Cho thuê xe tải lớnCho thuê xe tải chở hàng 15 tấn đi tỉnh tại tphcm

Trong cuộc sống hiện đại, nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng tăng cao. Đặc biệt, với những mặt hàng có khối lượng lớn, việc vận chuyển bằng xe tải là lựa chọn tối ưu nhất. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải lớn có thể chở được khối lượng hàng hóa lên đến hàng chục tấn, phù hợp với nhu cầu vận chuyển của các doanh nghiệp, công ty,…

Xe tải lớn chở hàng gì?

Xe tải lớn là loại xe tải có trọng tải từ 5 tấn trở lên, được sử dụng để vận chuyển hàng hóa với khối lượng lớn. Xe tải lớn có thể chở được nhiều loại hàng hóa khác nhau, từ hàng hóa nhẹ như đồ gia dụng, nội thất đến hàng hóa nặng như máy móc, thiết bị, vật liệu xây dựng.

Cho thuê xe tải lớn

Lợi ích khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải lớn

Có rất nhiều lợi ích khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải lớn, bao gồm:

 • Tiết kiệm chi phí: Thuê xe tải lớn sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí hơn so với việc tự mua xe tải và thuê tài xế.
 • Tiết kiệm thời gian: Dịch vụ cho thuê xe tải lớn thường có sẵn xe và tài xế, giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian cho việc vận chuyển hàng hóa.
 • Đảm bảo an toàn hàng hóa: Xe tải lớn thường được trang bị các thiết bị an toàn, giúp đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển.
 • Chủ động trong việc vận chuyển: Quý khách hàng có thể chủ động trong việc lựa chọn thời gian và địa điểm vận chuyển hàng hóa.

Cho thuê xe tải lớn

Dịch vụ thuê xe tải lớn Xe Chở Hàng 24/7 cam kết

Xe Chở Hàng 24/7 là một trong những đơn vị cho thuê xe tải lớn uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ cho thuê xe tải lớn chất lượng cao với giá cả hợp lý.

 • Đội ngũ xe tải lớn đa dạng: Xe Chở Hàng 24/7 sở hữu đội ngũ xe tải lớn đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của quý khách hàng.
 • Tài xế chuyên nghiệp: Đội ngũ tài xế của Xe Chở Hàng 24/7 đều được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận tải.
 • Giá cả hợp lý: Xe Chở Hàng 24/7 cam kết mang đến cho quý khách hàng mức giá thuê xe tải lớn cạnh tranh nhất trên thị trường.

Cho thuê xe tải 15 tấn

Dịch vụ cho thuê xe tải lớn chở hàng tại Xe Chở Hàng 24/7

Xe Chở Hàng 24/7 cung cấp đa dạng các dịch vụ cho thuê xe tải lớn chở hàng, bao gồm:

 • Cho thuê xe tải lớn tự lái: Quý khách hàng có thể tự lái xe tải lớn để vận chuyển hàng hóa.
 • Cho thuê xe tải lớn có tài xế: Xe Chở Hàng 24/7 sẽ cung cấp tài xế và xe tải lớn để vận chuyển hàng hóa cho quý khách hàng.

Lý do bạn nên chọn dịch vụ thuê xe tải lớn tại Xe Chở Hàng 24/7

Có rất nhiều lý do khiến bạn nên chọn dịch vụ thuê xe tải lớn tại Xe Chở Hàng 24/7, bao gồm:

 • Đội ngũ xe tải lớn đa dạng: Xe Chở Hàng 24/7 sở hữu đội ngũ xe tải lớn đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của quý khách hàng.
 • Tài xế chuyên nghiệp: Đội ngũ tài xế của Xe Chở Hàng 24/7 đều được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận tải.
 • Giá cả hợp lý: Xe Chở Hàng 24/7 cam kết mang đến cho quý khách hàng mức giá thuê xe tải lớn cạnh tranh nhất trên thị trường.
 • Phục vụ 24/7: Xe Chở Hàng 24/7 phục vụ quý khách hàng 24/7, kể cả ngày lễ, tết.

Cho thuê xe tải chở hàng 8 tấn giá rẻ

Thủ tục thuê xe bán tải lớn tại Xe Chở Hàng 24/7:

Xe Chở Hàng 24/7 cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải lớn với quy trình đơn giản, nhanh chóng, giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí.

Bước 1: Liên hệ với Xe Chở Hàng 24/7 để đặt xe

Quý khách hàng có thể liên hệ với Xe Chở Hàng 24/7 qua hotline 094.777.2137 hoặc website https://xechohang247.com/  để đặt xe.

Bước 2: Cung cấp thông tin về loại xe tải lớn, trọng tải, lịch trình vận chuyển, địa điểm nhận và giao hàng

Khi liên hệ với Xe Chở Hàng 24/7, quý khách hàng vui lòng cung cấp các thông tin sau:

 • Loại xe tải lớn: Xe tải 10 tấn, xe tải 15 tấn, xe tải 20 tấn,…
 • Trọng tải: Tùy thuộc vào khối lượng hàng hóa cần vận chuyển.
 • Lịch trình vận chuyển: Thời gian bắt đầu và kết thúc vận chuyển.
 • Địa điểm nhận và giao hàng: Địa chỉ cụ thể của nơi nhận và giao hàng.

Bước 3: Đặt cọc và ký hợp đồng thuê xe

Sau khi cung cấp đầy đủ thông tin, Xe Chở Hàng 24/7 sẽ báo giá và gửi hợp đồng thuê xe cho quý khách hàng. Quý khách hàng vui lòng đặt cọc 30% giá trị hợp đồng để thuê xe.

Bước 4: Nhận xe và vận chuyển hàng hóa

Sau khi thanh toán đủ giá trị hợp đồng, quý khách hàng sẽ nhận xe tại địa điểm đã thỏa thuận. Xe tải lớn sẽ được vận chuyển hàng hóa theo lịch trình đã thống nhất.

Cho Thuê xe tải chở hàng 8 tấn thùng dài 9.5 mét tại tphcm

Liên hệ Xe Chở Hàng 24/7 để thuê xe tải lớn tự lái với giá rẻ, nhanh chóng

Xe Chở Hàng 24/7 là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải lớn tự lái uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ cho thuê xe tải lớn tự lái giá rẻ, nhanh chóng, đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Contact Me on Zalo
A Lô : 094777 2137