Dịch vụ chuyển dọn kho xưởng tại kcn Vĩnh Lộc huyện Bình ChánhDịch vụ chuyển dọn kho xưởng tại kcn Vĩnh Lộc huyện Bình Chánh

Dịch vụ thuê xe cẩu là một trong những dịch vụ vận tải được ưa chuộng nhất hiện nay. Ngày nay có rất nhiều đơn vị cho thuê xe cẩu với tài xế kèm theo. Điều này giúp cho khách hàng không cần băn khoăn về vấn đề vận hành xe cẩu. 

Trong bài viết ngày hôm nay, hãy cùng Xe chở hàng 24/7 tìm hiểu những thông tin liên quan đến dịch vụ này nhé!

Dịch vụ thuê xe cẩu với tài xế kèm theo là gì?

Dịch vụ thuê xe cẩu với tài xế kèm theo là một dịch vụ cung cấp xe cẩu cùng với nhân viên lái xe chuyên nghiệp đi kèm. Khi bạn thuê dịch vụ này, bạn không chỉ nhận được sự cung cấp của xe cẩu hiện đại và phù hợp với nhu cầu của dự án. Mà còn có tài xế có kỹ năng và kinh nghiệm để vận hành xe cẩu một cách an toàn và hiệu quả.

giá thuê xe cẩu 2 tấn

Lợi ích của thuê xe cẩu với tài xe kèm theo

Dịch vụ thuê xe cẩu với tài xế kèm theo là dịch vụ tối ưu với nhiều lợi ích. Dưới đây là một số lợi ích nổi bật của dịch vụ này:

Tính Chuyên Nghiệp 

Tài xế điều khiển xe cẩu trong dịch vụ thuê thường là những người có kinh nghiệm. Họ được đào tạo chuyên sâu về việc vận hành xe cẩu. Điều này đảm bảo rằng việc nâng hạ và vận chuyển hàng hóa sẽ được thực hiện một cách chuyên nghiệp nhất có thể.

Tiết Kiệm Thời Gian 

Việc có tài xế điều khiển xe cẩu giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức so với việc tự mua sắm và vận hành thiết bị. Bạn không cần phải lo lắng về việc đào tạo và kiểm soát tài xế. Từ đó, bạn có thể tập trung vào công việc riêng của mình.

Hiệu Quả và Linh Hoạt

Dịch vụ thuê xe cẩu cùng tài xế mang lại sự linh hoạt cho dự án của bạn. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh lịch trình và sử dụng xe cẩu tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể của từng giai đoạn trong dự án.

Tránh Chi Phí Liên Quan Đến Tài Xế

Bằng cách sử dụng dịch vụ có sẵn tài xế, bạn không cần phải lo lắng về các chi phí liên quan đến tài xế như lương, bảo hiểm, và các phúc lợi khác. Tất cả những loại chi phí này đều được bao gồm trong giá thuê của dịch vụ.

Đảm Bảo An Toàn

Đội ngũ tài xế của các bên cung cấp dịch vụ có kinh nghiệm và kỹ năng tốt. Từ đó mà họ có thể xử lý những công việc khó khăn một cách an toàn và trơn tru. Bạn có thể yên tâm về quá trình vận chuyển hàng hóa của mình.

Dịch vụ vận tải hàng hóa Quận Gò Vấp

Thuê xe cẩu với tài xế kèm theo ở đâu?

Xe chở hàng 24/7 là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển từ: xe chở hàng, xe cẩu hàng,… đến các dòng xe chở thuê khác. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thuê xe cẩu với tài xế kèm theo với nhiều năm kinh nghiệm. Dịch vụ và chất lượng luôn là thứ Xe chở hàng 24/7 đặt lên hàng đầu.

Những lợi ích bạn sẽ nhận được khi sử dụng dịch vụ của Xe chở hàng 24/7

  • Đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.
  • Thiết bị, máy móc các dòng xe đa dạng mẫu mã đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
  • Dịch vụ có mặt ở khắp các tỉnh thành, luôn trong tâm thế sẵn sàng phục vụ khách hàng.
  • Đội ngũ xe cẩu trọng tải từ nhỏ đến lớn, được bảo dưỡng thường xuyên. Đảm bảo an toàn cho quá trình vận chuyển.
  • Nhân viên trực 24/7 sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ mọi lúc mọi nơi.
  • Giá cả phải chăng, có nhiều chương trình ưu đãi và hậu đãi hấp dẫn.

Quy trình thuê xe cẩu tại Xe chở hàng 24/7

Bước 1: Liên hệ với Xe chở hàng 24/7

Bước 2: Cung cấp thông tin về nhu cầu thuê xe cẩu

Bước 3: Báo giá và tư vấn 

Bước 4: Ký hợp đồng 

Bước 5: Thanh toán 

thuê xe cẩu giá rê

Liên hệ với chúng tôi

Nếu quý khách quan tâm tới dịch vụ thuê xe cẩu hay bất kỳ dịch vụ vận chuyển nào khác, hãy liên hệ với Xe chở hàng 24/7 theo thông tin dưới đây. Đội ngũ tư vấn viên sẽ tư vấn và báo giá mới nhất đến quý khách! 

  • Địa chỉ (Address): C9/28 V ấp 3, xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại(Tel): 094.777.2137
  • Mail: xechohang247@gmail.com
  • Website: https://xechohang247.com

Xe chở hàng 24/7 rất mong được phục vụ quý khách!

Contact Me on Zalo
A Lô : 094777 2137
%d bloggers like this: