Nhận chở hàng thuê bằng xe 500kg .Xe chở hàng thành đạt nhận chở mối với giá ưu đãi cực kỳ hấp dẫn tiết kiệm chi phí mỗi đơn. Cho thuê xe tải chở hàng từ 1t đến 20t xe tải đủ loại mọi yêu cầu của quý khách hàng 24h. nhận chở hàng liên tỉnh . cho thuê xe chở giá rẻ . xe chở hàng LÂM SANG
Ngày nay, mỗi khi vận chuyển hàng hóa, dọn nhà, chuyển văn phòng, chuyển hàng đều rất nhanh và gọn gàng nhờ dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng của các doanh nghiệp, công ty.
Tuy nhiên, để tìm được một dịch vụ cho thuê xe 500 kg chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng thì không hề đơn giản. Vì vậy, quý khách nên tham khảo các ý kiến của khách hàng đã sử dụng các dịch vụ cho thuê xe tải các loại hoặc tìm kiếm google.

Nhận chở hàng thuê bằng xe 500kg -công ty vận tải Lâm Sang luôn đi đầu về chất lượng.
Công ty vận tải Lâm Sang luôn là cái tên hàng đầu cho bạn chọn bởi sự uy tín và chuyên nghiệp hơn 20 năm qua. Đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa của đại đa số khách hàng, công ty vận tải Lâm Sang cho ra đời dịch vụ cho thuê xe 500kg với giá thành rẻ, hoạt động hiệu quả nhất.
 Đến với dịch vụ cho thuê xe 500kg – loại xe tải nhỏ phù hợp với nhiều tuyến đường, khách hàng dễ dàng nhìn thấy lợi ích to lớn khi sử dụng dịch vụ của công ty vận tải Lâm Sang như:

1.   Nhận chở hàng thuê bằng xe 500kg Tiết kiệm chi phí
Công ty vận tải Lâm Sang luôn mong muốn khách hàng được tiết kiệm chi phí khi vận chuyển hàng hóa. Từ đó quý khách được lợi ích kinh tế lâu dài và gắng bó làm việc với chúng tôi.
Với xe 500kg, quý khách có thể vận chuyển các loại hàng hóa cồng kềnh trên các tuyến đường giao thông đông đúc và nhỏ hẹp.
Chính vì thế, chi phí sẽ tiết kiệm hơn nhiều so với vận chuyển bằng các phương tiện khác như xe máy, xe ba gác… Chúng tôi cam kết giá thành rẻ nhất trên thị trường và không phát sinh, vòi vĩnh thêm tiền của bạn.

An toàn cho hàng hóa khi thuê xe 500kg

Hàng hóa của khách hàng luôn được đảm bảo đầy đủ về số lượng, không trầy xước, hư hỏng hay đổ vỡ…Bởi vì nhân viên của Lâm Sang  sắp xếp đồ đạc rất khoa học, làm việc nhiệt tình, vui vẻ và có trách nhiệm với hàng hóa như của chính mình. Tuy nhiên, nếu có sự cố xảy ra gây thiệt hại cho khách hàng, hãy yên tâm rằng hợp đồng luôn được bảo hành và đền bù hợp lý.

Tiết kiệm thời gian

Với đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm, am hiểu địa hình giao thông, công ty vận tải Lâm Sang đảm bảo giao hàng đúng giờ và đúng địa điểm cho quý khách hàng.
Hơn hết, bạn sẽ được nhân viên tư vấn miễn phí về loại hàng hóa nào phù hợp với loại xe gì. Hay tuyến đường ngắn nhất và an toàn nhất để tiết kiệm thời gian di chuyển và tiền bạc cho khách hàng.
Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bốc xếp, dọn nhà, vận chuyển hàng hóa ra xe cho khách hàng. Nhờ đó, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian quý giá của mình.

Tiết kiệm công sức

Với dịch vụ cho thuê xe 500kg của công ty vận tải Lâm Sang, bạn không còn phải tốn công sức để đưa hàng hóa từ nơi này sang nơi khác nữa. Trong khi đó, giao thông rất phức tạp, chở đồ đạc cồng kềnh rất nguy hiểm và dễ xảy ra đỗ vỡ nếu không biết cách sắp xếp.
Chính vì thế, bạn không cần phải đắn đo, suy nghĩ nhiều về việc vận chuyển đồ đạc khi dọn nhà hoặc chuyển văn phòng công ty, nhà xưởng…khi đã có dịch vụ cho thuê xe 500kg của Lâm Sang. Chúng tôi luôn hỗ trợ hết mình mọi yêu cầu của khách hàng, luôn mang đến chất lượng dịch vụ để bạn được hài lòng nhất.

Nhận chở hàng thuê bằng xe 500kg Liên hệ ngay Lâm Sang
Trên đây là những lợi ích khi quý khách sử dụng  dịch vụ cho thuê xe 500kg của công ty vận tải Lâm Sang. Khi đến với chúng tôi, bạn hoàn toàn không cần lo lắng về đồ đạc bởi chúng đã được bảo hành trong suốt quá trình vận chuyển.
Và đến khi giao nhận, hãy kiểm tra số lượng và chất lượng hàng hóa cẩn thận, xác nhận thời gian và chi phí như trên hợp đồng. Mọi việc thật đơn giản khi đã có Lâm Sang hỗ trợ. Hãy gọi đến chúng tôi ngay khi bạn cần nhé!

Chi tiết cần trao đổi thêm về Báo giá, vui lòng liên hệ tổng đài: .090.777.2137

Zalo Lâm Sang express .090.777.2137
Nhân viên tư vấn Mr Nhàn: 094.777.2137
Nhân viên tư vấn Mr Lạc: 081.777.2137

Công ty TNHH TM Dịch Vụ Vận Tải Lâm Sang.
F1/57D Ấp 6,Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Tp.HCM.
Mst .0314.67.44.33
vantailamsang@gmail.com

Địa Chỉ Trụ Sở Công ty Lâm Sang 

►  Đơn vị bán hàng (Seller): CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI LÂM SANG
►  Mã số thuế (Tax code): 0314674433 
► Địa chỉ (Address): F1/57d Ấp 6, Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh
►  Điện thoại(Tel): 098.2222.477 
►  Mail: vantailamsang@gmail.com
► Trang web: www.vantailamsang.vn & https://vantailamsang.com
►  Số tài khoản (Account No.): 0501000160370
►  Ngân hàng (Bank): Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – CN Bắc Sài Gòn.

Tìm kiếm có liên quan

► Thue xe tai cho hang
► Dịch vụ chở hàng
► Giá xe tải chở hàng
► Xe tai cho hang
► Thue xe tai
► Xe tải chở hàng tphcm
► Cho thuê xe tải tự lái
► Thuê xe tải tự lái

Tìm kiếm có liên quan xe tải chở hàng 1 Tấn > 15 Tấn 

► Cho Thuê xe tải chở hàng 1 tấn 
► Cho Thuê xe tải chở hàng 1.25 tấn 
► Cho Thuê xe tải chở hàng 1.5 tấn 
► Cho Thuê xe tải chở hàng 1.7 tấn 
► Cho Thuê xe tải chở hàng 2 tấn
► Cho Thuê xe tải chở hàng 2.5 tấn 
► Cho Thuê xe tải chở hàng 3.5 tấn 
► Cho Thuê xe tải chở hàng 1.8 tấn thùng 6 mét vào nội thành ban ngày
► Cho Thuê xe tải chở hàng 4 tấn
► Cho Thuê xe tải chở hàng 5 tấn
► Cho Thuê xe tải chở hàng 6 tấn 
► Cho Thuê xe tải chở hàng 7 tấn 
► Cho Thuê xe tải chở hàng 8 tấn
► Cho Thuê xe tải chở hàng 9 tấn 

Tìm kiếm có liên quan

Bảng giá xe tải chở hàng
Nhận chở thuê
Nhận chở hàng xe ba gác
Tìm xe tải chở hàng
Nhận chở hàng giá rẻ
Xe tải chở hàng đi tỉnh
Xe tải chở hàng TPHCM
Xe ba gác chở hàng

A Lô :  094 777 2137 
Contact Me on Zalo