Khi bạn cần thuê xe tải chở hàng giá rẻ, gần nơi giao nhận hàng, hãy quan tâm nhiều hơn đến đơn vị vận chuyển. Đồng thời, chọn loại xe tải phù hợp với đặc điểm số lượng, trọng lượng hàng sẽ giúp tiết kiệm chi phí.

Nhưng không phải ai cũng có kinh nghiệm khi cần thuê xe tải chở hàng giá rẻ hay tìm công ty uyt ín. Do đó, chỉ cần liên hệ ngay cho Lâm Sang, bạn sẽ được tư vấn chọn xe, làm sao để tiết kiệm công sức, thời gian, chi phí tối đa.
Tiêu chí để chọn xe tải chở hàng phù hợp với nhu cầu sử dụng
Có nhiều loại xe tải chở hàng tại công ty vận tải Lâm Sang, chúng tôi luôn hướng đến dịch vụ chất lương. Bằng những dòng xe tải đời mới, ưu tiên hoạt động ổn định. Tuy nhiên, để có thêm kinh nghiệm chọn xe phù hợp với hàng hoá, bạn nên chú ý:

Chọn loại xe tải vừa vặn với kích thước, khối lượng, đặc điểm từng loại hàng
Không nên chọn xa có kích thước thùng quá lớn, hoặc quá bé so với hàng hoá
Đối với đường nhỏ, đường hẻm, nên chọn xe tải nhỏ chở hàng
Chọn thời điểm vận chuyển hàng thông thoáng, không lo kẹt xe trong nội thành HCM
Chọn xe tải chở hàng đời mới, để giảm rủi ro, không lo mất vệ sinh hàng cần vận chuyển
Nên chọn công ty vận tải có kinh nghiệm, uy tín, giá rẻ để giảm thiểu tối đa chi phí

Dịch vụ vụ logictis trên địa bàn tphcm khá đa dạng. Tuy vậy, khi bạn cần thuê xe tải chở hàng gần bãi xe, kho hàng, nên chọn công ty gần nhất. Đặc biệt, nếu cty bạn cần chở hàng tại Bình Tân, Bình Chánh, Tân Phú đã có Lâm Sang.
Cần thuê xe tải chở hàng nên chú ý đến khả năng vận chuyển
Trong nhiều trường hợp, bạn cần chở nhiều chuyến hàng, với nhiều loại xe tải trọng tải khác nhau. Nếu thuê một công ty vận tải không đủ năng lực, 1 hoặc 2 chiếc sẽ không đủ đáp ứng. Chưa kể nếu thuê được, nhưng giá lại cao do trung gian tìm mối chở hàng.

Để tìm được công ty vận tải có xe tải chở hàng đa dạng, số lượng trên 10 chiếc đã có Lâm Sang. Chúng tôi hiện sở hữu trên 20 đầu xe tải các loại, hoạt động hết công suất. Mỗi ngày, chúng tôi có hàng trăm chuyến hàng vận chuyển khắp các nẻo đường trong thành phố HCM.

Chính vì điều này, hình ảnh những chiếc xe tải chở hàng, xuất hiện mọi ngóc ngách nội thành, ngoại thành từ Lâm Sang khá phổ biến. Hiện nay, chúng tôi chuyên cho thuê xe tải chở hàng ngắn hạn và dài hạn.

Với nhiều chính sách ưu đãi, khách hàng sẽ tiết kiệm được chi phí. Đặc biệt, khi sinh viên, công nhân, công ty, gia đình cần chuyển nhà, văn phòng, kho xưởng. Chúng tôi hoàn toàn đáp ứng tốt mọi yêu cầu.

Đơn vị bán hàng (Seller): CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI LÂM SANG
Địa chỉ (Address): F1/57d Ấp 6, Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại(Tel): 098.2222.477
Mail:  vantailamsang@gmail.com
Trang web:  www.vantailamsang.vn & https://vantailamsang.com
Số tài khoản (Account No.): 0501000160370
Ngân hàng (Bank): Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – CN Bắc Sài Gòn.

A Lô :  094 777 2137 
Contact Me on Zalo