tín nhiệm, tin tưởng từ đồng đảo khách hàng tại tphcm. Xe chở thuê công ty chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu, yêu cầu ngày càng cao của các cá nhân, doanh nghiệp. Đặc biệt, chúng tôi có hình thức cho thuê xe tải linh hoạt, theo ngày, tháng, năm, theo chuyến với hợp đồng ngắn hạn, dài hạn.

Vì vậy, để hàng hoá khách hàng được an toàn, đúng giờ, giá cạnh tranh hãy đến với công ty xe chở hàng 247. Chúng tôi nhận chuyên chở các loại hàng hoá sau:

  • Cây xanh đô thị, cây cảnh sân vườn
  • Chuyên chở vật liệu xây dựng, dàn giáo phục vụ công trình chung cư, nhà cao tầng
  • Chở hàng nông sản, trái cây từ các chợ đầu mối phân phối cho các sạp hàng trong thành phố
  • Xe chở thuê các loại hàng hoá, thiết bị, máy móc trong các nhà máy sản xuất trong các khu công nghiệp
  • Nhận chuyên chở đồ đạc, nội thất, tủ, giường, bàn ghế trong gói chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng
  • Chuyển dọn các loại dây chuyền máy móc, thiết bị máy móc trong kho xưởng, nhà máy sản xuất hàng hoá tại các khu công nghiệp
  • ….

Do đó, chúng tôi sẽ giúp khách hàng vận chuyển hàng hoá nhanh chóng, an toàn, chuyên nghiệp nhất trong quá trình vận chuyển trong thành phố, hàng đi tỉnh. Hãy liên hệ đến nhân viên chúng tôi để nhận báo giá, lên phương án vận chuyển với mức giá cước cực kỳ cạnh tranh.

Contact Me on Zalo
A Lô : 094777 2137