Cho thuê xe tải 15 tấn ở tphcm . Công ty vận tải Lâm Sang là doanh nghiệp dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Trung Nam uy tín, trong đó đặc biệt là các tuyến vận chuyển hàng đi các tỉnh miền tây và miền trung, tây nguyên như: vận chuyển hàng đi Gia Lai, vận chuyển hàng đi Nha Trang, vận chuyển hàng đi Quy Nhơn,.. bên cạnh đó là các dịch vụ vận chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, và cho thuê xe tải.

Cho thuê xe tải 15 tấn ở tphcm
Cho thuê xe tải 15 tấn nằm trong hệ thống hoạt động của công ty trong những năm gần đây, và trở thành địa chỉ uy tín cho khách hàng cần thuê xe 10 tấn đến 15 tấn  để vận chuyển hàng, gửi hàng cho đối tác. Dịch vụ của công ty thu hút khách hàng bởi đội xe tải từ 1 tấn đến 15 tấn của công ty Lâm Sang phong phú về kích thước thùng, phù hợp với các loại hàng nặng, hàng nhẹ từ đó tiết kiệm được chi phí cho khách hàng. Ngoài ra, hệ thống cho thuê xe tải đầy đủ các tải trọng lớn nhỏ khác như: 
+ Cho thuê xe tải 1 tấn
+ Cho thuê xe tải 2 tấn,
+ Thuê xe tải 5 tấn Chở Hàng ,
+ Nhận chở thuê bằng xe tải 8 tấn 
+ Dịch vụ cho thuê xe tải 10 tấn giá rẻ
+ Xe cẩu hàng 2 tấn.
+ Xe cẩu hàng dài 6m.

Cho thuê xe tải 15 tấn ở tphcm
Các dịch vụ rất đa dạng  của công ty tạo sự tiện lợi lớn cho khách hàng

 Dịch vụ thuê xe tải 15 tấn thông dụng 
Cho thuê theo chuyến: Đây là dịch vụ thuận tiện và tiên lợi nhất, bởi nhu cầu thực tế của khách hàng không được thường xuyên nên thuê theo chuyến là tiện lợi và hiệu quả hơn cả. Để thuê xe theo chuyến, khách hàng chỉ việc đặt lịch, địa điểm nhận hàng, địa điểm giao hàng và thời gian thực hiện, công ty sẽ cử lái xe và nhân viên hỗ trợ bốc xếp(nếu có)
Cho thuê theo tháng: Thường khách hàng là các doanh nghiệp, công ty sản xuất hoặc nhà phân phối lớn để chuyển hàng theo yêu cầu. Khách hàng ký hợp đồng về tuyến vận chuyển, số lượng chuyến theo tháng. Tiện ích của dịch vụ này là giá cước sẽ được giảm sâu, đồng thời được sử dụng các dịch vụ khác của công ty với giá cước ưu đãi ( Lưu ý dịch vụ này là có tài xế lái xe theo hợp đồng chứ không  cho thuê tự lái.)

Giá thuê xe tải 15 tấn
Điều đầu tiên khi khách hàng quan tâm đến dịch vụ cho thuê xe tải bất kỳ là giá thuê xe 1 5 tấn cũng vậy, khi mà hầu hết các loại xe tải đều an toàn, nhiên liệu, dịch vụ như nhau. Giá cho thuê xe tải 15 tấn được tính trên cơ sở: nơi nhận, nơi giao, thời gian, số lượng hàng hóa, dịch vụ bốc xếp,.. Vì thế mà để biết rõ hơn về giá thuê xe tải 15 tấn, xin mời liên hệ với bộ phận CSKH của công ty: 090.777.2137. để được tư vấn và báo giá
Giá thuê xe tải chở hàng 15 tấn của Lâm Sang rất tốt, bởi phương tiện hiện đại nên nhiên liệu được tiết kiệm rất nhiều, từ đó giá giảm. Ngoài ra, với khách hàng sử dụng thường xuyên, chúng tôi có chính sách giảm giá rất lớn.

Cho thuê xe tải 15 tấn của Lâm Sang cam kết
√ Giá dịch vụ rẻ nhất hiện nay
√ Có nhiều loại để khách hàng lựa chọn, phương tiện bảo đảm an toàn tuyệt đối
√ Lái xe và nhân viên trách nhiệm và thân thiện

Cho thuê xe tải 15 tấn ở tphcm
√ Có hóa đơn, chứng từ đầy đủ 

Cần Dịch Vụ Xe Tải Chở Thuê Lâm Sang Tại TPHCM Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi

Đơn vị bán hàng (Seller): CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI LÂM SANG
Mã số thuế (Tax code): 0314674433
Địa chỉ (Address): F1/57d Ấp 6, Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại(Tel): 098 2222 477
Mail: vantailamsang@gmail.com
Trang web: www.vantailamsang.vn & https://vantailamsang.com

Sự hài lòng của quý khách là kết quả của sự thành công của cty chúng tôi. 

Contact Me on Zalo
A Lô : 094777 2137
%d bloggers like this: