Quận 11 là một quận có nền kinh tế phát triển, với nhiều khu công nghiệp, khu chế xuất, khu thương mại, dịch vụ. Do đó, nhu cầu thuê xe tải quận 11 để vận chuyển hàng hóa tại cũng rất lớn.

cho thuê xe tải quận 11

Một số lý do khiến nhu cầu thuê xe tải quận 11 ngày càng gia tăng

 • Vận chuyển hàng hóa nội thành
 • Vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh thành khác
 • Vận chuyển hàng hóa cho các doanh nghiệp, công ty
 • Vận chuyển hàng hóa gia đình

Các loại xe tải cho thuê tại quận 11

Các loại xe tải cho thuê tại quận 11 đa dạng về kích thước, tải trọng, phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Cụ thể, có thể kể đến các loại xe tải sau:

Dịch Vụ Vận Tải Tại Quận 11

 • Xe tải nhỏ: có tải trọng dưới 1 tấn, kích thước nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển trong nội thành. Loại xe này phù hợp để vận chuyển hàng hóa nhỏ gọn, nội thất, đồ đạc gia đình,…
 • Xe tải trung: có tải trọng từ 1 đến 5 tấn, kích thước trung bình, phù hợp để vận chuyển hàng hóa nặng, cồng kềnh, máy móc, thiết bị,…
 • Xe tải lớn: có tải trọng trên 5 tấn, kích thước lớn, phù hợp để vận chuyển hàng hóa siêu trường, siêu trọng,…

Ngoài ra, thuê xe tải quận 11 còn được phân loại theo hình thức thuê, cụ thể như sau:

 • Thuê xe tự lái: khách hàng sẽ tự lái xe và chịu trách nhiệm về toàn bộ quá trình vận chuyển.
 • Thuê xe có tài xế: khách hàng chỉ cần cung cấp hàng hóa và địa điểm giao nhận, công ty vận tải sẽ lo toàn bộ quá trình vận chuyển.

Xe chở hàng 24/7 – đơn vị cho thuê xe tải quận 11

Xe chở hàng 24/7 là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải quận 11 uy tín, chất lượng hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận tải, Xe chở hàng 24/7 đã phục vụ hàng ngàn khách hàng trên khắp địa bàn thành phố, nhận được sự hài lòng và đánh giá cao của khách hàng.

Xe tải chở hàng Quận 11

Quy trình thuê xe tải quận 11 của Xe chở hàng 24/7

Quy trình vận chuyển hàng hóa của Xe chở hàng gồm 4 bước mà khách hàng cung cấp là một quy trình vận chuyển hàng hóa đường bộ điển hình. Quy trình này bao gồm các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Công ty vận chuyển sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng qua điện thoại, zalo, email hoặc tại văn phòng. Thông tin khách hàng bao gồm:

 • Tên khách hàng
 • Địa chỉ nhận hàng
 • Địa chỉ giao hàng
 • Loại hàng hóa
 • Khối lượng hàng hóa
 • Ngày giờ vận chuyển

Bước 2: Khảo sát hàng hóa và báo giá

Sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng, Xe chở hàng 24/7 sẽ cử nhân viên đến khảo sát hàng hóa. Mục đích của bước này là để xác định loại hàng hóa, khối lượng hàng hóa và tuyến đường vận chuyển. Từ đó, Xe chở hàng 24/7 sẽ đưa ra báo giá vận chuyển chi tiết cho khách hàng.

Bước 3: Ký hợp đồng vận chuyển

Sau khi khách hàng đồng ý với báo giá vận chuyển, Xe chở hàng 24/7sẽ tiến hành ký hợp đồng vận chuyển. Hợp đồng vận chuyển là văn bản pháp lý quy định quyền và nghĩa vụ của hai bên trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

Bước 4: Vận chuyển hàng hóa và thanh toán

Sau khi ký hợp đồng vận chuyển, Xe chở hàng 24/7 sẽ tiến hành vận chuyển hàng hóa đến địa chỉ giao hàng. Khi hàng hóa đến nơi, Xe chở hàng 24/7 sẽ bàn giao hàng hóa cho khách hàng và thu phí vận chuyển.

Ưu điểm thuê xe tải quận 11 của Xe chở hàng 24/7

Dịch vụ lâu năm và uy tín

Xe chở hàng 24/7 đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe tải tại TP.HCM nói chung và tại quận 11 nói riêng, có phạm vi hoạt động trải dài khắp 16 phường của quận, từ phường 1 đến phường 16. Với kinh nghiệm lâu năm và uy tín của mình, Xe chở hàng 24/7 cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng khi thuê xe tải quận 11 của công ty chúng tôi.

Giá cả hợp lý và minh bạch

Xe chở hàng 24/7 cung cấp dịch vụ với mức giá thuê xe tải quận 11 hợp lý và minh bạch. Xe chở hàng 24/7 sẽ thông báo trước về các khoản phí cần thanh toán, giúp quý khách tránh bất kỳ chi phí không mong đợi nào. Bên cạnh đó, công ty cũng cung cấp các chính sách giảm giá và ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng ký hợp đồng thuê xe tải quận 11 trong thời gian dài.

Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp

Xe chở hàng 24/7 tự hào về đội tài xế tận tâm, được lựa chọn kỹ càng và có kiến thức chuyên sâu về vận chuyển hàng hóa. Nhân viên của Xe chở hàng 24/7 hầu như đã nắm vững mọi con đường, ngã tư và nút giao thông quan trọng trong quận 11. Do đó, Xe chở hàng 24/7 cam kết mang đến cho khách hàng một trải nghiệm vận chuyển hàng hóa trơn tru, thuận tiện và đáng tin cậy.

Dịch vụ đa dạng, linh hoạt

Xe chở hàng 24/7 cung cấp đủ loại xe tải đa dạng từ 800kg đến 15 tấn phù hợp cho mọi loại hàng hóa. Tất cả các xe đều được bảo trì và bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo chất lượng hoạt động ổn định và tránh sự cố không mong muốn trong quá trình vận chuyển.

Liên hệ 

Xe chở hàng 24/7 là một trong những lựa chọn hàng đầu cho khách hàng đang có nhu cầu thuê xe tải quận 11. Xe chở hàng cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng, uy tín, giá cả hợp lý. Để được tư vấn và báo giá chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Xe chở hàng 24/7 theo các phương thức sau:

 • Địa chỉ (Address): C9/28 V ấp 3, xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại(Tel)094.777.2137
 • Mail: xechohang247@gmail.com
 • Website: https://xechohang247.com
Contact Me on Zalo
A Lô : 094777 2137