Cho thuê xe tải chở hàng 1.5 tấn giá rẻ tại tphcmCho thuê xe tải chở hàng 1.5 tấn giá rẻ tại tphcm

Taxi Tải Chở Hàng Giá Rẻ, Đền Bù 100% Khi Có Sự Cố, Bảo Đảm Đồ Đạc Không Hư Hao Mất Mát. Nhận Chở Hàng Hóa Liên Tỉnh, Cho Thuê Xe Tải 500kg, 1t , 2t, Xe Mới 90%, Phục Vụ 24/24

Dịch vụ cho thuê thuê xe tải chở hàng 1.5 tấn giá rẻ tại tphcm hiện nay rất nhiều. Nhưng nếu bạn đang ở Bình Tân, Bình Chánh, Hóc Môn,.. hãy liên hệ ngay cho Chúng Tôi. Chúng tôi phục vụ khách hàng 24/24, cam kết giá rẻ nhất hiện nay.

Không chỉ cho thuê xe tải chở hàng 1.25 tấn, chúng tôi còn cho thuê thêm các loại xe trọng tải nhỏ, lớn khác. Do đó, bất kỳ nhu cầu vận chuyển hàng hoá loại nào, chúng tôi đều có khả năng đáp ứng tốt.

Cho thuê xe tải chở hàng 1.5 tấn giá rẻ tại tphcm
Cho thuê xe tải chở hàng 1.5 tấn giá rẻ tại tphcm

Cho thuê xe tải chở hàng 1.5 tấn vận chuyển hàng hoá trong khu vực nội thành

Nội thành HCM luôn nhộn nhịp với các loại xe tải chở hàng hoạt động xuyên suốt ngày đêm. Nhưng không phải công ty nào cũng cho thuê xe tải chở hàng uy tín, chuyên nghiệp, làm hài lòng doanh nghiệp.

Cần phải vừa đảm bảo thời gian giao nhận hàng, giữ an toàn cho hàng hoá. Vừa phải đảm bảo tính chuyên nghiệp trong quy trình làm việc. Chưa kể những rủi ro có thể xảy ra như mất hàng, thất thoát, hư hỏng.

Chúng Tôi luôn đảm bảo tính an toàn, tài xế có khả năng xử lý mọi tình huống. Với dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng 1.5 tấn, chúng tôi luôn đảm bảo an toàn cho hàng hoá. Đặc biệt, khi thực hiện dịch vụ chuyển nhà trọn gói, văn phòng, kho xưởng.
Các loại hàng hoá chúng tôi nhận vận chuyển với xe tải chở hàng 1.5 tấn thường xuyên

Công ty vận chuyển hàng hoá trong nước giá rẻ tại tphcm

Hàng hoá đa dạng, nhiều chủng loại khác nhau, từ hàng nặng, cồng kềnh cho đến hàng nhẹ, số lượng nhiều. Trong nhiều năm qua, với kinh nghiệm chuyên chở các loại hàng hoá khác nhau.

Chúng tôi nhận chở hàng các loại hàng đa dạng như:

 • Hàng nông sản, phân bón,..
 • Hàng vật liệu xây dựng: sắt thép, gạch men, tôn,..
 • Hàng hoá chất
 • Chuyển nhà, văn phòng, kho xưởng
 • Chở hàng tiêu dùng: bánh kẹo, nước giải khác
 • Hàng vải vóc, phụ kiện thời trang
 • Chở hàng cồng kềnh, quá khổ: cây xanh, giường, tủ kích thước lớn,…

Do đó, khi khách hàng cần vận chuyển hàng hoá trong nội thành với dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng 1.5 tấn, chúng tôi đáp ứng. Khuyến khích khách hàng nên thuê dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng dài hạng, chính sách giá tốt nhất.

Cho thuê xe tải chở hàng 1.5 tấn giá rẻ tại tphcm
Cho thuê xe tải chở hàng 1.5 tấn giá rẻ tại tphcm

Công ty chúng tôi còn cho thuê nhiều loại xe tải chở hàng khác

Với hơn 20 đầu xe tải trọng khác nhau, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng chuyên chở tất cả các loại hàng hoá. Tuỳ vào yêu cầu, đặc điểm hàng hoá, quãng đường vận chuyển, chúng tôi tư vấn KH chọn loại xe phù hợp.

Sự chuyên nghiệp trong quy trình, đội ngũ tài xế được đào tạo bài bản chính là điểm mạnh Chúng Tôi. Bạn sẽ khó nhận được một dịch vụ taxi tải chuyển hàng giá rẻ, nhiều ưu đãi với 1 công ty thiếu sự chuyên nghiệp.
Liên hệ cho chúng tôi để nhận được báo giá chi tiết nhất, cam kết giá tốt nhất.

 • Dịch vụ xe chở hàng 24/7 
 • Địa chỉ (Address): C9/28 V ấp 3, xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại(Tel)094.777.2137
 • Mail: xechohang247@gmail.com
 • Website: https://xechohang247.com
Contact Me on Zalo
A Lô : 094777 2137