thuê xe tải quận 8

Dịch vụ cho thuê xe tải tại quận 8 đã không còn xa lạ đối với chúng ta trong cuộc sống hàng ngày. Từ việc di chuyển hàng hóa cá nhân đến cung cấp dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp lớn, lựa chọn thuê xe tải không chỉ đem lại sự thuận tiện mà còn mở ra nhiều cơ hội kinh doanh rộng lớn. Dịch vụ thuê xe tải quận 8 là dịch vụ cung cấp xe tải cho khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa tại quận 8. 

Xe tải chở hàng Quận 8

 Các hình thức Thuê xe tải quận 8

Có 5 hình thức thuê xe tải tại quận 8 nhưng phổ biến nhất là 3 loại hình sau:

 • Thuê xe tải chở hàng theo chuyến: là hình thức thuê xe để vận chuyển hàng hóa một lần từ địa điểm này đến địa điểm khác.
 • Thuê xe tải chở hàng theo ngày: là một phương pháp thuê xe để vận chuyển hàng hóa trong một ngày.
 • Thuê xe tải chở hàng theo tháng: là một phương pháp thuê xe để vận chuyển hàng hóa trong một tháng. 

thuê xe tải quận 8

Các loại hình xe tải tại quận 8 thường được sử dụng

Để quá trình thuê xe tải diễn ra một cách suôn sẻ, cần phải tìm hiểu rõ các loại xe tải thường được sử dụng và phù hợp với mục đích thuê:

 • Xe tải nhỏ: xe có trọng tải từ 500 kg đến 1,5 tấn có thể vận chuyển hàng hóa nhỏ như đồ đạc gia đình, văn phòng phẩm, thiết bị điện tử,…
 • Xe tải trung bình: xe có trọng tải từ 1,5 tấn đến 3 tấn và được sử dụng để vận chuyển hàng hóa có khối lượng trung bình, chẳng hạn như máy móc, thiết bị, vật liệu xây dựng và các vật liệu khác…
 • Xe tải lớn: xe có trọng tải từ 3 tấn trở lên và được sử dụng để vận chuyển các sản phẩm có khối lượng lớn như container và sắt thép…

Xechohang 24/7 – đơn vị cho thuê xe tải tại quận 8

Xechohang 24/7 vẫn luôn là nhà cung cấp cho thuê xe tải giá rẻ tại quận 8 với đội xe đời mới chất lượng hàng đầu. Do đó, hàng nghìn người tiêu dùng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ mà chúng tôi đã cung cấp trong nhiều năm qua.

Xechohang 24/7 nhận chở các loại hàng hóa sau

 • Hàng sắt thép 6m được sử dụng để xây dựng chung cư, biệt thự và nhà phố: Xechohang 24/7 có đội ngũ xe tải chuyên dụng, có thể vận chuyển hàng sắt thép 6m dài một cách an toàn và nhanh chóng.
 • Các loại hàng hóa được tìm thấy trong các kho xưởng và kho bãi: Xechohang 24/7 có kinh nghiệm vận chuyển nhiều loại hàng hóa khác nhau, bao gồm hàng hóa nặng, cồng kềnh, hàng hóa dễ vỡ, hàng hóa nguy hiểm,…
 • Chuyên cho thuê xe tải Chuyển nhà trọn gói: Xechohang 24/7 cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà trọn gói, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm, đảm bảo mang lại sự hài lòng cho khách hàng.
 • Xe cẩu máy móc, thiết bị, dây chuyền sản xuất hiện đại, cồng kềnh, nặng: Xechohang 24/7 có đội ngũ xe cẩu chuyên dụng, có thể vận chuyển các loại máy móc, thiết bị, dây chuyền sản xuất hiện đại, cồng kềnh, nặng một cách an toàn và nhanh chóng.
 • Tháo lắp kiêm vận chuyển các loại tủ, gường, vật dụng máy móc khi chuyển dọn nhà trọn gói: Xechohang 24/7 cung cấp dịch vụ tháo lắp kiêm vận chuyển các loại tủ, gường, vật dụng máy móc khi chuyển dọn nhà trọn gói, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức.

Quy trình cho thuê xe chở hàng của Công ty xechohang 24/7

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu, báo giá

Bước 2: Tư vấn về cách chọn thùng xe và trọng tải phù hợp nhất

Bước 3: Bắt đầu vận chuyển hàng hóa cẩn thận và nhanh chóng

Bước 4: Khách hàng đếm và kiểm tra sản phẩm

Bước 5: Thanh toán

Chuyển Nhà Trọn Gói Quận 11 Giá Rẻ Uy Tín

Cam kết của xechohang 24/7 tới khách hàng 

         Xechohang 24/7 luôn nỗ lực để cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất có thể. Chúng tôi cam kết sẽ bồi thường chi phí hàng hóa nếu bị mất trong quá trình vận chuyển.

         Xechohang 24/7 với đội ngũ tài xế và phụ xe có kinh nghiệm và quen thuộc trên mọi nẻo đường của quận 8, luôn làm việc nhịp nhàng và nhanh chóng, đảm bảo an toàn cho hàng hóa.

         Khách hàng có thể tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải chở hàng của xechohang 24/7.

Liên hệ

Bài viết ở trên đã cung cấp cho bạn dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 8 tốt nhất hiện có. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ tới xechohang 24/7 để nhận được sự tư vấn từ nhân viên của chúng tôi.

 

Contact Me on Zalo
A Lô : 094777 2137