thuê xe cẩu giá rẻƯu điểm khi thuê xe cẩu tự hành

Tuy ít được biết đến nhưng xe cẩu tự hành lại đóng vai trò quan trọng trong khâu vận chuyển của nhiều doanh nghiệp. Đối với những hàng hóa khối lượng lớn, cồng kềnh và không thể tháo rời, việc vận chuyển xếp dỡ lên xe là rất khó khăn và tốn nhiều công sức. ” Ưu điểm khi thuê xe cẩu tự hành ”

Đó là lý do xe cẩu thùng ra đời, là dịch vụ nâng cẩu hàng hóa tuyệt vời để giải quyết những khó khăn trên.

Bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn được loại xe cẩu hàng phù hợp và tìm ra giải pháp tiết kiệm chi phí vận chuyển hàng hóa bằng xe cẩu.
ưu điểm khi sử dụng xe cẩu tự hành Xe cẩu là gì?

Xe cẩu tự hành hay còn gọi là xe cẩu thùng (xe cẩu hàng) chính là xe tải có gắn cần cẩu. Cần cẩu (cần trục) của xe được gắn nghiêng so với phương ngang khi hoạt động và lấy trọng lượng xe tải để cân đối tải trọng.Xe cẩu được thiết kế đặc biệt nhằm phục vụ cho nhu cầu nâng hạ hàng hóa lên thùng xe tải dễ dàng hơn.

Chuyên cho thuê xe cẩu hàng giá rẻ
Chuyên cho thuê xe cẩu hàng giá rẻ

Đặc biệt là một số hàng hóa như: hàng đóng kiện, hàng dễ vỡ, hàng khó bốc tay, hàng cồng kềnh quá khổ,…

Ưu điểm khi thuê xe cẩu thùng vận chuyển hàng

Dễ dàng nâng hạ hàng hóa, di chuyển hàng đơn giản, nhanh chóng và an toàn. Có đầy đủ các tải trọng từ 1 tấn đến 15 tấn trở lên, thuận tiện di chuyển trên nhiều cung đường và đáp ứng được các yêu cầu khác nhau. Giảm bớt sức lực và chi phí thuê người bốc vác. Nâng cao hiệu quả vận chuyển hàng hóa.

Kích thước các loại xe cẩu hàng phổ biến

Trước khi quyết định thuê xe chở hàng, bạn hãy xem xét kỹ các thông số quan trọng của những loại xe cẩu chở hàng phổ biến nhất hiện nay nhé!

Sau khi đã xác định được loại xe cẩu chở hàng phù hợp, bạn đã biết nên thuê xe cẩu ở đâu giá rẻ lại đảm bảo chuyên nghiệp, an toàn chưa?

Tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thuê xe cẩu tự hành tại 1 địa điểm có hoạt động vận tải hàng hóa lớn nhất cả nước – Tp Hồ Chí Minh
Theo dõi cách này, bạn hoàn toàn có thể áp dụng việc thuê xe cẩu ở bất cứ nơi nào.

 Các dòng xe cẩu phổ biến

Thị trường xe cẩu thùng vô cùng đa dạng.  Tham khảo các dòng xe sau đây của từng hãng nhé!

Xe cẩu Hyundai: Xe cẩu tự hành Hyundai khá đang dạng và được đánh giá là có sức nâng lớn, vận hành bền bỉ. Dòng xe tải cẩu của Hyundai có các loại như:

+  Hyundai gắn cẩu Unic
+ Hyundai gắn cẩu Kanglim
+  Hyundai gắn cẩu Soosan
+ Hyundai gắn cẩu Dongyang

Xe tải cẩu Hino: Đây là hãng xe đến từ Nhật Bản,  xe cẩu tự hành Hino có sức tải đa dạng và thiết kế mang tính thẩm mĩ cao. Xe cẩu tự hành DongFeng: Xe cẩu hàng DongFeng được đánh giá là có giá thành rẻ và vô cùng phù hợp với địa hình vận chuyển tại Việt Nam.

Xe cẩu hàng Kato: Thương hiệu này còn khá xa lạ với nhiều người nhưng rất được ưa chuộng tại Nhật Bản. Xe cẩu tự hành có độ bền bỉ cao và dễ dàng di chuyển, phù hợp với nhiều môi trường khác nhau.
Khi có nhu cầu thuê xe cẩu hàng hãy tham khảo và lựa chọn loại xe cẩu nào phù hợp với hàng hoá của bạn nhé!

Dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng tại Quận Thủ Đức
Dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng 

Ưu điểm khi thuê xe cẩu tự hành Cho thuê xe cẩu tphcm giá rẻ an toàn

Ai cũng muốn thuê được xe cẩu chuyển hàng an toàn, giá rẻ, nhưng ít người biết rằng làm cách nào để thuê được chuyến xe như thế.Đặc biệt nhu cầu thuê xe cẩu tphcm rất lớn, kéo theo giá thuê xe cẩu tăng cao khiến nhiều người phải loay hoay tìm cách tiết kiệm chi phí vận chuyển.

Tất cả đả được thuê xe cẩu giá rẻ Còn bạn thì sao?

Bạn có muốn trải nghiệm giải pháp cho thuê xe cẩu thùng tphcm chỉ 10% chủ hàng biết tới?

xe chở hàng 24/7  – giải pháp thuê xe chở hàng qua Website .https://xechohang247.com/ nhanh chóng và uy tín đầu tiên tại TPHCM. Thông qua giải pháp này, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn dịch vụ  cho thuê xe cẩu với mức giá cạnh tranh nhất. Thông thường giá thuê xe cẩu giảm 10% so với thị trường.

Tìm xe cẩu qua Website .https://xechohang247.com/ hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ thông qua hợp đồng vận chuyển hàng hóa. Ngoài cho thuê xe cẩu tự hành TPHCM, bạn có thể thuê xe cẩu tại TPHCM, thuê xe cẩu Biên Hòa,…và các khu vực khác trên cả nước.xe chở hàng 24/7  cung cấp đầy đủ các dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe cẩu:

 •  Xe cẩu vận chuyển sắt thép và vật liệu xây dựng.
 •  Xe cẩu hàng công trình, hàng quá khổ.
 •  Xe cẩu bốc xếp hàng hóa.…

  Dịch vụ cẩu hàng tại TPHCM
  Dịch vụ cẩu hàng tại TPHCM

Ưu điểm khi thuê xe cẩu tự hành – Bảng Báo Giá Xe Cẩu Làm Ca

BẢNG BÁO GIÁ
TT Kich Thước Xe Cẩu  Đơn Giá Thuê Theo Ca/7h Ghi Chú 
1 Xe Cẩu 1 Tấn .Thùng dài (3,2m) X (Rộng 1m65) X ( cao 1m7                              2.500.000 ₫ Phát sinh qua 7h Áp dụng phụ phí 500.000/1 giờ
2 Xe Cẩu 2.5 Tấn Thùng dài (4,3m) X  (Rộng 1m77)x ( cao 1m89)                              3.000.000 ₫ Phát sinh qua 7h Áp dụng phụ phí  600.000/1 giờ
3 Xe Cẩu 3.5 Tấn  Thùng dài (5m7) X  (Rộng 2m  )x ( cao 2m2  )                              3.500.000 ₫ Phát sinh qua 7h Áp dụng phụ phí 700.000/1 giờ
4 Xe Cẩu 5 Tấn Thùng dài (6m) x(ngang 2m2)x( cao 2m4)                              4.000.000 ₫ Phát sinh qua 7h Áp dụng phụ phí 800.000/1 giờ
5 Xe Cẩu 8 Tấn . Thùng dài (6m9) x(Rộng  2m3)x( cao 2m4)                              4.500.000 ₫ Phát sinh qua 7h Áp dụng phụ phí  900.000/1 giờ
6 Xe Cẩu 10 Tấn.  Thùng dài (8m5 )x (Rộng 2m35)x( cao 2m4)                              5.000.000 ₫ Phát sinh qua 7h Áp dụng phụ phí 1000.000/1 giờ

Ưu điểm khi thuê xe cẩu tự hành Liên hệ dịch vụ

 • Dịch vụ xe chở hàng 24/7 
 • Địa chỉ (Address): C9/28 V ấp 3, xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại(Tel)094.777.2137
 • Mail: xechohang247@gmail.com
 • Website: https://xechohang247.com
Contact Me on Zalo
A Lô : 094777 2137