Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Quận 7 . Dịch vụ chuyển nhà quận 7 tphcm của Công ty Xe Chở Hàng 24/7. Đơn vị được bình chọn là đơn vị dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tốt nhất. Trên địa bàn quận 7 trong những năm qua.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 7

Vì sao có dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 7

Mong muốn khách hàng dành thời gian và sức lực cho công việc của mình. Mà không phải lo lắng về công việc chuyển nhà. Xe Chở Hàng 24/7 xin gửi đến khách hàng quận 7 dịch vụ chuyển nhà nói chung và dịch vụ chuyển nhà trọng gói nói riêng

Với khu chế xuất Tân Thuận nổi tiếng, công viên giải trí Wonderland. Và Khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng (Khu đô thị Nam Sài Gòn). Quận 7 thành phố Hồ Chí Minh được xem là một trong những miền đất hứa thu hút lượng người lớn về sinh sống và làm việc. Chính bởi vậy nhu cầu chuyển nhà tại địa bàn quận 7 tăng lên mạnh mẽ.

Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Quận 7
Dịch Vụ Chuyển Nhà

7 Lợi ích của Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận 7

 1. Không cần mua vật tư đóng gói (vì đã được công ty chuyển nhà cung cấp)
 2. Không cần đóng gói đồ dùng
 3. Không cần nhờ anh em bạn bè giúp sức
 4. Không phải đổ mồ hôi vì mang vác nặng nề
 5. Không tốn thời gian hàng tuần thậm chí hàng tháng để chuẩn bị
 6. Không lo đổ vỡ đồ đạc tài sản
 7. Không lo ảnh hưởng sức khoẻ bản thân và người thân

Chất lượng dịch vụ chuyển nhà quận 7 của công ty Xe Chở Hàng 24/7

Tại sao dịch vụ chuyển nhà Quận 7 của Xe Chở Hàng 24/7 chất lượng?

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 7 tphcm của Xe Chở Hàng 24/7 là một trong những dịch vụ thế mạnh của công ty. Được đánh giá cao trên thị trường vì sự tiện lợi cũng như hiệu quả mà nó mang lại.

Hiện nay dịch vụ của chúng tôi đã phục vụ hàng ngàn khách hàng khắp mọi nơi từ Bắc vào Nam và đang trở nên rất phổ biến tại các quận trong thành phố Hồ Chí Minh.

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói TpHCM của Xe Chở Hàng 24/7. Khách hàng sẽ không phải mất thời gian, công sức cho việc vận chuyển mà đồ đạc của các bạn còn được bảo hiểm. Các khâu từ phân loại, tháo dỡ, đóng gói và vận chuyển, lắp đặt sẽ được các tổ nhóm công nhân giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản của chúng tôi tiến hành.

Vận tải Xe Chở Hàng 24/7 với mạng lưới xe tải đồng bộ, phong phú sẽ đáp ứng nhu cầu di chuyển của các bạn trong mọi điều kiện.Trong quá trình chuyển nhà, đồ đạc, vật dụng của gia đình bạn không may bị tổn thất, công ty cam kết sẽ bồi thường 100% giá trị tài sản đó tại thời điểm vận chuyển.

6 Cam kết chất lượng từ dịch vụ dọn nhà Quận 7

 1. Bao bọc tài sản an toàn tránh trầy xước
 2. Phân loại đánh dấu tài sản tránh thất thoát
 3. Đội ngũ nhân công có tay nghề và trách nhiệm
 4. Chuyển nhà nhanh tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng
 5. Đảm bảo an toàn tài sản, đồ dùng
 6. Bồi thường 100% trong trường hợp đổ vỡ, hư hỏng, mất mát

Dọn nhà trọn gói Quận 7 Uy Tín

Chính bởi vậy những ai đang có nhu cầu dọn nhà đến quận 7. Hoặc có nhu cầu dọn nhà từ Quận 7 đi hãy tin tưởng và liên hệ với Xe Chở Hàng 24/7.

Trên cơ sở tiếp nhận thông tin, nhân viên công ty sẽ đặt lịch hẹn để khảo sát tình hình thực tể khối lượng đồ đạc chuyển nhà, địa hình vận chuyển. Để có thể đưa ra phương án dọn nhà và giá cả vận chuyển phù hợp nhất cho khách hàng.

Quá trình làm việc khoa học, linh hoạt của chúng tôi sẽ giúp quá trình chuyển dọn nhà của bạn diễn ra nhanh gọn, an toàn và tiết kiệm nhất. Ngoài ra độ ngũ các nhà phong thủy của chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho các bạn về phong thủy đặt, kê các đồ đạc tại ngôi nhà mới sao cho hợp lý, thuận tiện nhất nếu các bạn có nhu cầu.

Quy trình 8 bước Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận 7

 1. Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng, tư vấn tận tình miễn phí.
 2. Bước 2: Khảo sát chuyển nhà: Nhân viên khảo sát sẽ đến tận nhà khách hàng để thực hiện khảo sát. Tìm hiểu nhu cầu của khách hàng. Lên kế hoạch chuyển nhà tối ưu và báo giá tốt nhất cho khách hàng. Và ký hợp đồng chuyển nhà quận 7.
 3. Bước 3: Tháo dỡ bao bọc và đóng gói. Theo kế hoạch nhân viên Xe Chở Hàng 24/7 sẽ tiến hành việc tháo dỡ (nếu có), bao bọc và đóng gói tài sản, đồ dùng của khách hàng.
 4. Bước 4: Bốc xếp và vận chuyển đồ đạc. Đồ dùng đã được đóng gói bao bọc sẽ được bốc xếp lên xe tải chuyên chở.
 5. Bước 5: Vận chuyển về nhà mới. Vận chuyển toàn bộ tài sản của khách hàng về nhà mới.
 6. Bước 6: Hoàn thiện chuyển nhà. Toàn bộ tài sản của khách hàng sẽ được bốc xếp từ xe tải vào nhà. Đồ dùng sẽ được tháo dỡ và sắp xếp vào nhà mới theo ý khách hàng.
 7. Bước 7: Khách hàng kiểm tra, nghiệm thu và thanh lý hợp đồng.
 8. Bước 8: Cảm ơn và chúc khách hàng 1 ngày tốt đẹp

Liên hệ dịch vụ chuyển nhà quận 7 gần nhấtDịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Quận 7

Hãy liên hệ dịch vụ chuyển nhà quận 7 theo số điện thoại 090 777 2137 hoặc hotline 0822 749 749. Để được tư vấn miễn phí và cung cấp dịch vụ chuyển dọn nhà quận 7 chất lượng.

ĐỊA ĐIỂM NHÂN VIÊN Xe Chở Hàng 24/7  LÀM VIỆC VÀ BÃI ĐẬU XE TẢI

Chi nhánh quận 7: Nguyễn Thị Thập – Phường Tân Quy – Quận 7 – Tp.HCM

XEM THÊM:

Dịch vụ chuyển nhà Quận 8
Dịch vụ chuyển nhà Quận 1
Dịch vụ chuyển nhà Quận 4
Chuyển nhà đường xa – liên tỉnh

Contact Me on Zalo
A Lô : 094777 2137