Giá cước vận chuyển hàng hoá không có một mức chung Nếu là taxi tải sẽ có bảng đồng hồ riêng, tính phí theo km, càng xa giá càng giảm. Tuy nhiên, taxi tải chở hàng cũng có mặt lợi hoặc bất tiện.

Vì vậy, để có bảng giá tốt nhất, hợp lý, chính xác, bạn nên gọi trực tiếp đến công ty vận tải cung cấp dịch vụ cho thuê xe. Vì sau khi khai thác thông tin, yêu cầu từ khách hàng, từ đó sẽ có mức giá phù hợp nhất.
BẢNG GIÁ CƯỚC XE TẢI CHỞ HÀNG – VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA GIÁ RẺ HÀNG ĐẦU HIỆN NAY TẠI TPHCM
Thế mạnh của Lâm Sang là cước vận chuyển rẻ, tư vấn phương án vận chuyển hợp lý, chở hàng đúng lịch. Đồng thời, luôn không ngừng cung cấp thêm các dịch vụ đi kèm. Cùng với đó là đa dạng các chủng loại xe các trọng tải từ nhỏ đến lớn, nâng cao chất lượng đội ngũ tài xế.

Trong hơn 20 năm qua, Lâm Sang liên tục giảm giá cước, phù hợp với chi tiêu, túi tiền của khách. Mục tiêu của chúng tôi là giúp KH tiết kiệm tối đa chi phí. Khi thuê xe tải cho quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, thuê xe tải chuyển nhà.

Dịch Vụ Vận Tải Tại Thủ Đức
DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ ĐA DẠNG CHỦNG LOẠI XE – BẢNG GIÁ XE TẢI CHỞ HÀNG SIÊU RẺ
Hiện nay, không chỉ giá cước rẻ để nhận được sự ưu ái từ khách hàng. Chúng tôi với đội xe tải 1.5 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 7 tấn, 8 tấn, 15 tấn phục vụ:

Xe tải chở hàng giá cước rẻ từ tphcm đi các tỉnh Miền Tây
Xe tải chở hàng giá cước rẻ từ tphcm đi các tỉnh Trung Bộ
Xe tải chở hàng giá cước rẻ từ tphcm đi các tỉnh Tây Nguyên
Xe tải chở hàng giá cước rẻ từ tphcm đi các tỉnh Phía Bắc.

Và chúng tôi khuyến khích khách hàng nên thuê xe đi tỉnh với hợp đồng lâu dài. Nhờ đó, doanh ngheiệp sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí nhờ những ưu đãi dành cho khách hàng. Đồng thời, khách hàng sẽ không phải vất vả tìm đơn vị vận tải khi cần chuyển hàng.

Khi đến với Lâm Sang, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Và việc có thêm lợi nhuận trong kinh doanh, sản xuất là tất yếu. Nên chọn mặt gửi vàng, nhắm mắt chọn công ty kém uy tín sẽ để lại hậu quả lớn về chi phí.

Dịch Vụ Vận Tải Tại Quận Tân Bình – Bảng giá xe tải chở hàng
NHẬN CHỞ TẤT CẢ CÁC LOẠI HÀNG HOÁ TRONG KHU VỰC NỘI THÀNH SÀI GÒN
Khi bạn cần thuê dịch vụ chở hàng, nhưng lại bị từ chối thì nghĩ sao. Trong khi đó, chúng tôi nhận chuyên chở tất cả các loại hàng hoá. Từ hàng cồng kềnh, cho đến hàng nhẹ, hàng hoá chất ( không chở hàng hôi tanh):

Hàng nông sản, phân bón,..
Hàng hoá chất, hàng đông lạnh, các loại mặt hàng tươi sống
Chuyển nhà, văn phòng, kho xưởng
Hàng vật liệu xây dựng: sắt thép, gạch men, tôn,..
Chở hàng cồng kềnh, quá khổ: cây xanh, giường, tủ kích thước lớn,…
Hàng vải vóc, phụ kiện thời trang
… Chở hàng tiêu dùng: bánh kẹo, nước giải khác

Chính vì vậy, để không lo tốn kém trong chi phí vận chuyển, khách hàng nên chọn Lâm Sang. Về mặt uy tín, thương hiệu, chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng. Cùng với đó là tinh thần làm việc trách nhiệm.

Bảng giá xe tải chở hàng

Liên hệ chúng tôi để nhận báo giá chi tiết nhất. Sau khi khảo sát, chúng tôi sẽ báo giá và ký hợp đồng vận chuyển minh bạch, rõ ràng nhất. Từ đó, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí lớn cho chuyển hàng cho đối tác.

Contact Me on Zalo
A Lô : 094777 2137
%d bloggers like this: