Cho Thuê xe tải chở hàng 1.8 tấn thùng 6 mét vào nội thành ban ngàyCho Thuê xe tải chở hàng 1.8 tấn thùng 6 mét vào nội thành ban ngày

Cho thuê xe tải chở hàng 1.8 tấn thùng 6 mét vào nội thành ban ngày là dịch vụ thế mạnh công ty vận tải xe chở hàng 247. Trong nhiều năm qua, nhu cầu thuê xe tải nhỏ chuyển nhà, văn phòng, kho xưởng ngày càng cao tại tphcm. Và xe tải 1.8 tấn thùng dài 6 mét công ty chúng tôi đã và đang phục vụ kh không ngừng nghỉ.

Để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của đông đảo KH, chúng tôi đã không ngừng đầu tư phương tiện xe tải 1.8 tấn hiện đại. Cùng với đó là đội ngũ tài xế lái xe nội thành dày dặn kinh nghiệm. Chúng tôi lường trước được những rủi ro, tránh làm hư hại, thất thoát hàng hoá cho khách khi vận chuyển.

Dịch vụ vận tải hàng hóa Quận 7
Dịch vụ vận tải hàng hóa Quận 7

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá nội thành với xe tải 1.8 tấn thùng dài 6 mét

Cho Thuê xe tải chở hàng 1.8 tấn thùng 6 mét vào nội thành ban ngày

Cty vân tải xe chở hàng 247 hiện đang sở hữu 10 đầu khi cho Thuê xe tải chở hàng 1.8 tấn thùng 6 mét vào nội thành ban ngày. Mọi thời điểm trong ngày, chúng tôi đều có xe tải loại này cho thuê. Từ hàng hoá nhỏ lẻ cần vận chuyển gấp, cho đến chuyển nhà, văn phòng.

Chúng tôi đều cam kết mang đến dịch vụ chuyên nghiệp nhất, giữ an toàn cho hàng hoá KH. Đồng thời, để đảm bảo tính chuyên nghiệp, công ty chúng tôi luôn nhắc nhẻ nhân viên làm việc theo quy trình. Đồng thời, giữ thái độ hoà nhã, vui vẻ, trung thực, trách nhiệm khi phục vụ.

Việc chuyên chở hàng trong khu vực nội thành sẽ nhanh chóng hơn. Đặc biệt vào khung giờ 10 giờ đêm đến 6 giờ sáng hôm sau. Khi tiếp nhận thông tin yêu cầu, chúng tôi sẽ đến tận nơi kịp thời bốc hàng. Hoặc lên lịch sẵn theo chỉ dẫn địa điểm từ khách hàng.

Chuyển nhà 24 quận huyện tphcm giá rẻ

Xe tải chở hàng 1.8 tấn dài 6 mét chở hàng đi tỉnh có thích hợp không

Công ty vận chuyển hàng hóa tại Sài Gòn cho thuê xe giá rẻ

Xe tải chở hàng 1.8 tấn thùng dài 6 mét chở hàng tốt từ tphcm đi các tỉnh thành lân cận. Đặc biệt có thể kể đến các loại hàng như:

Và rất nhiều lợi ích, sự tiện lợi khác khi thuê xe tải chở hàng 1.8 tấn đi tỉnh. xe chở hàng 247 mỗi tháng có hàng trước cước vận chuyển hàng đi tỉnh từ tphcm với xe tải loại này. Đồng thời, sẽ có mức giá rẻ nhất dành cho khách hàng thuê xe tải thường xuyên tại xe chở hàng 247.

Công Ty Dịch vụ vận tải hàng hóa Tại Long An
Công Ty Dịch vụ vận tải hàng hóa Tại Long An

Quy trình cho thuê xe tải chở hàng 1.8 tấn thùng dài 6m xe chở hàng 247

 • Tiếp nhận thông tin yêu cầu
 • Khảo sát, báo giá, lên hợp đồng vận chuyển
 • Đến tận nơi để bốc hàng với đội ngũ bốc xếp ( theo yêu cầu)
 • Vận chuyển và bốc dỡ hàng hoá

Khách hàng sẽ an tâm hơn khi thuê dịch vụ vận chuyển hàng hoá công ty chúng tôi với xe tải chở hàng loại này. Từ đó, sẽ không phải lo thuê phải công ty vận chuyển kém chuyên nghiệp, thiếu uy tín tại tphcm khi có nhu cầu.

Cho Thuê xe tải chở hàng 1.8 tấn thùng 6 mét  – Liên hệ thuê dịch cho thuê xe tải chở hàng chúng tôi:

Liên Hệ Dịch Vụ Cho Thuê xe tải chở hàng 1.8 tấn thùng 6 mét vào nội thành ban ngày

 • Dịch vụ xe chở hàng 24/7 
 • Địa chỉ (Address): C9/28 V ấp 3, xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại(Tel): 094.777.2137
 • Mail: xechohang247@gmail.com
 • Website: https://xechohang247.com

Nếu Bạn Cần Thợ Tháo Lắp Máy Lạnh Khi Chuyển Nhà Có Thể Liên Hệ

Liên Hệ Tháo Lắp Máy Lạnh: ( Thanh Tú : 0835 11 00 99 ) Chuyên Sửa Chữa & Vệ Sinh Máy Lạnh – Máy Giặt – Tủ Lạnh

Dịch vụ vệ sinh máy chuyên nghiệp, giá rẻ. Có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành điện lạnh. Dịch vụ vệ sinh bảo dưỡng máy lạnh giá rẻ thành phố Hồ Chí Minh | Giá chỉ từ 100K – 500k/máy. 

 • * Mua & Bán: Máy Lạnh, Máy Giặt, Tủ Lạnh Mới – Cũ Giá Cả Hợp Lý.
 • * Nhận thi công âm ống đồng.
 • * Thời gian làm việc 24/7.“ Khu vực TPHCM.

Thu Mua Máy Lạnh Cũ Giá Cao, Tận Nhà Nhanh Chóng. Uy Tín, Hài Lòng, … Thanh Tú còn chuyên nhận di dời máy lạnh, vệ sinh máy lạnh, sửa tủ lạnh, sửa máy giặt

“Tất cả vì Sự Hài Lòng của Quý Khách”

Contact Me on Zalo
A Lô : 094777 2137