Dịch vụ vận tải hàng hóa Tại KCN Tân Bình hiện nay có rất nhiều cá nhân, công ty phục vụ. Để thuê được loại xe tải nhỏ, hay loại lớn phù hợp, bạn cần lựa chọn công ty có năng lực. Để đảm bảo hàng hoá an toàn, không bị thất thoát, bạn nên chọn dịch vụ chở hàng tại KCN Tân Bình uy tín.

Từ KCN Tân Bình, hàng hoá vận chuyển đi tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Vì vậy, đối với hàng số lượng lớn, cần xe tải từ 5 tấn đến 15 tấn, Lâm Sang hoàn toàn đáp ứng. Chúng tôi phục vụ 24.24, không kể ngày lễ tất, tài xế lái xe cẩn thận, an toàn trong nội thành và đi tỉnh.
Chọn dịch vụ vận tải hàng hoá tại KCN Tân Bình đủ năng lực
Năng lực vận chuyển, từ phương tiện cho đến con người luôn là yếu tố quyết định nên sự thành công của mỗi chuyến hàng. Trong khi đó, dịch vụ vận tải hàng hoá tại KCN Tân Bình không ít, kho để doanh nghiệp lựa chọn đúng đắn nhất.

Công ty vận tải Lâm Sang không phải là đơn vị trong TOP đầu về phương tiện vận chuyển đầu tư lớn. Chúng tôi đầu tư đào tạo đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, niềm nở, biết phục vụ khách hàng tốt nhất.
Với những ưu điểm vượt trội như:

Phong cách phục vụ chuyên nghiệp ngay từ khâu tư vấn, báo giá
Phương tiện hiện đại, đáp ứng tốt yêu cầu từ khách hàng dù khó tính nhất
Xuất hoá đơn VAT khi cần thiết
Đúng giờ, đúng địa điểm giao hàng
Làm việc theo quy trình rõ ràng
Hình thức thanh toán đa dạng, tiện lợi nhất

Thuê dịch vụ vận tải hàng hoá tại KCN Tân Bình để vận chuyển an toàn, bạn nên lựa chọn Lâm Sang. Đơn giản là vì chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm, tài xế thông thuộc đường xá trong và ngoài tỉnh. Đồng thời, với quy trình làm việc bài bản, thanh toán linh hoạt, chúng tôi sẽ làm KH hài lòng.
Thuê xe tải nhỏ khi cần vận chuyển hàng tại KCN Tân Bình
Tân Bình là Quận có tốc độ phát triển cao cả về kinh tế lẫn giao thương hàng hoá trong nội thành HCM. Đặc biệt, nhiều nhà máy, xí nghiệp, kho xưởng tại KCN Tân Bình, nên nhu cầu thuê xe tải nhỏ, hay trọng tải lớn cao.

Đặc biệt, khi bạn cần thuê xe tải nhỏ để vận tải hàng hoá KCN Tân Bình, nên tích luỹ những kinh nghiệm sau:

Chở hàng loại nhỏ, nên chọn xe trọng tải từ 500kg đến 2.5 tấn
Không nên chọn xe tải quá cỡ, trong khi hàng không quá nhiều
Hay chọn xe tải nhỏ, nhưng hàng lại có số lượng lớn, cồng kềnh
Hoặc chọn dịch vụ vận tải hàng tại KCN Tân Bình có năng lực yếu kém, không phục vụ chuyên nghiệp.

Tại bãi xe cty vận tải Lâm Sang, luôn có sẵn nhiều loại xe tải nhỏ, vừa để phục vụ. Trong đó có thể kể đến như: loại xe tải 500kg, 750kg, 1 tấn, 1.25 tấn, 1.5 tấn, 1,9 tấn ( thùng dài 6m). Và còn nhiều loại xe tải trọng lớn hơn, luôn sẵn sàng phục vụ khách tại khu vực KCN Tân Bình.

Dịch vụ đa dạng và nhiều phương thức vận chuyển tiết kiệm. Giúp KH có thêm nhiều sự lựa chọn khi thuê dịch vụ vận tải hàng hoá KCN Tân Bình Cty Lâm Sang. Liên hệ:

Đơn vị bán hàng (Seller): CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI LÂM SANG
Địa chỉ (Address): F1/57d Ấp 6, Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại(Tel): 098.2222.477
Mail:  vantailamsang@gmail.com
Trang web:  www.vantailamsang.vn & https://vantailamsang.com
Số tài khoản (Account No.): 0501000160370
Ngân hàng (Bank): Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – CN Bắc Sài Gòn.

A Lô :  094 777 2137 
Contact Me on Zalo