THUÊ XE TẢI CHỞ HÀNG 8 TẤN PHÙ HỢP VẬN CHUYỂN MẶT HÀNG GÌ?THUÊ XE TẢI CHỞ HÀNG 8 TẤN PHÙ HỢP VẬN CHUYỂN MẶT HÀNG GÌ?

Hiện nay dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng 8 tấn đã trở nên rất phổ biến. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn còn hay phân vân không biết mặt hàng mình cần vận chuyển nên được chở trên xe mấy tấn. Vì vậy, hôm nay Công ty Dịch Vụ Xe Chở Hàng 24/7 sẽ giới thiệu cho bạn một số loại hàng hóa thích hợp để thuê xe tải chở hàng 8 tấn. Hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi qua bài viết dưới đây nhé!

 

1. Tải trọng và trọng tải khác nhau như thế nào?

Trọng tải được định nghĩa là khả năng chở khối lượng hàng hóa tối đa của phương tiện vận chuyển. Trọng tải sẽ được nhà chế tạo công bố trong giấy tờ kỹ thuật của xe. Tuy hai từ trọng tải và tải trọng đọc có vẻ giống nhau nhưng khái niệm của chúng thì không. Vì tải trọng được định nghĩa là khối lượng hàng hóa đang được chở trên xe.

Nhà nước quy định về trọng tải của mỗi loại xe rất rõ ràng. Nếu phương tiện chở hàng hóa có khối lượng vượt qua tải trọng. Người lái xe sẽ bị phạt theo quy định của Luật Giao thông. Như vậy, khi bạn nghe ai đó nói về dịch vụ cho thuê xe chở hàng 8 tấn. Nghĩa là chiếc xe đó chở được khối lượng hàng hóa tối đa 8 tấn. Dù vậy, thông thường người ta không nhắc đến hai từ “trọng tải” khi gọi tên loại xe. Họ chỉ gọi tắt là xe tải 2 tấn, 5 tấn, 8 tấn,… mà thôi.

Cho Thuê Xe Tải 9 Tấn
Cho Thuê Xe Tải

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng 8 tấn Dịch Vụ Xe Chở Hàng 24/7 cung cấp xe có trọng tải đa dạng.
>>> Xem thêm: PHÂN CẤP TẢI TRỌNG KHI THUÊ DỊCH VỤ XE CẨU HÀNG GIÁ RẺ

2. Nguyên tắc sắp xếp hàng hóa khi thuê xe tải chở hàng 8 tấn

Chương V của Thông tư 07/2010/TT-BGTVT đã quy định về nguyên tắc sắp xếp hàng hóa trên phương tiện giao thông khi tham gia giao thông đường bộ. Trong đó, Điều 15 có quy định hàng hóa xếp trên xe phải gọn gàng, chằng buộc chắc chắn. Không để rơi vãi dọc đường, không kéo lê hàng trên mặt đường. Và không gây cản trở cho việc điều khiển xe.

Khoản 2 Điều 17 trong Chương này cũng quy định về chiều cao của hàng hóa trên xe. Cụ thể, điều a quy định chiều cao tối đa của hàng hóa trên xe từ 5 tấn là 4,2m. Ngoài ra, xe cũng không được chở hàng hóa có chiều dài hay chiều rộng lớn hơn thùng xe. Đây là những điều mà xe tải chở hàng 8 tấn rất cần lưu ý.

Để thực hiện tốt các quy định trên, bạn cần cẩn thận sắp xếp hàng hóa chở trên xe tải. Mặc dù khi thuê xe chở hàng, bạn sẽ được hỗ trợ hoàn toàn trong việc này. Nhưng vẫn có một số lời khuyên hữu ích bạn cần lưu ý như sau:
+ Hàng hóa nặng hơn nên đặt ở dưới, hàng hóa gồ ghề đặt trong góc.
+ Không để các thùng hàng dễ vỡ cách xa nhau.
+ Để thiết bị, máy móc hạng nặng trong cùng, gần cabin.
+ Cố định hàng hóa bằng dây chằng trước khi vận chuyển.
+ Rút hết nhiên liệu trong máy móc trước khi chở để phòng tránh cháy nổ.

Thuê Xe Tải Chở Hàng 9 Tấn
Thuê Xe Tải Chở Hàng

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng 8 tấn Dịch Vụ Xe Chở Hàng 24/7 luôn cẩn thận khi bốc xếp hàng hóa.

3. Gợi ý 4 loại hàng hóa thích hợp với xe trọng tải 8 tấn

Xe tải 8 tấn có thể được sử dụng rất linh hoạt. Loại xe này vừa có trọng tải đủ lớn để chở các mặt hàng cần thiết. Mà vẫn vừa đảm bảo được sự nhỏ gọn, đáp ứng được yêu cầu của các doanh nghiệp. Vì vậy việc thuê xe tải chở hàng sẽ là một sự lựa chọn rất hợp lý. Nếu bạn có nhu cầu vận chuyển các mặt hàng sau đây:

+ Các mặt hàng là vật liệu xây dựng. Ví dụ như: Xi măng, thép, gạch, cát, đá,…
+ Các mặt hàng nông sản như: lương thực, rau, hoa quả, cây cảnh,…
+ Các loại hàng hóa công nghiệp. Ví dụ như: đồ gia dụng, hàng may mặc, các loại thiết bị, máy móc,…
+ Thức ăn chăn nuôi và phân bón. Ví dụ: các loại cám nuôi gia súc gia cầm, phân bón,…

Cho Thuê Xe Tải 9 Tấn
Cho Thuê Xe Tải 9 Tấn

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng 8 tấn Dịch Vụ Xe Chở Hàng 24/7 đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

>>> Xem thêm: THUÊ XE TẢI CHỞ HÀNG 8 TẤN

Trên đây là những chia sẻ của Dịch Vụ Xe Chở Hàng 24/7 về việc thuê xe tải chở hàng 8 tấn. Chúng tôi luôn muốn mang những kiến thức hữu ích đến với mọi người. Bên cạnh đó, công ty còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe chở hàng với tải trọng đa dạng. Nếu có nhu cầu hợp tác với đơn vị cho thuê xe uy tín. Bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới để được tư vấn mọi lúc, mọi nơi.

4. Dịch Vụ Xe Chở Hàng 24/7 – Đơn vị cho thuê xe tải chở hàng 8 tấn uy tín

 Dịch Vụ Xe Chở Hàng 24/7 là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng 8 tấn uy tín hàng đầu thị trường. Sở hữu đội ngũ nhân viên và các phương tiện hiện đại, đảm bảo chất lượng, phục vụ với giá cả vô cùng cạnh tranh. Công ty luôn đáp ứng được yêu cầu tiết kiệm về thời gian và chi phí của khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu, hãy liên hệ với Dịch Vụ Xe Chở Hàng 24/7 qua hotline 094.777.2137 để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!

Thông tin liên hệ:

  • Dịch vụ xe chở hàng 24/7 
  • Địa chỉ (Address): C9/28 V ấp 3, xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại(Tel)094.777.2137
  • Mail: xechohang247@gmail.com
  • Website: https://xechohang247.com
Contact Me on Zalo
A Lô : 094777 2137